Học viện Viettel số hóa bài giảng với khối lượng lớn chưa từng có

Năm 2021 là năm đánh dấu sự đời của phương thức học tập mới By Day Learning – tạo dựng thói quen và hình thành văn hoá học của người Viettel. By Day Learning nói riêng và việc số hóa bài giảng nói chung đã thể hiện rõ nét sự chuyển đổi số trong đào tạo.

Ứng dụng công nghệ AI trong đổi mới sáng tạo tại Học viện Viettel

Hiện nay, trên eLearning và ứng dụng học tập hằng ngày By day Learning đã có rất nhiều bài học với người dẫn chương trình (MC) AI, giúp cho người học bớt nhàm chán, hứng thú với việc học tập

Tháng 11, kênh cửa hàng khởi sắc nhờ chuyển dịch mạnh mẽ bán hàng online

Tháng 11, Kênh Cửa hàng có sự chuyển biến mạnh mẽ về kết quả kinh doanh khi áp dụng các cách thức bán hàng online. Có 9/10 chỉ tiêu hoàn thành KH tháng, 10/10 chỉ tiêu tăng trưởng so với tháng trước đó, các chỉ tiêu tăng từ 7%-22%, trong đó tăng mạnh nhất là chỉ tiêu gói Supernet tăng 22%, trung bình các chỉ tiêu tăng trưởng 10%.

‘Bắt trend’ SEA Games 31 như thế nào cho hiệu quả?

Đón đầu xu hướng, VDS nhanh chóng “đu trend” SEA Games với hình thức sáng tạo, đổi mới. Cách làm này nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng với Viettel Money một cách tự nhiên.

Những sản phẩm được “sinh ra” vì… Covid-19

Dịch bệnh Covid-19 thật sự đã làm xáo trộn rất nhiều điều trong đời sống của chúng ta. Nhưng chính sự xáo trộn đó lại là tiền đề cho sự ra đời của những giải pháp mới, những sáng tạo mới. Vì giãn cách, chúng ta phải ăn, ngủ ngay tại công ty. Rồi khám bệnh từ xa, họp hành online, học trực tuyến… Và thật trùng hợp khi những điều đó đã được khắc họa rất rõ nét trong các bài thi tại tuần 3, vòng 5 cuộc thi Ngân Hà Số của các đơn vị: VTS, VCS, VHT và VGT.

Chuyển đổi số từ mỗi cán bộ nhân viên

Chuyển đổi số không phải là việc bắt buộc một doanh nghiệp phải công nghiệp hóa mọi hoạt động. Đối với Công ty Thông tin M3, chuyển đổi số cối lõi đến từ con người thực hiện, từ việc nâng cao nhận thức và hiểu biết của cán bộ nhân viên, để vận dụng hiệu quả trong điều kiện thực tiễn sản xuất.

Nhạy bén chuyển dịch định hướng khách hàng hiệu quả

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn cầu và sự thay đổi “chóng mặt” của nền kinh tế số, Công ty Thông tin M3 tích cực có sự thay đổi, chuyển dịch định hướng khách hàng để tăng doanh thu.

M3 đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong hoạt động xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài.

Chuyển đổi số trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tạo điều kiện thuận lợi cho cơ quan quản lý cũng như doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong các thủ tục hành chính. M3 đã linh hoạt và áp dụng triệt để các lợi thế trong ứng dụng công nghệ số để giảm thời gian lập hồ sơ và các thủ tục hành chính đối với hoạt động xuất khẩu ra thị trường nước ngoài từ đó hướng tới mục tiêu hiện đại hoá hệ thống phân phối, nâng cao năng lực cạnh tranh, đẩy mạnh phát triển thị trường xuất khẩu.

Ra quyết định dựa trên dữ liệu – Chìa khóa của thành công

Từ việc ra quyết định mua bó rau, con cá; đến phòng chống bão lụt, hạn chế tác hại của thiên tai; đến điều hành doanh nghiệp, đất nước đều cần quyết định dựa trên dữ liệu (giá cả, chất lượng, thông tin dự báo thời tiết, thị trường…). Bài viết này trả lời câu hỏi là “Làm thế nào để chúng ta có được năng lực ra quyết định dựa trên dữ liệu hiệu quả nhất?”

“Luôn chủ động và nắm bắt xu thế”

Đó là quan điểm của anh Lê Đình Dũng, Phó giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Công ty Thông tin M3 về văn hóa mở và hợp tác giữa các doanh nghiệp.