Nhận ngay túi đeo thời trang nhân dịp kênh Youtube của Viettel Store TV đạt 20.000 lượt subscribe

Nhân dịp kênh Youtube của Viettel Đà Nẵng TV đạt 20.000 lượt sub (người đăng kí) và để đáp lại sự yêu mến của khách hàng, Viettel Đà Nẵng dành tặng 20 chiếc túi thời trang “siêu ngầu” và vô cùng tiện lợi khi đi chơi, du lịch,…. cho 20 bạn may mắn nhất. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Nhân dịp kênh Youtube của Viettel Đà Nẵng TV đạt 20.000 lượt sub (người đăng kí) và để đáp lại sự yêu mến của khách hàng, Viettel Đà Nẵng dành tặng 20 chiếc túi thời trang “siêu ngầu” và vô cùng tiện lợi khi đi chơi, du lịch,…. cho 20 bạn may mắn nhất. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 22/03/2019, khi tham gia làm đầy đủ các bước yêu cầu của chương trình bạn sẽ có cơ hội nhận ngay một túi đeo chéo chính hãng Phillips.

Các bước để tham gia chương trình:

Bước 1: Like, Share video về Facebook cá nhân ở chế độ công khai.

Bước 2: Subscribe (Đăng kí) kênh youtube ViettelStoreTV.

Bước 3: Bình luận bất cứ điều gì bạn muốn: về Viettel Đà Nẵng TV, sản phẩm điện thoại yêu thích, …..

Bước 4: Điền thông tin TẠI ĐÂY.

Cuối chương trình, chúng tôi sẽ tìm ra người may mắn tại livestream trên kênh Youtube của ViettelStoreTV vào ngày 23/03/2019. Danh sách người trúng quà sẽ được cập nhật tại website viettelstore.vn.

Nhanh tay tham gia mini game ngay hôm nay để là người sở hữu chiếc túi “cool ngầu” hoàn toàn miễn phí của ViettelStoreTV bạn nhé!

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *