Home / Khuyến Mãi / Khuyến mãi Viettel ngày 20/6/2018 ưu đãi KHỦNG ngày vàng cho TB trả trước

Khuyến mãi Viettel ngày 20/6/2018 ưu đãi KHỦNG ngày vàng cho TB trả trước

Khi số dư tài khoản đang ở mức báo động thì quý thuê bao đừng chần chừng gì nữa hãy tận dụng ngay cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi Viettel ngày 20/6/2018 bổ sung kho tài khoản di động kếch xù cho dế yêu mình nhé. Theo đó, với mệnh giá tiến nạp thấp hay cao quý khách hàng đều bỏ túi với mức ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi của Viettel vào ngày vàng 20/6 lên đến 20% trên mỗi lần nạp tiền/ nạp thẻ. Mọi vấn đề đau đầu về cước phí sử dụng dịch vụ 3G/4G Viettel hay các dịch vụ giá trị gia tăng khác giờ đây bạn không cần phải lo lắng khi rinh về kho tài khoản tràn đầu thông qua khuyến mãi vào ngày vàng vào giữa tháng 6 này nhé. 

Khuyến mãi Viettel ngày 20/6/2018 diễn ra duy nhất trong ngày vì thế các thuê bao trả trước hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội cực KHỦNG cho dế cưng mình vào những ngày còn lại trong tháng nhé. Thông tin cụ thể về mức ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Viettel khuyến mãi 20/6 làn này sẽ được nêu rõ trong nội dung sau: 

Viettel khuyến mãi ngày vàng 20/6 ưu đãi 20% tiền nạp toàn quốc

Khuyến mãi nạp tiền vào ngày vàng luôn là chương trình được nhiều khách hàng mong đợi bởi không chỉ ưu đãi cực hấp dẫn mà các chính sách cũng như quy định tham gia khuyến mãi cũng rất “dễ thở”. Đặc biệt khuyến mãi áp dụng cho hầu hết các thuê bao di động trả trước và thuê bao Homephone trả trước cụ thể như sau: 

– Thuê bao di động trả trước còn đang hoạt động 2 chiều.

– Thuê bao bị khóa 1 chiều.

– Thuê bao bị khóa 2 chiều nhưng số sim chưa bị thu hồi về kho.

– Lưu ý: không áp dụng cho thuê bao gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy.

– Thời gian triển khai: duy nhất trong vòng 24h ngày 20/6/2018. Khung giờ bắt đầu từ 0:00 đến 23:59 cùng ngày. 

– Phạm vi diễn ra: áp dụng tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước. 

– Hình thức tham gia: Viettel khuyến mãi ngày vàng 20/6 không quy định cách thức nạp tiền/ nạp thẻ, bạn có thể áp dụng các hình thức nạp tiền hiện hành theo quy định nhà mạng Viettel như: 

– Quy định khuyến mãi: không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá tiền nạp trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

Chỉ cần tham gia nạp thẻ Viettel vào thứ 4 ngày 20/6/2018 bằng các cách thức nạp tiền bất kỳ đúng quy định ngoài số tiền tài khoản chính quý thuê bao còn nhận thêm 20% ưu đãi vào tài khoản khuyến mãi, trong đó:

– Với thuê bao đang hòa mạng gói cước SV690, Toms, Tom690 số tiền khuyến mãi chỉ áp dụng cho việc gọi thoại và nhắn tin đến các thuê bao Viettel trong nước. 

– Với các thuê bao trả trước còn lại và thuê bao Homephone trả trước số tiền ưu đãi áp dụng cho việc liên lạc của nội mạng và ngoại mạng. 

Đón nhận kho tài khoản rủng rỉnh từ chương trình bạn đừng quên tận dụng cơ hội này rinh ngay một gói cước 3G Viettel hoặc 4G Viettel trải nghiệm công nghệ không dây đỉnh cao với tốc độ và đường truyền Internet vượt trội nhất hiện nay nhé. Nào ngay bây giờ mời bạn điểm qua thông tin chi tiết về các gói cước 4G Viettel trọn gói nhận data gấp 5 lần với giá cước cực rẻ tại bảng sau đây:

Chương trình khuyến mãi Viettel ngày 20/6/2018 mở ra cơ hội giúp quý khách hàng tận hưởng phút giây sử dụng dịch vụ di động trọn vẹn mọi lúc mọi nơi. Chúc bạn tiến hành tham gia nạp tiền và nhận về kho tài khoản ưng ý nhất nhé!

Cách sở hữu iPhone 7 Plus 32GB khi mua sim số đẹp trong tháng 6 này

Nằm trong chuỗi chương trình đem lại nhiều niềm vui và giúp khách hàng “giải nhiệt” khi mùa hè đến, Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi hoành tráng: Mua sim số đẹp- trúng điện thoại sang. Với giải thưởng vô cùng giá trị là iPhone 7 Plus 32GB với tổng giá tị giải …

0 comments
Khuyến mại viettel trúng TV, iPhone nhân dịp 30/4

Tưng bừng khuyến mại Viettel trúng TV, iphone 6 trên ViettelShop

Chương trình khuyến mãi Viettel Shop: Mua hàng tại Shop ngay hôm nay, khách hàng có cơ hội trúng SmartTV và SmartPhone với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu đồng. Chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam và Quốc tế Lao động, Viettel Shop thực hiện chương trình khuyến mại “Mua hàng …

0 comments

Về Khuyến Mãi Viettel

Bạn cần biết

Viettel khuyến mãi 6/9 – 9/9/2018 tặng 20% tiền nạp cho TB may mắn

Việc sử dụng điện thoại đi động của bạn không chỉ đơn thuần là liên …