Viettel Khuyến mãi thẻ cào 20% trước dịp nghỉ lễ

Để nắm bắt rõ thời gian triển khai chương trình và nhưng thông tin quan trọng trong Viettel khuyến mãi 26/4 lần này mời bạn cùng Viettel Đà Nẵng tham khảo nội dung bài viết này nhé:

Sở hữu túi tiền di động rủng rỉnh thoải mái tiêu dùng mà chẳng phải đau đầu về chi phí dế yêu thì còn gì bằng mà không tham gia chương trình Viettel khuyến mãi ngày 26/4/2019 nay đi nào.

Chương trình Viettel khuyến mãi ngày 26/4/2019 ưu đãi cho TB trả trước: 

1. Thời gian khuyến mãi: 

– Diễn ra duy nhất trong ngày 26/4/2019. 

– Áp dụng tất cả các khung giờ trong ngày. 

2. Hình thức tham gia: 

Khuyến mãi của Viettel ngày 26/4/2019 triển khai cho tất cả các lần nạp tiền/ nạp thẻ hiện hành đúng theo quy định nhà mạng Viettel như: 

– Nạp tiền bằng thẻ cào vật lý. 

– Nạp tiền bằng ví điện tử Momo. 

– Nạp tiền thông qua Internent Banking. 

– Nạp tiền trực tiếp tại cửa hàng hoặc đại lý bán lẻ của Viettel. 

3. Đối tượng khuyến mãi: 

Cũng tương tự như các chương trình ưu đãi ngày vàng trước đây, viettel khuyến mãi ngày 26/4/2019 lần này dành cho tất cả thuê bao trả trước và thuê bao Homephone trả trước cụ thể bao gồm: 

– Thuê bao còn đang hoạt động 2 chiều. 

– Thuê bao đang bị khóa 1 chiều. 

– Thuê bao đang bị khóa 2 chiều nhưng số sim chưa thu hồi về kho. 

TRỪ thuê bao các gói cước Tourist, Công Nhân, An Ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy, thuê bao Dcom. 

Ưu đãi nhận được từ chương trình Viettel khuyến mãi ngày 26/4/2019: 

Ưu đãi có được từ chương trình khuyến mãi luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các thuê bao đúng không nào? Với mức ưu đãi cực khủng trong Viettel khuyến mãi 26/4 chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu tiêu dùng của bạn vào dịp lễ 30/4 và 1/5 sắp đến. 

– Với mệnh giá tiền nạp bất kỳ bạn nhận về ngay 20% ưu đãi tương ứng mệnh giá tiền tham gia, trong đó: 

  • Thuê bao gói Sv690, Toms, Tom690 tài khoản khuyến mãi chỉ áp dụng liên lạc (gọi hoặc nhắn tin) đến các thuê bao nội mạng. 
  • Những thuê bao trả trước còn lại và thuê bao Homephone tài khoản ưu đãi 20% có được sử dụng liên lạc (gọi thoại hoặc nhắn tin) đến thuê bao khác trong nước, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng.

– Thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi kéo dài trong vòng 15 ngày. Tức 20% ưu đãi có được sẽ có thời gian dùng đến hết ngày 11/5/2019. 

Dịp lễ Giải Phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5 sắp đến Viettel chúc bạn cùng gia đình có những chuyến du lịch, những ngày nghỉ ngơi thư giản và hạnh phúc.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *