‘XMCP là ngôi nhà thứ hai của chúng tôi’

“Nhà là nơi chúng ta bắt đầu cuộc hành trình và cũng là nơi mà ai cũng ao ước được trở về” – đây là thông điệp mà nhiều CBNV Công ty Xi măng Cẩm Phả muốn chia sẻ nhân kỷ

Bộ máy Viettel tỉnh/Tp hoạt động mô hình mới

Từ ngày 01/6/2023, bộ máy Viettel tại tỉnh/Tp sẽ vận hành theo mô hình mới nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực, tối ưu chi phí và thúc đẩy hoạt động của kênh bá

Viettel Networks và Pegatron hợp tác xây dựng nhà máy thông minh đầu tiên tại Việt Nam trên nền tảng 5G Private Network 2023

Vừa qua, tại Barcelona, Tây Ban Nha – Trong ngày làm việc thứ 2 tại Hội nghị di động thế giới (MWC) 2023, Viettel Networks và Pegatron đã ký biên bản ghi nhớ về việc đồng hành phát triển dịch vụ mạng di động 5G dành riêng (5G Private Network) tại Việt Nam.

Test Bi kịch của thủ khoa đại học nhưng thất nghiệp, ăn bám cha mẹ suốt 9 năm

Bi kịch của thủ khoa đại học nhưng thất nghiệp, ăn bám cha mẹ suốt 9 năm

Những chiến binh xây dựng vũ trụ số tại VDS

Tuổi trẻ VDS  luôn tự hào tiên phong trong lĩnh vực Fintech nhờ sở hữu cho mình những chiến binh công nghệ không ngừng sáng tạo.

Học viện Viettel số hóa bài giảng với khối lượng lớn chưa từng có

Năm 2021 là năm đánh dấu sự đời của phương thức học tập mới By Day Learning – tạo dựng thói quen và hình thành văn hoá học của người Viettel. By Day Learning nói riêng và việc số hóa bài giảng nói chung đã thể hiện rõ nét sự chuyển đổi số trong đào tạo.

Ứng dụng công nghệ AI trong đổi mới sáng tạo tại Học viện Viettel

Hiện nay, trên eLearning và ứng dụng học tập hằng ngày By day Learning đã có rất nhiều bài học với người dẫn chương trình (MC) AI, giúp cho người học bớt nhàm chán, hứng thú với việc học tập

Tháng 11, kênh cửa hàng khởi sắc nhờ chuyển dịch mạnh mẽ bán hàng online

Tháng 11, Kênh Cửa hàng có sự chuyển biến mạnh mẽ về kết quả kinh doanh khi áp dụng các cách thức bán hàng online. Có 9/10 chỉ tiêu hoàn thành KH tháng, 10/10 chỉ tiêu tăng trưởng so với tháng trước đó, các chỉ tiêu tăng từ 7%-22%, trong đó tăng mạnh nhất là chỉ tiêu gói Supernet tăng 22%, trung bình các chỉ tiêu tăng trưởng 10%.

‘Bắt trend’ SEA Games 31 như thế nào cho hiệu quả?

Đón đầu xu hướng, VDS nhanh chóng “đu trend” SEA Games với hình thức sáng tạo, đổi mới. Cách làm này nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng với Viettel Money một cách tự nhiên.

Những sản phẩm được “sinh ra” vì… Covid-19

Dịch bệnh Covid-19 thật sự đã làm xáo trộn rất nhiều điều trong đời sống của chúng ta. Nhưng chính sự xáo trộn đó lại là tiền đề cho sự ra đời của những giải pháp mới, những sáng tạo mới. Vì giãn cách, chúng ta phải ăn, ngủ ngay tại công ty. Rồi khám bệnh từ xa, họp hành online, học trực tuyến… Và thật trùng hợp khi những điều đó đã được khắc họa rất rõ nét trong các bài thi tại tuần 3, vòng 5 cuộc thi Ngân Hà Số của các đơn vị: VTS, VCS, VHT và VGT.