Home / Khuyến Mãi / Khuyến mãi Viettel ngày 20/6/2018 ưu đãi KHỦNG ngày vàng cho TB trả trước

Khuyến mãi Viettel ngày 20/6/2018 ưu đãi KHỦNG ngày vàng cho TB trả trước

Khi số dư tài khoản đang ở mức báo động thì quý thuê bao đừng chần chừng gì nữa hãy tận dụng ngay cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi Viettel ngày 20/6/2018 bổ sung kho tài khoản di động kếch xù cho dế yêu mình nhé. Theo đó, với mệnh giá tiến nạp thấp hay cao quý khách hàng đều bỏ túi với mức ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi của Viettel vào ngày vàng 20/6 lên đến 20% trên mỗi lần nạp tiền/ nạp thẻ. Mọi vấn đề đau đầu về cước phí sử dụng dịch vụ 3G/4G Viettel hay các dịch vụ giá trị gia tăng khác giờ đây bạn không cần phải lo lắng khi rinh về kho tài khoản tràn đầu thông qua khuyến mãi vào ngày vàng vào giữa tháng 6 này nhé. 

Khuyến mãi Viettel ngày 20/6/2018 diễn ra duy nhất trong ngày vì thế các thuê bao trả trước hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội cực KHỦNG cho dế cưng mình vào những ngày còn lại trong tháng nhé. Thông tin cụ thể về mức ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Viettel khuyến mãi 20/6 làn này sẽ được nêu rõ trong nội dung sau: 

Viettel khuyến mãi ngày vàng 20/6 ưu đãi 20% tiền nạp toàn quốc

Khuyến mãi nạp tiền vào ngày vàng luôn là chương trình được nhiều khách hàng mong đợi bởi không chỉ ưu đãi cực hấp dẫn mà các chính sách cũng như quy định tham gia khuyến mãi cũng rất “dễ thở”. Đặc biệt khuyến mãi áp dụng cho hầu hết các thuê bao di động trả trước và thuê bao Homephone trả trước cụ thể như sau: 

– Thuê bao di động trả trước còn đang hoạt động 2 chiều.

– Thuê bao bị khóa 1 chiều.

– Thuê bao bị khóa 2 chiều nhưng số sim chưa bị thu hồi về kho.

– Lưu ý: không áp dụng cho thuê bao gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy.

– Thời gian triển khai: duy nhất trong vòng 24h ngày 20/6/2018. Khung giờ bắt đầu từ 0:00 đến 23:59 cùng ngày. 

– Phạm vi diễn ra: áp dụng tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước. 

– Hình thức tham gia: Viettel khuyến mãi ngày vàng 20/6 không quy định cách thức nạp tiền/ nạp thẻ, bạn có thể áp dụng các hình thức nạp tiền hiện hành theo quy định nhà mạng Viettel như: 

– Quy định khuyến mãi: không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá tiền nạp trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

Chỉ cần tham gia nạp thẻ Viettel vào thứ 4 ngày 20/6/2018 bằng các cách thức nạp tiền bất kỳ đúng quy định ngoài số tiền tài khoản chính quý thuê bao còn nhận thêm 20% ưu đãi vào tài khoản khuyến mãi, trong đó:

– Với thuê bao đang hòa mạng gói cước SV690, Toms, Tom690 số tiền khuyến mãi chỉ áp dụng cho việc gọi thoại và nhắn tin đến các thuê bao Viettel trong nước. 

– Với các thuê bao trả trước còn lại và thuê bao Homephone trả trước số tiền ưu đãi áp dụng cho việc liên lạc của nội mạng và ngoại mạng. 

Đón nhận kho tài khoản rủng rỉnh từ chương trình bạn đừng quên tận dụng cơ hội này rinh ngay một gói cước 3G Viettel hoặc 4G Viettel trải nghiệm công nghệ không dây đỉnh cao với tốc độ và đường truyền Internet vượt trội nhất hiện nay nhé. Nào ngay bây giờ mời bạn điểm qua thông tin chi tiết về các gói cước 4G Viettel trọn gói nhận data gấp 5 lần với giá cước cực rẻ tại bảng sau đây:

Chương trình khuyến mãi Viettel ngày 20/6/2018 mở ra cơ hội giúp quý khách hàng tận hưởng phút giây sử dụng dịch vụ di động trọn vẹn mọi lúc mọi nơi. Chúc bạn tiến hành tham gia nạp tiền và nhận về kho tài khoản ưng ý nhất nhé!

Chương trình ưu đãi hoà mạng trả sau Viettel tháng 2 - 2018

Các chương trình khuyến mại miễn phí cước thuê bao tháng cho thuê bao trả sau

 Triển khai một số chương trình khuyến mãi cho thuê bao trả sau đang hoạt động: Thời gian triển khai:Dự kiến từ ngày 22/09/2018 – đến khi có thông báo mới. Phạm vi và đối tượng áp dụng: Phạm vi áp dụng: Toàn Quốc. Đối tượng áp dụng: –    Thuê bao di động trả sau cá nhân đang …

0 comments

Viettel khuyến mãi ngày 31/7/2018 ưu đãi 20% tiền nạp trên toàn quốc

Nếu túi tiền di động của bạn đang phải trì trệ về tình trạng hoạt động gọi thoại, nhắn tin trong những ngày qua thì hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội gia tăng kho ngân sách để cải thiện tình hình tài chính cho dế yêu thông qua chương trình Viettel khuyến mãi ngày …

0 comments

Về Khuyến Mãi Viettel

Bạn cần biết

Ưu đãi dành riêng cho CBCNV: Giảm 5 triệu khi mua Galaxy Note 8 và 9

Từ nay đến 4/11/2018, Viettel Store gửi tặng tới tất cả CBCNV ưu đãi nội bộ khi mua Samsung Galaxy Note 8 và Samsung Galaxy Note 9. Đặc biệt, số lượng sản phẩm mà người Viettel có thể mua là không giới hạn.