Viettel khuyến mãi ngày 31/3 ưu đãi 20% giá trị nạp tiền trên toàn quốc

Kết thúc chuỗi khuyến mãi cuối cùng trong tháng 3 này nhà mạng tiếp tục mang đến tin vui cho các thuê bao di động trả trước thông qua chương trình Viettel khuyến mãi ngày 31/3 ưu đãi 20% giá trị nạp tiền trên toàn quốc. Vào thời điểm cuối tháng cũng chính là lúc tài khoản di động của bạn đang dần cạn kiệt, vậy làm thế nào để “bơm” đầy kho tài khoản dự trữ thả ga vào tháng tiếp theo? Nỗi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết khi tham gia vào chương trình khuyến mãi Viettel 31/3/2018 lần này, đây cũng là món quà mà nhà mạng gửi gắm như một lời tri ân đến quý khách hàng đã đồng hàng gắn bó cùng Viettel trong suốt thời gian vừa qua. Theo đó, với mệnh giá tiền nạp bất kỳ trong ngày khuyến mãi bạn được cộng thêm 20% giá trị ưu đãi vào tài khoản sử dụng thoải thích cho việc liên lạc cùng bạn bè, người thân…

Viettel khuyến mãi ngày 31/3 là chương trình ưu đãi NGÀY VÀNG dành cho hầu hết các thuê bao hòa mạng trả trước, bạn không cần phải mất thời gian tra cứu thông tin khuyến mãi hay phải kiểm tra hộp thư tin nhắn từ tổng đài. Chỉ cần sắm ngay cho “dế yêu” một hầu bao thật khủng bạn sẽ rinh về kho tài khoản di động tràn đầy ưng ý nhất. Thông tin cụ thể về khuyến mãi Viettel 31/3/2018 sẽ được nêu rõ trong nội dung sau đây, mời bạn cùng theo dõi nhé:

Viettel khuyến mãi 31/3 ưu đãi cho tất cả TB trả trước

Khuyến mãi Viettel 31/3/2018 tặng 20% giá trị tiền nạp vào NGÀY VÀNG 

Cơn lốc khuyến mãi nạp thẻ đã quay trở lại vào ngày 31/3 nhằm mang đến cơ hội nạp tiền tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng, còn chần chừng gì nữa nhanh tay nắm bắt ngay cơ hội hấp dẫn này bạn nhé. Thông tin chi tiết về khuyến mãi của Viettel trong ngày 31/3/2018 như sau:

– Phạm vi triển khai: tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước.

– Thời gian diễn ra: duy nhất trong ngày vàng 31/3/2018, bắt đầu vào lúc 0:00 và kết thúc vào 23:59 cùng ngày.

– Đối tượng ưu đãi: Viettel khuyến mãi ngày 31/3 là chương trình ưu đãi dành cho tất cả thuê bao di động hòa mạng trả trước trên toàn quốc và thuê bao Homephone trả trước, bao gồm:

Lưu ý: KHÔNG áp dụng cho các thuê bao hòa mạng gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy.

– Hình thức tham gia: tất cả các cách thức nạp tiền/ nạp thẻ hiện hành phổ biến đúng theo quy định Viettel như nạp tiền bằng thẻ cào vật lý, nạp tiền trực tuyến thông qua ví điện tử Momo, Internet Banking, nạp tiền tại cửa hàng Viettel….

Khách hàng thuộc đối tượng ưu đãi khi tiến hành nạp tiền với mệnh giá tiền nạp bất kỳ trong vòng 24 giờ diễn ra chương trình khuyến mãi của Viettel vào ngày 31/3/2018 sẽ nhận về ngay 20% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi. Số tiền ưu đãi được nhà mạng quy định cụ thể với từng gói thuê bao như sau:

Đặc biệt: Khuyến mãi vào ngày vàng của Viettel 31/3/2018 lần này KHÔNG giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá tham gia trong suốt thời gian diễn ra chương trình. 

– Nỗi lo lắng về cước phí liên lạc di động của bạn đã được nhanh chóng giải quyết bởi ưu đãi hấp dẫn từ chương trình, nếu bạn đang ấp ủ khám phá tính năng Mobile Internet trên thuê bao thì hãy tận dụng cơ hội này đăng ký ngay cho mình một gói cước 4G Viettel thả ga trải nghiệm giây phút truy cập mạng thả ga suốt cả tháng trên chính dế cưng của mình nhé:

Mong rằng thông qua chương trình Viettel khuyến mãi ngày 31/3 sẽ giúp bạn bơm đầy kho tài khoản như mong muốn. Chúc bạn có một ngày học tập, làm việc vui vẻ! Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài Viettel để đươc tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

[su_posts posts_per_page=”2″ tax_term=”10″ tax_operator=”0″ orderby=”rand”]

Có thể bạn quan tâm