Kiểm tra điều kiện sử dụng Sim 4G Viettel

Hướng dẫn đăng ký SIM 4G Viettel online

Nếu đăng ký SIM 4G Viettel theo cách thông thường thì trước khi ra các điểm đổi chúng ta cũng có thể kiểm tra nhanh trên mạng xem SIM của mình hiện tại có đủ điều kiện đăng ký 4G hay không. Bạn có thể làm theo hướng dẫn đăng ký SIM 4G Viettel Online phía bên dưới:

Đổi SIM 4G khá tiện lợi khi số thuê bao của chúng ta vẫn giữ nguyên, tài khoản và các dịch vụ đã đăng ký cũng không có gì thay đổi, các gói cước 3G vẫn như cũ. Hơn nữa SIM 4G lại là loại SIM công nghệ mới, chất lượng tốt hơn và bộ nhớ lớn hơn.

Vậy đăng ký SIM 4G Viettel ở đâu?

Địa điểm đổi SIM 4G Viettel chính là các cửa hàng, siêu thị, điểm bưu chính của Viettel và các cửa hàng ủy quyền (như FPT Shop…). Số lượng địa điểm đổi SIM 4G của Viettel lên đến 1.600 trên toàn quốc nên chắc hẳn chúng ta sẽ không khó khăn để tìm kiếm.

Kiểm tra điều kiện sử dụng Sim 4G Viettel
Kiểm tra điều kiện sử dụng Sim 4G Viettel

Khi đi đổi SIM 4G, các thuê bao cần mang theo CMND hoặc hộ chiếu. Nhưng còn có một tiện ích khác, đó là trước khi ra các điểm đổi SIM 4G Viettel thì chúng ta còn có thể kiểm tra nhanh trên mạng xem SIM của mình hiện tại có đủ điều kiện đăng ký 4G hay không.

Địa chỉ kiểm tra điều kiện đăng ký 4G chúng ta có thể tìm thấy ở vietteltelecom.vn/viettel4g (hoặc chúng ta bấm vào đây). Nhìn chung điều kiện đăng ký SIM 4G bao gồm 2 điều kiện: thứ nhất là về tình trạng tài khoản của SIM và thứ hai là về điều kiện hỗ trợ của máy điện thoại, tất cả đều sẽ được hệ thống kiểm tra và báo về.

Hướng dẫn đăng ký SIM 4G Viettel online

Nếu đã đủ điều kiện đổi SIM 4G nhưng lại ngại ra ngoài thì chúng ta có thể đăng ký SIM 4G ngay trên mạng, tất nhiên sẽ mất thêm phí 20.000 đồng/SIM.

Địa chỉ kiểm tra điều kiện đăng ký 4G chúng ta có thể tìm thấy ở http://vietteltelecom.vn/viettel4g. Chúng ta có thể chọn kiểm tra theo số điện thoại hoặc theo IMEI (khung 1), sau đó nhập số điện thoại hoặc IMEI vào (khung 2) và bấm Lấy mã xác thực. Tiếp đến chúng ta nhập mã xac thực (khung 3) được gửi qua tin nhắn vào máy và bấm Kiểm Tra.

Hướng dẫn đăng ký Sim 4G Viettel
Hướng dẫn đăng ký Sim 4G Viettel

Địa chỉ đăng ký SIM 4G Viettel tại Đà Nẵng chúng ta có thể tìm thấy tại trang Địa chỉ cửa hàng Viettel Đà Nẵng (hoặc chúng ta bấm vào đây). Hãy điền đầy đủ các thông tin cần thiết trước khi bấm Đăng ký nhận SIM.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm Hướng dẫn Cách chuyển Sim Viettel 4G tại nhà

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *