Vòng quay may mắn sinh nhật My Viettel trúng Iphone X và du lịch nước ngoài

[New] Vòng quay may mắn sinh nhật MyViettel trúng Iphone X và du lịch nước ngoài

Vòng quay may mắn tháng 10/2018 với sự kiện mừng sinh nhật My Viettel đem đến cho các bạn các phần thưởng vô cùng hấp dẫn như quà tặng bộ nồi, điện thoại Iphone X, chuyến du lịch trong nước và giải đặc biệt chuyến du lịch nước ngoài.

[su_box title=”Mini-Game Đang diễn ra” style=”bubbles” box_color=”#adf86c” title_color=”#ff459a”] [New] Game săn quà 8/3 Trao yêu thương – Nhận kim cương.[/su_box]

Nhanh tay cùng săn phần thưởng vòng quay may mắn cùng My Viettel với chương trình dưới đây.
BTC Xin thông báo chương trình này đã hết hạn. Vui lòng truy cập trang mini game để chơi các mini game mới nhất của Viettel.
[su_button url=”http://vietteldng.net/mini-game-viettel” target=”blank” style=”flat” background=”#8ce72f” size=”7″ wide=”yes” center=”yes” icon=”icon: trophy” title=”Chơi thử các mini-game khác”]Chơi thử các mini-game khác[/su_button]

[ads2]

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

26 Bình luận

  1. Bạn ơi khi nào thì được cộng tiền thế, mình quay trúng 50k mà sáng giờ chưa thấy cộng tiền vào tài khoản.

   1. Chào bạn My,
    Khi bạn quay trúng phần thưởng sẽ tự động được cập nhật vào tài khoản sau chậm nhất 24h bạn nhé. Bạn chú ý tin nhắn để biết thông tin chi tiết nhé.
    Hãy tham gia vòng quay may mắn hàng ngày để nhận được những lượt quay miễn phí, chúc bạn may mắn.

 1. Vận may rồi sẽ đến với mọi người 🙂
  Cám ơn MyViettel, chúc sinh nhật vui vẻ và thành công hơn nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *