Chữ ký số của đơn vị nào tốt nhất hiện nay – Chỉ có thể là VIETTEL-CA

Chăm sóc khách hàng Chữ ký số Viettel

 

Trung tâm chăm sóc khách hàng Chữ ký số Viettel

Lý do thứ nhất: VIETTEL hiện tại là Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam về viễn thông, cũng như các giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp.

Lý do thứ hai: Được đầu tư hạn tầng viễn thông, mạng, cơ sở dữ liệu, đường truyền, hệ thống máy chủ chất lượng quốc tế hàng đầu Việt Nam và khu vực

Lý do thứ ba: Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn tức trực 24/24 đảm bảo giải quyết những thắc mắc cũng như hỗ trợ khách hàng sử dụng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Lý do thứ tư: Không có một đơn vị cung cấp chữ ký số nào có mạng lưới chăm sóc và hỗ trợ bao phủ toàn bộ 63 tỉnh thành trên Toàn Quốc như của VIETTEL

Quý khách có nhu cầu sử dụng chữ ký số Viettel xin vui lòng xem bảng giá và liên hệ với chúng tôi.

Mẫu đăng ký lắp đặt - tư vấn dịch vụ

Quý khách có nhu cầu sử dụng chữ ký số cho cá nhân, doanh nghiệp xin vui lòng  điền vào mẫu đăng ký bên dưới (hoặc nhấn nút gọi tổng đài bên dưới). Bộ phận chăm sóc khách hàng của Viettel sẽ liên hệ theo thông tin quý khách gửi để tư vấn dịch vụ cho quý khách. Việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

Nếu quý khách cần báo giá các gói chữ ký số cho doanh nghiệp vui lòng ghi rõ trong yêu cầu.

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ chữ ký số Viettel.

Gọi trực tiếp đến tổng đài chữ ký số viettel
Hoặc Điền mẫu yêu cầu để tổng đài viên gọi lại

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *