Các gói cước 4G Viettel chào hè 2018

Viettel ra nhiều gói cước data 4G chào hè 2018 cực hấp dẫn

Hè này, hãy cùng gia đình “đi trốn” tại những địa điểm hấp dẫn và thưởng thức các gói cước Data 4G – truy cập internet siêu tiện ích. Cùng khám phá các gói data 4G chào hè cực hấp dẫn phù hợp với bạn!

Bạn đang lên kế hoạch cho những chuyến đi thăm thú các địa điểm mà bạn đã bỏ lỡ trong năm qua? Chắc chắn bạn sẽ gạch đầu dòng một vài nơi du lịch nào đó. Còn nhiều cảnh đẹp và trải nghiệm đang chờ bạn khám phá.

Có một điều mà các bạn trẻ sẽ cảm thấy thích thú với gói cước chuyên giải trí rất hữu ích sau đây, trong những lúc sử dụng cạn Data không thể truy cập internet ở bất cứ trang nào thì bạn vẫn có thể « vô tư » xem phim và nghe nhạc qua các trang giải trí tiện ích như 5Dmax,  MobiTV, MyClip, Keeng, Siêu hài, Netnews…

Gói cước Viettel 4G chào hè – 4G40VAS 70k/tháng

Với gói cước 4G40VAS dành cho tất cả khách hàng dùng di động trả trước sử dụng sim 4G và máy 4G. Nếu bạn là người luôn có sở thích nghe nhạc, xem phim, xem hài, đọc báo nhiều thì không nên bỏ qua gói cước hữu ích dành cho bạn, có mức ưu đãi hấp dẫn:

Có ngay 1GB truy cập internet tốc độ cao và miễn phí sử dụng 6 dịch vụ Data tiện ích gồm MobiTV, Myclip, 5Dmax, Nhạc Keeng, Sieuhai, Đọc báo Netnews (riêng Nhạc Keeng, chỉ miễn phí lưu lượng data nghe, không miễn phí lưu lượng data tải, lưu lượng data tải trừ vào 1GB tốc độ cao). Hết 1GB ngừng truy cập các dịch vụ khác trừ 6 dịch vụ data tiện ích miễn phí. Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Để đăng ký, soạn tin: 4G40VAS gửi 191 (70.000đ/tháng).

Gói cước Viettel 4G chào hè - 4G40VAS 70k/tháng. Soạn 4G40VAS gửi 191
Gói cước Viettel 4G chào hè – 4G40VAS 70k/tháng. Soạn 4G40VAS gửi 191

Với gói cước 4G70VAS dành cho tất cả khách hàng dùng di động trả trước sử dụng sim 4G và máy 4G. Nếu bạn luôn luôn có sở thích nghe nhạc, xem phim, xem hài, đọc báo nhiều thì không nên bỏ qua gói cước hữu ích có mức ưu đãi cực lớn này nhé;

Gói cước Viettel 4G chào hè – 4G70VAS 100k/tháng

Có ngay 2GB truy cập internet tốc độ cao và miễn phí sử dụng 6 dịch vụ data tiện ích gồm MobiTV, Myclip, 5Dmax, Nhạc Keeng, Sieuhai, Đọc báo Netnews (riêng Nhạc Keeng, chỉ miễn phí lưu lượng data nghe, không miễn phí lưu lượng data tải, lưu lượng data tải trừ vào 2GB tốc độ cao). Hết 2GB ngừng truy cập các dịch vụ khác trừ 6 dịch vụ data tiện ích miễn phí. Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Để đăng ký, soạn tin: 4G70VAS gửi 191 (100.000đ/tháng)

Gói cước Viettel 4G chào hè - 4G70VAS 100k/tháng. Soạn 4G70VAS gửi 191
Gói cước Viettel 4G chào hè – 4G70VAS 100k/tháng. Soạn 4G70VAS gửi 191

Gói cước Viettel 4G chào hè – MIMAXSVVAS 80k/tháng

Với các bạn trẻ là học sinh, sinh viên thì các bạn được ưu tiên với gói cước MIMAXSVVAS dành cho tất cả khách hàng là thuê bao học sinh, sinh viên. Bởi sở thích của các bạn luôn nghe nhạc, xem phim, xem hài, đọc báo nhiều… được dịch vụ quan tâm phục vụ nhu cầu thiết thực thì không nên bỏ qua gói cước hữu ích có mức ưu đãi cực lớn:

Có ngay 2GB truy cập internet tốc độ cao và miễn phí sử dụng 6 dịch vụ data tiện ích gồm MobiTV, Myclip, 5Dmax, Nhạc Keeng, Sieuhai, Đọc báo Netnews (riêng Nhạc Keeng, chỉ miễn phí lưu lượng data nghe, không miễn phí lưu lượng data tải, lưu lượng data tải trừ vào 2GB tốc độ cao). Hết 2GB truy cập với tốc độ thông thường. Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Gói cước gia hạn khi hết chu kỳ.

Để đăng ký, soạn tin: MIMAXSVVAS gửi 191 (80.000đ/tháng)

Gói cước Viettel 4G chào hè - MIMAXSVVAS 100k/tháng. Soạn MIMAXSVVAS gửi 191
Gói cướcViettel 4G chào hè – MIMAXSVVAS 100k/tháng. Soạn MIMAXSVVAS gửi 191

Và nhiều gói cước data 4G Viettel không giạn lưu lượng khác

Không giới hạn lưu lượng Data – đây là yếu tố cực kỳ có lợi để tiết kiệm tiền Data mỗi tháng mà bạn cần « tranh thủ » tối đa. Chẳng hạn, khi dùng thêm gói cước 5Dmax của thì đã có sẵn hơn 1000 phim HD trên trang này để bạn tha hồ xem, hay như MobiTV luôn kết nối tới trăm kênh truyền hình khác nhau.

Còn các bạn trẻ thường xuyên trao đổi, chia sẻ qua mạng xã hội video thì MyClip.vn giúp bạn thỏa sức đam mê. Mạng xã hội nghe nhạc Keeng.vn có sẵn hàng trăm nghìn bài hát. Trang giải trí Siêu hài đem đến cho các bạn có những giây phút thư giãn bổ ích. Nếu bạn thường xuyên cập nhật tin tức thì trang tin Netnews đáp ứng nhanh, cập nhật các tin thời sự trong ngày.

Sau khi đăng ký các gói cước 4G giải trí trên và gói cước Học sinh – Sinh viên, bạn có thể truy cập vào wapsite của từng dịch vụ để bắt đầu trải nghiệm, hoặc tải ứng dụng dành riêng cho máy smartphone bằng cách tìm kiếm từ khóa « mobitv », « 5dmax », « myclip », « sieuhaitv », « keeng », « Netnews » trên Google Play hoặc App Stores để sử dụng nhanh và thuận tiện nhất.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể gọi tổng đài 198 (miễn phí) để được tư vấn gói cước phù hợp.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *