Khuyến mãi Viettel ngày 12/2 ưu đãi 50% giá trị tiền nạp cho TB may mắn

Chương trình khuyến mãi Viettel ngày 12/2 ưu đãi 50% giá trị tiền nạp cho thuê bao may mắn là chương trình ưu đãi cực khủng dành cho khách hàng thuộc danh sách ưu đãi của nhà mạng Viettel. Vấn đề về cước phí tiêu dùng trong những ngày cận kề tết Nguyên Đán 2018 luôn là nỗi lo lắng với nhiều thuê bao di động hiện nay nhằm mang đến phong bì “lì xì” thả ga liên lạc, gửi gắm lời yêu thương đến mọi người thả ga mà không phải bận tâm về cước phí sử dụng di động trong suốt cả tháng. Theo đó, với mệnh giá tiền nạp bất kỳ trong vòng 24 giờ diễn ra khuyến mãi Viettel ngày 12/2 sẽ nhận về ngay 50% giá trị ưu đãi vào tài khoản khuyến mãi, số tiền ưu đãi bạn có thể thoải thích liên alc5 kết nối đến bạn bè, người thâm trên cả nước. Bên cạnh đó, bạn hãy tận dụng ngay tài khoản chính để đăng ký cho mình một gói cước 3G/4G Viettel trải nghiệm Internet công nghệ mới cùng chú dế yêu của mình nhé.

Khuyến mãi Viettel ngày 12/2/2018 là chương trình ưu đãi CỤC BỘ dành cho thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel. Để chắc rằng thuê bao của bạn may mắn thuộc đối tượng ưu đãi thì hãy dành chút thời gian quý báu theo dõi nội dung bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về thông tin chương trình khuyến mãi của Viettel vào ngày 12/2 nhé:

Khuyến mãi của Viettel ngày 12/2 ưu đãi cho thuê bao may mắn

Viettel khuyến mãi cục bộ ngày 12/2 cho TB bao may mắn

Bạn đang phiền toái vì những cuộc trò chuyện bỗng nhưng trở nên gián đoạn vì dế yêu cạn kiệt “năng lượng”? Bạn đang có dự định rinh về kho tài khoản khủng cho dế yêu trước thềm Xuân Mậu Tuất 2018? Nay dịch vụ 3gviettel.vn sẽ đem đến bạn tin vui cực kỳ hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi của Viettel nhé. Chi tiết về chương trình cụ thể như sau:

– Phạm vi khuyến mãi: rộng rãi trên khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước.

– Thời gian diễn ra chương trình: khuyến mãi của Viettel lần này chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 12/2/2018, khung giờ bắt đầu từ 0:00 đến 23:59 cùng ngày.

– Đối tượng ưu đãi: áp dụng cho khách hàng là thuê bao di động trả trước may mắn nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel. Bạn có thể chủ động kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel áp dụng cho thuê bao đang dùng bằng cách bấm *098#OK.

– Hình thức tham gia: tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành đúng theo quy định của nhà mạng.

– Quy định chương trình: Viettel khuyến mãi cục bộ trong ngày 12/2 không quy định số lần tham gia và mệnh giá tiền nạp trong suốt thời gian diễn ra khuyến mãi.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Viettel ngày 12/2

Quý thuê bao thuộc đối tượng ưu đãi tham gia khuyến mãi Viettel vào ngày 12/2 khi tiến hành gia tăng tài khoản với mệnh giá tiền nạp bất kỳ trong ngày sẽ nhận về ngay 50% giá trị ưu đãi vào tài khoản khuyến mãi. Tuy nhiên nhà mạng cho quy định sử dụng số tiền khuyến mãi đối với từng gói thuê bao như sau:

Kho tài khoản di động đang tràn đầy bạn đừng quên tậu ngay cho mình một gói cước 3G Viettel hoặc 4G Viettel rinh về dung lượng miễn phí cực khủng thả ga checkin Facebook, xem youtube, chơi game trực tuyến… trong những ngày Tết Nguyên Đán 2018 mọi lúc mọi nơi nhé. Tính đến thời điểm hiện tại, nhà mạng Viettel đã cho phủ sóng mạng 4G trên toàn quốc và cho ra mắt khá nhiều gói cước 4G Viettel với ưu đãi data hấp dẫn nhưng giá cước cực kỳ bình dân. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về các gói 4G tại bảng sau đây:

Nếu bạn là thuê bao may mắn nhận cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi Viettel ngày 12/2 thì hãy nhanh tay tậu ngay cho mình một mệnh giá tiền nạp cao nhất có thể rinh ngay kho tài khoản ưu đãi thả ga tiêu dùng cùng dế yêu nhé!

[su_posts posts_per_page=”2″ tax_term=”10″ tax_operator=”0″ orderby=”rand”]

Có thể bạn quan tâm