Đăng ký gói VTVUI Viettel tặng 100SMS, 250 phút và 2.5GB

Hướng dẫn đăng ký gói cước VTVUI

Tin vui cho các thuê bao trả trước sẽ có cơ hội nhận siêu ưu đãi khi đăng ký gói VTVUI Viettel chỉ với 100.000 đồng sử dụng trong vòng 30 ngày bao gồm những ưu đãi vô cùng thiết thực như tặng 100SMS tin nhắn nội mạng, cộng 2.5GB lưu lượng tốc độ cao vào tài khoản Data sử dụng truy cập mạng 3G. Đặc biệt thuê bao còn nhận được 250 số phút gọi nội mạng miễn phí giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc trong tháng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước VTVUI 
Hướng dẫn đăng ký gói cước VTVUI 

Hướng dẫn đăng ký gói VTVUI Viettel ưu đãi 3 trong 1

Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều (nghe – gọi).

– Thuê bao thuộc đối tượng được đăng ký gói cước hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

VTVUI gửi 191 (miễn phí SMS)

– Cước phí: 100.000đ/ lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

– Ưu đãi nhận được: Tặng 250 số phút gọi nội mạng, cộng 2.5GB Data lưu lượng tốc độ cao và miễn phí 100SMS vào tài khoản khuyến mãi sử dụng nhắn tin nội mạng.

– Chu kỳ sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Cước phí vượt gói: 25đ/50KB trừ vào tài khoản chính của thuê bao. Bởi vì đây không phải là gói 3G Viettel trọn gói nên khi sử dụng hết Data miễn phí sẽ bị trừ cước phát sinh ngoài.

Đăng ký gói VTVUI Viettel tặng 100SMS, 250 phút và 2.5GB
Đăng ký gói VTVUI Viettel tặng 100SMS, 250 phút và 2.5GB

Một số cú pháp tra cước VTVUI của Viettel

– Thuê bao nên kiểm tra dung lượng Data 3G Viettel còn lại của gói cước thường xuyên nhằm tránh tình trạng bị trừ cước phí vượt gói không mong muốn soạn tin nhắn với cú pháp: KTTK gửi 191

– Kiểm tra số phút gọi và tin nhắn còn lại của gói cước bạn soạn tin: Bấm *102# OK

Đừng bỏ qua cơ hội thoải mái tám chuyện cùng bạn bè và người thân mọi lúc mọi nơi với việc đăng ký thành công gói cước ưu đãi 3 trong 1 VTVUI Viettel nhé!

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *