Duy nhất: Thứ 6 đen tối – iPhone 6s Plus 32GB giá chỉ 9.690.000đ

 

Dù đã “có tuổi” nhưng cho đến nay, iPhone 6s Plus vẫn luôn là những mẫu smartphone được yêu thích của Apple bởi thiết kế đẹp, hiệu năng ổn định. Và một lý do không kém phần quan trọng chính là Viettelstore đang có chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn cho sản phẩm này trong dịp “Black Friday” – cơ hội mua sắm hiếm có được tất cả các khách hàng mong chờ.

Cụ thể hơn, duy nhất trong ngày 23/11/2018 Viettelstore đưa ra mức giảm giá chưa từng có cho sản phẩm iPhone 6s Plus 32 GB chỉ còn 9.690.000 vnđ hoặc trả góp với mức lãi suất 0% trên giá bán lẻ. Bên cạnh đó, các sản phẩm phụ kiện chính hãng của nhà Apple đình đám cũng sẽ được ưu đãi giảm 10% khi mua cùng sản phẩm này.

Duy nhất: Thứ 6 đen tối - iPhone 6s Plus 32GB giá chỉ 9.690.000đ
Duy nhất: Thứ 6 đen tối – iPhone 6s Plus 32GB giá chỉ 9.690.000đ
Duy nhất: Thứ 6 đen tối - iPhone 6s Plus 32GB giá chỉ 9.690.000đ
iPhone 6s Plus vẫn luôn là những mẫu smartphone được yêu thích của Apple

Với mức giá nằm ở phân khúc cận cao cấp, iPhone 6s Plus 32GB thích hợp với những bạn thích dùng điện thoại màn hình lớn. Vẫn là thiết kế quen thuộc của nhà Apple nhưng iPhone 6s Plus lại có phần “nội thất” được nâng cấp hơn như:

Vi xử lý Apple A9, RAM 2 GB, camera sau tăng lên 12 MP so với 8 MP của iPhone 6, máy ảnh tự sướng cũng tăng từ mức 1.2 MP thành 5 MP và pin của máy cũng đạt mức 2.750 mAh cho thêm nhiều thời gian trải nghiệm.

Nhìn chung với mức giá hiện tại, đây là sản phẩm mà các bạn nên xem qua nếu muốn mua một chiếc smartphone mới từ thương hiệu lớn, tổng thể hoàn thiện tốt, hiệu năng bên trong ổn định, mượt mà,…

Và với khuyến mãi với mức giá vô cùng hấp dẫn trên thì bạn còn chần chừ gì mà không MUA NGAY iPhone 6S Plus 32GB ngay hôm nay.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *