Home / Khuyến Mãi / Viettel khuyến mãi ngày 20/8/2018 ưu đãi KHỦNG NGÀY VÀNG toàn quốc

Viettel khuyến mãi ngày 20/8/2018 ưu đãi KHỦNG NGÀY VÀNG toàn quốc

Viettel khuyến mãi ngày 20/8/2018 là chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý thuê bao di động trả trước trên toàn quốc. Khuyến mãi nạp thẻ vào ngày vàng của Viettel 20/8 là cơ hội giúp bạn bơm đầy kho tài khoản di động đến mức ưng ý nhất không chỉ tài khoản gốc tràn đầy mà quý khách hàng còn nhận về thêm 20% ưu đãi tiền nạp tương đương với mệnh giá tham gia vào tài khoản khuyến mãi duy trì tốt các hoạt động liên lạc, kết nối thông tin trên di động dễ dàng hơn. 

 

Nếu tài khoản di động của bạn đang bị bỏ đói trong nhiều ngày qua thì đừng chần chừng gì nữa hãy nhanh tay nắm bắt chương trình Viettel khuyến mãi ngày 20/8/2018 lần này nhé. Để biết rõ thêm về ưu đãi, đối tượng tham gia khuyến mãi của Viettel ngày 20/8 mời bạn dành chút thời gian tham gia bài viết sau đây: 

Khuyến mãi Viettel ngày 20/8 ưu đãi ngày vàng toàn quốc

Khuyến mãi Viettel ngày 20/8 ưu đãi ngày vàng cho TB trả trước

Bạn đã sẵn sàng tham gia nạp thẻ rinh về ưu đãi tài khoản khủng trong khuyến mãi ngày vàng của Viettel 20/8 lần này chưa? Hãy cùng 3gviettel.vn theo dõi các thông tin quan trọng sau đây nhé: 

– Thời gian diễn ra: duy nhất trong ngày 20/8/2018, cụ thể khung giờ bắt đầu từ 0:00 đến 23:59 cùng ngày. 

– Hình thức nạp tiền/ nạp thẻ: áp dụng mọi cách thức nạp tiền/ nạp thẻ hiện hành đúng theo nhà mạng Viettel phổ biến như: nạp tiền bằng thẻ cào vật lý, nạp tiền trực tuyến thông qua Internet Banking, ví điện tử Momo. 

– Phạm vi khuyến mãi: tại tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. 

– Đối tượng ưu đãi: khuyến mãi Viettel ngày vàng 20/8 triển khai cho tất cả thuê bao di động trả trước và thuê bao Homephone trả trước cụ thể bao gồm:

Lưu ý: Viettel khuyến mãi ngày 20/8/2018 không áp dụng cho thuê bao các gói cước Tourist, Công nhân, An ninh, Vtracking, Smartmotor, Kiddy. 

Chỉ cần tham gia nạp thẻ của Viettel vào ngày 20/8/2018 lần này với hình thức nạp tiền bất kỳ quý thuê bao có ngay kho tài khoản ưu đãi lên đến 20% tiền nạp, trong đó nhà mạng có quy định sử dụng với từng gói thuê bao như sau:

– Cộng 20% tiền nạp cho thuê bao trả trước các gói cước Toms, Tom690, SV690 . Với các thuê bao này số tiền khuyến mãi chỉ áp dụng để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel trong nước. 

– Với các thuê bao trả trước còn lại và thuê bao gói Homephone trả trước cộng 20% ưu đãi vào tài khoản khuyến mãi sử dụng để gọi/ nhắn tin nội mạng Viettel, gọi/nhắn tin ngoại mạng trong nước. 

– Chương trình Viettel khuyến mãi ngày 20/8 KHÔNG giới hạn số lần nạp tiền và KHÔNG quy định mệnh giá tiền nạp tham gia. 

Sau khi đồng hành cùng ngày vàng nạp thẻ bơm đầy kho tài khoản di động đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu dùng suốt cả tháng, bạn đừng quên đăng ký ngay một gói cước 3G Viettel hoặc 4G Viettel dễ dàng kết nối Internet mọi lúc mọi nơi mà không phải đau đầu về cước phí tiêu dùng của dế yêu nhé: 

Chúc quý khách hàng tham gia chương trình Viettel khuyến mãi ngày 20/8/2018 thành công và rinh về kho tài khoản ưu đãi ưng ý nhất nhé!

Mua máy tính xách tay HP – Tặng tai nghe HP cao cấp

Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua các sản phẩm laptop HP tại hệ thống các siêu thị của Viettel Đà Nẵng trên toàn quốc. Theo đó khi khách hàng mua các sản phẩm laptop HP tại siêu thị Viettel Đà Nẵng sẽ nhận được một tai nghe HP Stereo Headset H2800.

0 comments

“Back to school” với Viettel Store: Giải nhiệt mùa thi – Mua gì cũng giảm

Đồng hành với các bạn học sinh, sinh viên qua bao nhiêu mùa tựu trường, Viettel Đà Nẵng triển khai chương trình khuyến mại với các sản phẩm smartphone, laptop, phụ kiện được giảm giá sâu đi kèm với ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

0 comments

Về Khuyến Mãi Viettel

Bạn cần biết

Đặt trước Galaxy Note 10 | Note 10+ nhận bộ quà siêu to, khổng lồ cùng cơ hội trúng sim tứ quý 5555

Từ hôm nay đến hết ngày 14/08/2019, khi đặt trước Galaxy Note 10 | Note 10+ khói tại hệ thống các siêu thị của Viettel Đà Nẵng, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng cơ hội trúng Sim tứ quý 5555.