Thu cũ đổi mới lên đời Galaxy A9 tại Viettel Store tiết kiệm lên tới hơn 5 triệu đồng

“Lên đời tuyệt tác 4 camera sau tiết kiệm lên đến 5 triệu đồng” là chương trình ưu đãi hấp dẫn tiếp theo của Viettel Đà Nẵng kết hợp cùng Samsung Việt Nam gửi đến các khách hàng yêu quý. Và nếu đang có ý định mua Galaxy A9 nhưng còn lăn tăn về giá thì đây chính là cơ hội có 1-0-2 dành cho bạn. Đừng bỏ lỡ nhé! Chương trình chỉ diễn ra từ ngày 10/12 đến hết ngày 31/12/2018.

Thu cũ đổi mới lên đời Galaxy A9 tại Viettel Đà Nẵng tiết kiệm lên tới hơn 5 triệu đồng

1. Nội dung chương trình khuyến mãi

Thời gian áp dụng chương trình: Từ 10/12/2018 đến 31/12/2018.

Giá trị điện thoại cũ có thể khác nhau từng tháng, bảng giá sẽ được cập nhật khi có thay đổi.

2. Sản phẩm KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN thu mua

 • Điện thoại không lên nguồn.
 • Điện thoại bị hỏng nút nguồn.
 • Điện thoại chỉ lên nguồn khi cắm sạc.
 • Điện thoại chưa tắt các tính năng bảo vệ và bảo mật bao gồm: mật khấu, khóa vân tay, khóa hình vẽ, khóa bóng mắt, nhận diện khuôn mặt, tắt tính năng tìm điện thoại của tôi, đăng xuất khỏi tài khoản Samsung account, google account, icloud. Đối với iPhone, mở khóa nhà mạng.
 • Điện thoại iPhone không Active được và điện thoại Samsung Rooting.
 • Không thu mua iPhone bị hỏng nút Home.
 • Không thu mua điện thoại bị hư hỏng màn hình đến mức không kiểm tra được thoát bảo mật và bảo vệ chưa ( ví dụ: điện thoại bị sọc, chảy mực, âm ảnh… một phần tư màn hình).

3. Sản phẩm ĐỦ ĐIỀU KIỆN (“Giá trị thẩm định”) khi thỏa các điều kiện sau

 • Điện thoại lên nguồn
 • Điện thoại tắt các tính năng bảo vệ và bảo mật bao gồm: mật khấu, khóa vân tay, khóa hình vẽ, khóa bóng mắt, nhận diện khuôn mặt, tắt tính năng tìm điện thoại của tôi, đăng xuất khỏi tài khoản Samsung Account, Google Account, iCloud. Đối với iPhone, mở khóa nhà mạng.
 • Màn hình LCD hoạt động tốt: LCD không bể vỡ, không sọc màn hình, không có điểm chết, không hư hỏng do chất lỏng, không ám màu, không lưu ảnh màn hình.
 • Máy không cần có hộp, không cần có phụ kiện đi kèm máy (tai nghe, cáp sạc, củ sạc…), có thể là hàng chính hãng hoặc nhập khẩu

4. Quy trình thực hiện chương trình thu cũ đổi mới

Khách hàng mang máy đến siêu thị Viettel Đà Nẵng nơi gần nhất để được kiểm tra máy và biết chính xác số tiền bạn tiết kiệm được khi nâng cấp lên Galaxy A9 với điện thoại cũ của bạn. Trong trường hợp điện thoại cũ không thoả một hoặc một số yêu cầu về tình trạng máy như trên, máy sẽ không được thu mua.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *