Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng cuối tháng, duy nhất 30/06/2017

Khuyến mãi Viettel: Tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 1/11

Thuê bao trả trước Viettel hẳn sẽ có một ngày đầu tháng vui vẻ và hứng khởi khi tài khoản liê tục được làm đầy nhờ ưu đãi cộng đến 50% giá trị tiền nạp từ Viettel.

Cụ thể khi nạp thẻ ngày vàng Viettel 1/11/2017 quý khách sẽ được tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn sau:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt số lần nạp tiền hay mệnh giá thẻ cào giữa các lần nạp thẻ.

Mỗi đối tượng thuê bao sẽ có quy định cộng tiền khuyến mãi khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của các thuê bao. Qúy khách nên nẵng ẽo quy định cộng tiền để chủ động sử dụng tài khoản hiệu quả nhất.

– Thuê bao sử dụng các gói TOMS, TOM690, SV690, TSV2017 (Các gói có giá cước gọi nội mạng chỉ từ 690đ/ phút) nạp thẻ thành công sẽ được cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, tài khoản chỉ được dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel.

– Thuê bao Homephone khi nạp thẻ thành công sẽ được cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, không phân biệt sử dụng nội mạng hay liên mạng.

– Thuê bao sử dụng các gói cước trả trước còn lại sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản TK10 không phân biệt dùng nội mạng hay ngoại mạng.

– Ngày sử dụng của tài khoản khuyến mãi: Viettel không giới hạn thời gian sử dụng, tuy nhiên riêng các thuê bao economy thời hạn sử dụng sẽ tính theo mệnh giá thẻ nạp.

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng cuối tháng, duy nhất 30/06/2017
Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng đầu tháng 1/11/2017

Đối tượng được tham gia khuyến mãi Viettel ngày vàng 1/11: 

Thuê bao trả trước mạng Viettel đang sử dụng các gói cước dành cho di động của nhà mạng bao gồm cả thuê bao bị khóa chiều, hoạt động hai chiều hay thuê bao chuyển đổi hình thức từ trả sau sang trả trước, thuê bao trả trước đổi số, khôi phục lại số.

Lưu ý: Riêng thuê bao trả trước đang sử dụng các gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy sẽ không được tham gia khuyến mãi ngày vàng 1/11/2017.

Khuyến mãi Viettel ngày vàng không ràng buộc về điều kiện tham gia nên quý khách có thể nạp thẻ thoải mái để mang về cho dế cưng những khoản tiền kếch xù nhất.

Đặc biệt không chỉ tài khoản khuyến mãi mà tài khoản chính cũng được gia tăng sau mỗi thẻ nạp, do đó việc đăng ký và gia hạn các gói 3G Viettel hay các gói 4G Viettel đầu tháng sẽ không khiến các thuê bao phải lo âu nhiều nữa.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *