Công cụ Tra cứu 1 số điện thoại đã chuyển mạng giữ số hay chưa

Chia sẻ công cụ này cho bạn bè:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Tạo ra sản phẩm để giải quyết vấn nạn tín dụng đen

Tín dụng đen được xem là một vấn nạn khi hoạt động này liên tục được đề cập trên báo đài, thời sự. Lãi suất cao gấp nhiều lần quy định của pháp luật khiến người đi vay nợ chồng nợ, hay chủ nợ thuê các băng nhóm tội phạm đi đòi nợ… là một trong nhiều tác hại của tín dụng đen. Vì vậy, sản phẩm Easy vay đã ra đời để giúp người dân được vay tiền nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Read More »

Xây dựng phần mềm chuyên nghiệp để bắt kịp xu thế và thói quen của khách hàng

Với nhiệm vụ của phòng Kênh bán hàng số, việc nắm bắt thị hiếu để thu hút Khách hàng quan tâm và sử dụng sản phẩm dịch vụ của mình là điều hết sức quan trọng. Đặc biệt khi đây lại là bộ phận truyền thông, bán hàng của VDS – đơn vị tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số của Viettel. Vì thế, việc nắm bắt xu thế, thói quen người dùng và linh hoạt ứng dụng các loại hình truyền thông bán hàng lại càng được chú trọng hơn.

Read More »

MobileMoney – Giải pháp cách mạng thanh toán số

Mobile money là một trong những công cụ hữu hiệu để triển khai thành công chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt, với vai trò phù hợp với tình hình thị trường Việt Nam, trở thành phương thức thanh toán phổ cập toàn dân.

Read More »

Giải pháp công nghệ khai phá dữ liệu toàn diện cho doanh nghiệp

Đầu năm 2020, Trung tâm không gian mạng (VTCC) chính thức phát triển nền tảng công nghệ quản lý và phân tích dữ liệu mới, mang tên Data Mining Platform, kết hợp với những giải pháp công nghệ hàng đầu nhằm hỗ trợ, tư vấn và nâng cấp công nghệ quản lý dữ liệu cho các khách hàng doanh nghiệp. Điều này giúp các doanh nghiệp làm chủ công nghệ, vận hành bộ máy một cách trơn tru, hiệu quả, đồng thời cũng giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình kinh doanh, sản xuất, phát hiện các bất thường, và kiểm soát doanh nghiệp thông qua các luồng báo cáo tự động, giải phóng sức lao động của nhiều nhân sự, tiết kiệm hàng tỷ đồng.

Read More »

Nâng cao kỹ năng mềm cho dân kỹ thuật

Công nghệ thông tin là một trong những ngành phát triển mạnh nhất hiện nay. Nhu cầu nhân lực hàng năm đối với ngành công nghệ thông tin nói chung và kỹ sư lập trình nói riêng là cực kỳ lớn. Không những trên thế giới mà ở cả Việt Nam, hàng năm có hàng triệu việc làm mới được tuyển dụng không chỉ ở những tập đoàn lớn xuyên quốc gia như Google, Facebook, hay ở những công ty phần mềm nhỏ chuyên làm các dự án outsource. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những ngành có tính cạnh tranh cao nhất. Lập trình viên có ở mọi cấp độ, tỷ lệ đào thải cũng cực kỳ cao. Vậy đâu là sự khác biệt giữa một lập trình viên có công việc tuyệt vời và một lập trình viên thường thường?

Read More »