[HOT] Cơ hội sở hữu ngay iPhone XR/XS/XS Max chỉ với 10.000 đồng

Từ ngày 02/11/2018 đến ngày 30/11/2018, khách hàng khi mua trả góp lãi suất 0% iPhone XR/XS/XS Max qua công ty tài chính Home Credit sẽ được tham gia chương trình lật ô may mắn trúng giải thưởng tiền mặt trị giá 9.186.000 đồng và 1.000.000 đồng.

Từ ngày 02/11/2018 đến ngày 30/11/2018, khách hàng khi mua trả góp lãi suất 0% iPhone XR/XS/XS Max qua công ty tài chính Home Credit sẽ được tham gia chương trình lật ô may mắn trúng giải thưởng tiền mặt trị giá 9.186.000 đồng và 1.000.000 đồng.

[HOT] Cơ hội sở hữu ngay iPhone XR/XS/XS Max chỉ với 10.000 đồng

Cơ hội sở hữu ngay iPhone XR/XS/XS Max chỉ với 10.000 đồng trong tháng 11 này

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng khi mua trả góp lãi suất 0% iPhone XR, iPhone XS hoặc iPhone XS Max qua công ty tài chính Home Credit (căn cứ vào thời gian xuất hóa đơn tại các siêu thị trên toàn hệ thống) tại một trong các siêu thị Viettel thực hiện khuyến mại sẽ được tham gia chương trình lật ô may mắn trên http://vio.vn:9000/msstar để trúng giải thưởng tiền mặt trị giá 9.186.000 đồng và 1.000.000 đồng.

Chương trình “Cơ hội sở hữu ngay iPhone XR/XS/XS Max chỉ với 10.000 đồng”

Cụ thể, với mỗi 1 sản phẩm trả góp hồ sơ được duyệt thành công khách hàng sẽ được 01 lượt tham gia lật ô may mắn.

– Khách hàng khi mua trả góp cần mang theo CMND, hộ khẩu hoặc bằng lái xe ra Siêu thị nơi khách hàng mua hàng để làm thủ tục. Nhân viên trả góp sẽ nhập dữ liệu khách hàng lên hệ thống thẩm định của Home Credit. Nếu hồ sơ được duyệt, khách hàng sẽ được ký hợp đồng trả góp với công ty Home Credit và được tham gia chương trình lật ô may mắn.

– Thời gian duyệt hồ sơ trả góp là 30 phút.

– Giải thưởng sẽ được trừ vào số tiền trả trước trả góp của khách hàng.

Cách thức xác định người trúng thưởng

– Ngay sau khi khách hàng được phê duyệt hồ sơ trả góp thành công sẽ được tham gia chương trình lật ô may mắn, siêu thị nhập đầy đủ thông tin khách hàng bao gồm: Tên, địa chỉ, số điện thoại vào giao diện chương trình lật ô may mắn tại website http://vio.vn:9000/msstar/ManagerList/UserManager.aspx.

– Giao diện chương trình lật ô may mắn sẽ có 9 ô vuông với các giải thưởng tương ứng: 1 ô trúng giải 9.186.000 đồng, 1 ô trúng giải 1 triệu, 7 ô còn lại khách hàng không trúng giải.

– Khách hàng khi chạm vào ô nào, ô đó sẽ được mở ra với nội dung trúng thưởng tương ứng của chương trình “Cơ hội sở hữu ngay iPhone XR/XS/XS Max chỉ với 10.000 đồng”.

+ Khách hàng trúng thưởng giải nhất khi ô khách hàng mở ra hiện lên chữ:

Trả góp iPhone

9.186.000đ”

+ Khách hàng trúng thưởng giải khuyến khích khi ô khách hàng mở ra hiện lên chữ:

Trả góp iPhone

1.000.000đ”

+ Khách hàng không trúng thưởng khi ô khách hàng mở ra hiện lên chữ:

Trả góp iPhone

Chúc bạn may mắn lần sau”

– Thời gian dự kiến quay thưởng: Ngay sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục mua hàng trả góp qua công ty tài chính Home Credit.

Danh sách khách hàng trúng thưởng tiếp theo sẽ được Viettel Đà Nẵng cập nhật liên tục. Quý khách hàng vui lòng theo dõi tại website: viettelstore.vn.

Lưu ý:

– Nhân viên Chi nhánh Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Thương mại và Xuất Nhập khẩu Viettel – Trung tâm Bán lẻ, các đại lý, nhà phân phối của Công ty, các Công ty in ấn quảng cáo có liên quan đến chương trình này không được tham dự chương trình khuyến mại.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *