Đổi Sim 4G Viettel

Đổi Sim 4G Viettel: Hướng dẫn cách chuyển Sim Viettel 4G

Đổi SIM 4G Viettel với 2 cách hướng dẫn đổi Sim sau đây.

Sim Viettel 4G đang là một trong các từ khoá hot nhất hiện nay. Cùng với sự phát triển của công nghệ, băng thông truy cập Internet ngày càng được mở rộng. Hãy cùng Viettel Đà Nẵng tìm hiểu những lợi ích khi đổi sang Sim 4G Viettel và làm thế nào để nâng cấp Sim 4G.

[su_quote cite=”Bách khoa toàn thư mở Wikipedia” url=”https://vi.wikipedia.org/wiki/4G”]4G là viết tắt của fourth-generation, là công nghệ truyền thông không dây thứ tư, cho phép truyền tải dữ liệu với tốc độ tối đa trong điều kiện lý tưởng lên tới 1 cho đến 1,5 Gb/giây. Tên gọi 4G do IEEE (Institute of Electrical and Electronics Engineers) đặt ra để diễn đạt ý nghĩa “3G và hơn nữa”.[/su_quote]

[su_spoiler title=”Vì sao nên đổi Sim 4G Viettel” open=”yes” style=”fancy” icon=”arrow”]+ Nâng cấp SIM 4G để sử dụng công nghệ mới, chất lượng tốt và bộ nhớ lớn hơn.
+ Đổi SIM 4G Viettel vẫn giữ nguyên số và không ảnh hưởng tới các dịch vụ di động khách hàng đang sử dụng.
+ Chuyển đổi SIM 4G vừa nâng cấp SIM, vừa đăng ký chính chủ số di động đang sử dụng.
+ Khi Viettel khai trương 4G, anh/chị có thể kích hoạt Sim 4G Viettel để sử dụng ngay dịch vụ 4G tốc độ cao mà không phải mất công đổi sim[/su_spoiler]

[su_spoiler title=”Tôi có được miễn phí đổi Sim 4G Viettel không?” style=”fancy” icon=”arrow”]Khách hàng đổi SIM 4G lần đầu (ngoại trừ thuê bao trả trước hoạt động dưới 60 ngày kể từ ngày kích hoạt) sẽ được miễn phí đổi sim 4G.[/su_spoiler]

[su_spoiler title=”Đổi Sim 4G miễn phí ở đâu ?” style=”fancy” icon=”arrow”]+ Viettel triển khai hơn 1.600 điểm đổi SIM 4G miễn phí trên toàn quốc – tại tất cả cửa hàng, siêu thị, cửa hàng ủy quyền và điểm bưu chính Vietttel, Quý khách có thể thực hiện nâng cấp Sim 4G miễn phí khi đủ điều kiện chuyển đổi nêu ở mục trên.
+ Khi chuyển đổi SIM 4G, Bạn cần mang theo CMTND/Hộ chiếu.[/su_spoiler]

[su_spoiler title=”Cách đổi Sim 4G này có ảnh hưởng đến các dịch vụ tôi đang dùng trên Sim cũ không ?” style=”fancy” icon=”arrow”]+ Cách chuyển đổi Sim 4G này không ảnh hưởng đến các dịch vụ mà Quý khách đã đăng ký. Quý khách có thể sử dụng dịch vụ bình thường.
+ Khi Viettel khai trương 4G, Quý khách hàng có thể sử dụng ngay dịch vụ 4G tốc độ cao mà không phải mất công chuyển đổi sim.
+ Lưu ý: Hiện tại, Viettel chưa cung cấp sim 4G CA. Nếu Quý khách hàng có sử dụng dịch vụ Mobile CA của Viettel, vui lòng xem hướng dẫn tại bài viết tiếp theo để không bị gián đoạn quá trình sử dụng dịch vụ chữ ký số.[/su_spoiler]

[su_spoiler title=”Chuyển đổi Sim 4G Viettel có bị mất tiền trong tài khoản không?” style=”fancy” icon=”arrow”]+ Viettel Đà Nẵng đảm bảo với Quý khách hàng sẽ không bị mất tiền trong tài khoản khi thực hiện chuyển đổi nâng cấp Sim 4G.
+ Viettel bảo lưu tất cả các tài khoản và dịch vụ của khách hàng khi kích hoạt SIM 4G[/su_spoiler]

[su_spoiler title=”Giá cước dịch vụ Sim 4G Viettel ?” style=”fancy” icon=”arrow”]Hiện Viettel đang xây dựng chính sách giá cước 4G, và dự kiến giá thành rẻ hơn 3G.[/su_spoiler]

Đổi Sim 4G Viettel
Đổi Sim 4G Viettel

[su_heading size=”23″]Hướng dẫn đổi Sim 4G: 4 bước đơn giản đổi Sim 4G[/su_heading]

  1. Bước 1: Ra Cửa hàng Viettel gần nhất mua một phôi sim 4G trắng.
  2. Bước 2: Lật mặt sau sim lấy số seri sim. Ví dụ: 89840….56010 (mã vạch gồm 19 chữ số)
  3. Bước 3: Để nguyên sim cũ trên máy bấm *098*2*số serial sim mới# và làm theo hướng dẫn hiện lên màn hình.
  4. Bước 4: Sau khi màn hình báo thành công lắp sim mới và sử dụng.

Vậy là với hướng dẫn 4 bước đơn giản để nâng cấp Sim 4G. Bạn đã có cho riêng mình 1 Sim 4G tốc độ cao và đầy tiện dụng. Cập nhật theo xu hướng công nghệ mới.

Ngoài ra nếu xem hướng dẫn chuyển đổi 4G mà vẫn chưa rõ. Bạn có thể tham khảo HƯỚNG DẪN ĐỔI SIM 4G BẰNG HÌNH ẢNH chi tiết hơn.Chúc bạn thành công.

[taq_review]

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *