Home / welcome / Chính sách di động Viettel

Chính sách di động Viettel

Chính sách di động Viettel

là chuyên trang về di động của Viettel cung cấp cho Quý khách các thông tin về gói cước thoại, gói cước 3G Viettel, các dịch vụ giá trị gia tăng như nhạc chờ iMuzik, Báo cuộc gọi nhỡ MCA, Ứng tiền Viettel …

Chính sách di động Viettel: Cung cấp cho Quý khách thông tin về các gói cước hiện hành của Viettel như: Gói cước Tomato, Gói cước Sim Sinh Viên, Gói cước Sim Học Sinh, Gói cước Economy…Ngoài ra Quý khách có thể tra cứu thêm về giá cước di động của Viettel, Cách chuyển đổi các gói cước để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đăng ký 3G Viettel: là chuyên trang về các gói 3G của Viettel. Cung cấp danh sách các gói cước 3G Viettel. Các gói Mimax, Mimax Sinh viên…Cách đăng ký 3G, Cú pháp Huỷ 3G và nhiều thông tin có ích khác.

Dịch vụ GTGT: là chuyên trang về các dịch vụ GTGT (VAS) của Viettel như: dịch vụ Nhạc chờ Imuzik, dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA, dịch vụ Ứng tiền tự động, dịch vụ chuyển tiền BankPlus…. cùng nhiều dịch vụ khác giúp Quý khách hiểu rõ các dịch vụ và lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Đề truy cập vào các mục vui lòng nhấn vào hình ảnh tương ứng bên dưới:

Đăng ký 3G Viettel
Đăng ký 3G Viettel
Dịch vụ GTGT Viettel
Dịch vụ GTGT Viettel

 

Chính sách di động Viettel
4.92 / 5 (4162 votes)

Bạn cần biết

Tổng đài Chăm sóc Khách hàng Viettel

Tổng đài hỗ trợ

Tổng đài Chăm sóc khách hàng Viettel luôn túc trực để hỗ trợ khi bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.