Chính sách di động Viettel

Chính sách di động Viettel

là chuyên trang về di động của Viettel cung cấp cho Quý khách các thông tin về gói cước thoại, gói cước 3G Viettel, các dịch vụ giá trị gia tăng như nhạc chờ iMuzik, Báo cuộc gọi nhỡ MCA, Ứng tiền Viettel …

[su_dropcap style=”flat”]C[/su_dropcap]hính sách di động Viettel: Cung cấp cho Quý khách thông tin về các gói cước hiện hành của Viettel như: Gói cước Tomato, Gói cước Sim Sinh Viên, Gói cước Sim Học Sinh, Gói cước Economy…Ngoài ra Quý khách có thể tra cứu thêm về giá cước di động của Viettel, Cách chuyển đổi các gói cước để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

[su_dropcap style=”flat”]Đ[/su_dropcap]ăng ký 3G Viettel: là chuyên trang về các gói 3G của Viettel. Cung cấp danh sách các gói cước 3G Viettel. Các gói Mimax, Mimax Sinh viên…Cách đăng ký 3G, Cú pháp Huỷ 3G và nhiều thông tin có ích khác.

[su_dropcap style=”flat”]D[/su_dropcap]ịch vụ GTGT: là chuyên trang về các dịch vụ GTGT (VAS) của Viettel như: dịch vụ Nhạc chờ Imuzik, dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA, dịch vụ Ứng tiền tự động, dịch vụ chuyển tiền BankPlus…. cùng nhiều dịch vụ khác giúp Quý khách hiểu rõ các dịch vụ và lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Đề truy cập vào các mục vui lòng nhấn vào hình ảnh tương ứng bên dưới:

[one_third]

Chính sách di động Viettel
Chính sách di động Viettel

[/one_third][one_third]

Đăng ký 3G Viettel
Đăng ký 3G Viettel

[/one_third][one_third_last]

Dịch vụ GTGT Viettel
Dịch vụ GTGT Viettel

 

[/one_third_last]

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *