Khuyến mãi thẻ cào Viettel Tháng 5

Khuyến mãi nạp thẻ cào Viettel tháng 5 ngày 20

Gọi thoại – SMS là nhu cầu cấp thiết giúp khách hàng có thể liên lạc với bạn bè mọi lúc mọi nơi và để duy trì liên lạc các thuê bao phải nạp tiền mới đảm bảo tài khoản không rơi vào trạng thái “cháy túi”. Các thuê bao Viettel trả trước muốn tăng tài khoản nhanh chóng chỉ cần tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày vàng, khuyến mãi cục bộ là có thể nạp đầy năng lượng cho thuê bao của mình.

Một tin nóng hổi dành cho các thuê bao trong những ngày cuối tháng 5, Viettel đã có thông báo chính thức triển khai thêm một chương trình khuyến mãi nạp thẻ diễn ra vào ngày 20/5/2017. Đây là chương trình khuyến mãi ngày vàng nên sẽ dành cho tất cả các thuê bao Viettel trả trước không cần nhận tin nhắn hay thỏa mãn điều kiện đều được tham gia nạp thẻ.

Ưu đãi nạp thẻ Viettel ngày 20/5 áp dụng cho tất cả thẻ nạp trong ngày khuyến mãi nên các thuê bao có thể nạp bất kỳ mệnh giá nào mình muốn đều được cộng một nửa tiền vào tài khoản khuyến mãi. Để nắm bắt thông tin cụ thể và chính xác hơn xin mời quý khách theo dõi tiếp thông tin bên dưới để nạp thẻ thành công nhé!

Chương trình khuyến mãi thẻ cào Viettel tháng 5 ngày 20/5/2017

Thời gian diễn ra: Bắt đầu từ 0h00’ đến 11h59’ ngày 20/5/2017.

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc

Đối tượng Viettel khuyến mãi: Tất cả các thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều có nhu cầu nạp thẻ ( áp dụng cho cả thuê bao Homephone trả trước).

Hình thức nạp thẻ: Thuê bao Viettel có thể nạp tiền bằng thẻ cào giấy, nạp online, nạp tại cửa hàng của nhà mạng.

Khuyến mãi nạp thẻ cào Viettel Tháng 5
Khuyến mãi nạp thẻ cào Viettel Tháng 5

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 20/5/2017 trên toàn quốc

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày vàng không giới hạn đối tượng, cũng không quy định số lần và mệnh giá thẻ nạp nên khách hàng có thể vô tư nạp đầy tiền tài khoản để tiêu sài thả ga suốt một thời gian dài. Điều quan trọng để nạp thẻ thành công khách hàng phải nạp đúng thời điểm khuyến mãi mới được nhận thêm 50% tiền ưu đãi, cụ thể như sau:

+ Cộng 50% vào tài khoản KM dùng để gọi thoại và nhắn tin tất cả các mạng trong nước

+ Tiền ưu đãi nhận được trong ngày 20/5 có thời hạn sử dụng mãi mãi.

Khách hàng lưu ý số tiền ưu đãi nhận được chỉ dùng gọi thoại và nhắn tin, nếu khách hàng muốn đăng ký các dịch vụ tiện ích hay các gói 3G/4G Viettel thì sẽ trừ vào tài khoản gốc. Chính vì vậy khách hàng có dự định đăng ký các dịch vụ của Viettel thì nên nạp vào thời gian này để tài khoản khuyến mãi tăng cao liên lạc và đăng ký thoải mái.

Để tiếp thêm năng lượng tài khoản data, Viettel Đà nẵng sẽ giới thiệu thêm các gói 3G Viettel trọn gói có data ưu đãi cực kỳ cao giúp khách hàng truy cập mạng suốt tháng mà không hề lo phát sinh thêm khoản phí nào cả. Đọc kỹ hướng dẫn đăng ký 3G dưới đây để đăng ký nhé.

Gói 3G Cách đăng ký Data miễn phí Chu kỳ Giá gói Cướt phát sinh
Mimax MIMAX gửi 191 600MB 30 ngày 70.000đ Miễn phí
Mimax90 MIMAX90 gửi 191 1.2GB 90.000đ
Dmax DMAX gửi 191 1.5GB 120.000đ

Chỉ còn vài ngày nữa chương trình khuyến mãi nạp thẻ 20/5 sẽ diễn ra nên khách hàng hãy trích một khoản tiền vừa ý và chọn một hình thức nạp thẻ phù hợp để phục hồi “năng lượng” cho tài khoản của mình nào. Chúc quý khách nạp thẻ Viettel ngày 20/5 thành công và sử dụng số tiền ưu đãi thật tiết kiệm và hiệu quả!

[taq_review]

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *