Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng cuối tháng, duy nhất 30/06/2017

Khuyến mãi 50% thẻ cào Viettel ngày 30 tháng 6

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp cuối tháng 6/2017 vào ngày 30/6/2017 nên khách hàng cần nhớ thời điểm khuyến mãi nạp thẻ Viettel và chuẩn bị vài thẻ cào phù hợp để không vụt qua cơ hội hấp dẫn này nhé.

Bên cạnh đó khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng không giới hạn số lần nạp thẻ nên khách hàng có thể nạp tiền nhiều lần trong ngày khuyến mãi để tài khoản được vun đầy thoải mái gọi thoại, nhắn tin, đăng ký các gói 3G Viettel hoặc gói 4G Viettel miễn phí.

Chương trình khuyến mãi của Viettel mà bạn mong chờ bấy lâu đã đến, ngay bây giờ hãy tranh thủ nạp những thẻ cào thật giá trị cho dế cưng trong ngày 30 tháng 6 tới nhé.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 30 tháng 6:

Đối với các thuê bao trả trước mạng Viettel, khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 30/6/2017  thực sự là một ngày hội đáng mong chờ. Tham gia nạp thẻ khuyến mãi, tài khoản của thuê bao sẽ nhanh chóng được phục hồi chỉ sau vài thẻ cào.

Với ưu đãi khủng như vậy dù tài khoản của bạn đã cạn kiệt đến con số âm thì bạn vẫn có thể dễ dàng phục hồi năng lượng cho dế cưng về hiện trạng ban đầu và hơn thế nữa.

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động hai chiều, 1 chiều hoặc bị khóa chiều trên phạm vi toàn quốc trừ thuê bao sử dụng các gói di động trả trước Tourist, KID, CN, AN, Vtracking.

Thời gian áp dụng khuyến mãi: NGÀY VÀNG 30/6/2017

Mức ưu đãi: Cộng 50% thẻ nạp

Hình thức nạp thẻ: Không giới hạn, áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành.

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng cuối tháng, duy nhất 30/06/2017
Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng cuối tháng, ngày 30/06/2017

Nội dung khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 30/6 từ Viettel:

Các thuê bao đang cạn kiệt tài khoản chắc chắc sẽ phải “khóc thét” lên vì vui sướng khi khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng của Viettel được triển khai. Tham gia nạp thẻ ngày vàng các thuê bao sẽ được tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn như sau:

Khuyến mãi tặng 50% giá trị tương ứng với mệnh giá các thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ trong ngày. Quy định cộng tiền và sử dụng tài khoản khuyến mãi như sau:

– Với thuê bao gói  Sv690, Toms, Tom690:

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

+ Tài khoản khuyến mãi được sử dụng cho việc gọi điện và nhắn tin nội mạng Viettel.

– Với thuê bao Homephone và thuê bao di động trả trước khác:

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi

+ Tài khoản khuyến mãi được sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel và liên mạng Mobifone, Vinaphone,…

Tài khoản khuyến mãi được cộng trong chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 30/6 không giới hạn ngày dùng, quý khách hàng có thể an tâm nạp thật nhiều để có một tài khoản thật khủng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng của mình trong thời gian tới.

Viettel khuyến mãi thẻ cào
Viettel khuyến mãi thẻ cào

Sau khi nạp thẻ thành công quý khách hãy bấm *101# nhấn OK để tra cứu số dư tài khoản chính và bấm *102# nhấn OK để tra cứu số dư tài khoản khuyến mãi.

Một tài khoản tràn đầy năng lượng là điều mà bất cứ thuê bao trả trước Viettel nào cũng mong đợi. Chính vì vậy cơ hội gia tăng tài khoản trong chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp 30/6/2017 bạn không nên bỏ lỡ.

Sau khi đã tích lũy được một tài khoản như ý, để tiết kiệm chi phí và duy trì sử dụng tài khoản trong thời gian dài nhất, thuê bao nên tham khảo đăng ký các gói cước khuyến mãi gọi, sms của Viettel bằng cách bấm *098# nhấn phím Gọi và chọn gói cước thích hợp để đăng ký.

Ngoài ra nếu có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên quý khách hãy tham khảo đăng ký các gói 4G Viettel để tận hưởng thêm ưu đãi data, thông tin các gói 4G Viettel bạn tham khảo tại đây.

Viettel Đà Nẵng chúc các bạn nạp thẻ thành công và sở hữu một tài khoản kếch xù nhất sau khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp mạng Viettel ngày 30/6/2017.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *