Khuyến mại viettel trúng TV, iPhone nhân dịp 30/4

Tưng bừng khuyến mại Viettel trúng TV, iphone 6 trên ViettelShop

Chương trình khuyến mãi Viettel Shop: Mua hàng tại Shop ngay hôm nay, khách hàng có cơ hội trúng SmartTV và SmartPhone với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu đồng.

Khuyến mại viettel trúng TV, iPhone nhân dịp 30/4

Chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam và Quốc tế Lao động, Viettel Shop thực hiện chương trình khuyến mại “Mua hàng online trúng smartTV” với giải thưởng cực khủng lên đến 50 triệu đồng.

Theo đó, từ 0h00 phút ngày 20/4/2017 đến 23h59 phút ngày 7/5/2017 bất cứ khách hàng nào truy cập trang http://shop.viettel.vn hoặc gọi điện lên tổng đài 18008168 giao dịch thành công 1 trong các dịch vụ: cố định, sim số hoặc thiết bị, sẽ được tặng 01 mã dự thưởng để tham gia quay số may mắn với cơ hội nhận một trong số những phần thưởng hấp dẫn:

Cơ cấu giải thưởng Giải thưởng Giá trị giải thưởng (Vnđ) Số lượng
01 giải Smart Tv

22.200.000

01

02 giải nhì iPhone 6 128Gb

13.900.000

02

Tổng số

50.000.000 đồng
Đây không phải là lần đầu tiên Viettel Shop thực hiện chương trình khuyến mại liên quan đến quay số trúng thưởng. Tuy nhiên chương trình lần này thực sự hấp dẫn với tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng, khách hàng lại có cơ hội trúng thưởng nhiều hơn khi được nhận nhiều mã dự thưởng nếu mua hàng thành công nhiều lần. Mua càng nhiều, đăng ký càng nhiều khách hàng sẽ được nhận nhiều mã dự thưởng, cơ hội trúng thưởng càng lớn.

Với mức độ hấp dẫn như vậy chương trình khuyến mại “Mua hàng online trúng smartTV” chắc chắn sẽ thu hút được thêm đông đảo khách hàng tham gia mua hàng trên ViettelShop.

ViettelShop là kênh cửa hàng online chính thức của ViettelTelecom nơi cung cấp tất cả các sản phẩm, dịch vụ viễn thông của Viettel. Sau gần 1 năm ra mắt, với việc liên tục đổi mới, nâng cấp các tính năng trang web, hoàn thiện hơn các tiện ích và đa dạng các mặt hàng hiện trang Shop đã dần có được chỗ đứng trong ngành thương mại điện tử và trở thành địa chỉ mua hàng tin cậy cho mọi khách hàng.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *