Viettel triển khai gói U23G và U23 với ưu đãi đến 23GB data 1 ngày cho toàn bộ khách hàng trả trước

Sát cánh cùng đội tuyến U23 Việt Nam trong trận chung kết AFC cup 2018 sắp tới cũng như tạo điều kiện tối đa để các cổ động viên mạng Viettel theo dõi trận đấu và tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ Viettel chính thức triển khai gói U23G và U23 với ưu đãi lưu lượng siêu khủng từ 2,3GB đến  23GB lưu lượng với giá từ 2.300đ đến 23,000đ cho tất cả các thuê bao trả trước của Viettel. Đây là ưu đãi cực khủng và hấp dẫn sẽ giúp quý khách hàng có điều kiện tậu dung lượng data khủng để thỏa sức xem chung kết U23 và cập nhật tin tức bên lề mà không phải nơm nớp lo sợ bị trừ tiền thường xuyên.

Viettel triển khai gói data ưu đãi đặc biệt U23 và U23G chắc chắn sẽ khiến các tín đồ của trái bóng tròn mê tít và có một ngày vui trọn vẹn cùng đội tuyến U23 Việt Nam, tạo động lực cổ vũ hết mình để các cầu tủ mang về vinh quang cho dất nước. Qúy khách nếu muốn tham gia gói cước U23G và U23 của Viettel thì hãy theo dõi ngay hướng dẫn đăng ký dưới đây nhé.

Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao di động trả trước mạng Viettel đang trong trạng thái hoạt động hai chiều.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Thời gian triển khai: Gói U23 và U23G của Viettel là hai gói cước đặc biệt được Viettel triển khai để tạo điều kiện cho quý khách hàng sát cánh cùng đội tuyển nên sẽ chỉ áp dụng trong hai ngày 26-27/1/2018.

Chuẩn bị data khủng, cùng U23 Việt Nam quyết thắng

Viettel triển khai gói U23G và U23 với ưu đãi đến 23GB/ ngày cho toàn bộ khách hàng trả trước

Chuẩn bị data khủng, cùng U23 Việt Nam quyết thắng

Lưu ý: Qúy khách đăng ký các gói data trên thành công thì cần thực hiện tắt máy khởi động lại và bật 4G trên máy rồi mối truy cập mạng nhé, với gói data theo giờ quý khách hãy chú ký kiểm tra ưu đãi thường xuyên và gia hạn lại gói nếu như vẫn muốn sử dụng tiếp.

– Cú pháp tra cứu ưu đãi data gói U23 và U23G Viettel, qúy khách soạn: KTTK gửi 191.

– Các gói data trên sẽ tự động hủy khi hết thời gian áp dụng ưu đãi

Những ngày vừa qua đội tuyến U23 Việt Nam đã thực sự tạo nên cơn sốt bóng đá đối với các cổ động viên nước nhà, không khí bóng đá với sắc cờ đỏ sao vàng hiện diện ở khắp mọi nơi. Đã rất lâu rồi Việt Nam mới lại có không khí cuồng nhiệt với trái bóng tròn như vậy. Trong trận Chung kết sắp tới người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng ở các tuyển thủ.

Với tư cách là một nhà mạng lớn và luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng ngoài việc trao thưởng cho đội tuyển Viettel mong muốn việc triển khai các gói data U23 siêu khủng sẽ giúp người hâm mộ có động lực hơn nữa, thỏa sức sử dụng 3G Viettel, 4G Viettel lướt web cập nhật tin tức cũng như theo dõi trực tiếp trận đấu để cổ vũ cho đội tuyển ngay trên dế cưng của mình.

Chúc quý khách tham gia gói data U23 và U23G của Viettel thành công và có những khoảnh khắc thật tuyệt vời dùng đội tuyến trong ngày 27/1/2018 tới.

[su_posts posts_per_page=”2″ tax_term=”10″ tax_operator=”0″ orderby=”rand”]

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *