Mini game Vòng quay may mắn Viettel 4G vui Tết – kết nối trúng quà

THÔNG BÁO: Mini game 4g Vui tết – kết nối trúng quà đã kết thúc. Danh sách trúng thưởng sẽ được tổng hợp và công bố. Kính mời các quý khách cùng tham gia mini game VÒNG QUAY MAY MẮN MY VIETTEL THÁNG 10 – TRÚNG IPHONE X VÀ CHUYẾN DU LỊCH do Viettel tổ chức để trúng những phần quà giá trị.

[su_box title=”Mini-Game Đang diễn ra” style=”bubbles” box_color=”#adf86c” title_color=”#ff459a”] [New] Game Heo vàng may mắn 2019 với 19 Iphone và nhiều quà khủng.[/su_box]

[su_button url=”http://vietteldng.net/mini-game-viettel” target=”blank” style=”flat” background=”#8ce72f” size=”7″ wide=”yes” center=”yes” icon=”icon: trophy” title=”Chơi thử các mini-game khác”]Chơi thử các mini-game khác[/su_button]

[ads2]

97 Bình luận

   1. Bạn hãy quay lại Trang Mini Game Viettel vào ngày mai để nhận thêm lượt chơi mới nhé. Hãy chia sẻ cho bạn bè và gia đình để cùng thử vận may bạn nhé. Chúc bạn may mắn vào ngày mai.

 1. Hhaha.. tưởng quay không trúng chứ, ai dè cũng được 10k
  Ad cho em hỏi là mỗi ngày vào lại thì lại được thêm 3 lượt quay mới hả ?

  1. Đúng rồi bạn,
   Chương trình diễn ra từ ngày 08/02 đến ngày 25/02/2018. Mỗi ngày bạn sẽ được 3 lượt quay miễn phí. Ngoài ra còn có thể tăng thêm số lượt quay nếu bạn làm theo hướng dẫn. Chúc bạn may mắn.

  1. Hãy cố gắng hơn vào ngày mai bạn nhé, chắc chắn may mắn sẽ đến với bạn. Hãy quay lại quay lại Vòng quay may mắn Viettel 4G vào mỗi ngày để được nhận 3 lượt quay/ ngày nhé.

  1. Chào bạn Huy, trong trường hợp này bạn thử thoát trình duyệt sau đó đăng nhập lại (bạn nhớ nhập đầy đủ số thuê bao) và thử lại giúp Ad nhé. Có thể trình duyệt trên máy bạn có lỗi. Hoặc nếu bạn đăng nhập bằng di động thì chuyển sang đăng nhập bằng máy tính bàn/laptop thử ạ.

 2. của tao là lời chúc :)) lần 2 thêm lượt :)) lần 3 lời chúc :)) lần 4 thêm lượt :)) lần 5 lời chúc :)) **** cạn lời :))

  1. Chào bạn Minh Lý, trong trường hợp này bạn thử thoát trình duyệt sau đó đăng nhập lại (bạn nhớ nhập đầy đủ số thuê bao) và thử lại giúp Ad nhé. Có thể trình duyệt trên máy bạn có lỗi. Hoặc nếu bạn đăng nhập bằng di động thì chuyển sang đăng nhập bằng máy tính bàn/laptop thử ạ.

  1. Bạn có thể cung cấp số để ad kiểm tra giúp bạn nhé, Hoặc bạn thử F5 lại trang rồi vào lại.
   Nếu bạn dùng di động thì thử truy cập Vòng quay may mắn bằng laptop hoặc máy bàn thử nhé.

 3. Sao tôi đăng nhập lại báo thuê bao ko được tham gia. Có thù hằn gì cá nhân chăng (vừa đòi đc 300k tổng đài tội ăn cướp tiền trắng trợn)

  1. Xin chào bạn Chuyen Nguyen, hệ thống trò chơi là tự động bạn nhé, không có liên kết gì đâu ạ. Tuy nhiên nếu gặp lỗi bạn có thể tắt đi và mở lại. Hoặc nếu bạn truy cập Vòng quay may mắn bằng di động thì hãy thử truy cập bằng laptop hoặc máy bàn nhé. Chúc bạn may mắn.

  1. Chào Lý Lâm, thêm lượt theo quy định thì phải sử dụng các gói cước đấy ạ. Tuy vậy mỗi ngày bạn quay lại trang mini game Viettel thì sẽ nhận được 3 lượt quay miễn phí nhé.
   Hãy share game đến bạn bè và người thân của bạn để cùng nhau thử vận may nhé.
   Chúc bạn may mắn.

  1. Chào bạn Dương, bạn vui lòng thử lại xem nhé, do số lượng người chơi Vòng quay may mắn 4G Viettel cùng lúc lên tới hàng chục ngàn người nên hệ thống có những lúc gửi SMS cho bạn chậm hơn. Bạn hãy kiên nhẫn đợi khoảng 3 phút nhé. Nếu sau đó vẫn chưa có phản hồi thì bạn F5 (tải lại trang) để vào lại ạ.

  1. Chào bạn Nhật,
   Như thể lệ của chương trình Vòng quay may mắn đã nêu rõ tại: http://vietteldng.net/vong-quay-may-man-viettel-4g-vui-tet-ket-noi-trung-iphonex-va-hang-loat-cao.html
   Cụ thể:
   Đối với giải thưởng thẻ cào các mệnh giá 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 500.000đ:
   Đối với thuê bao trả trước: Hệ thống tự động cộng tiền vào tài khoản gốc của khách hàng trả trước trong vòng 24h sau khi khách hàng nhận được tin nhắn thông báo trúng thưởng.
   Đối với thuê bao trả sau: giá trị giải thưởng sẽ được giảm trừ vào hóa đơn cước vào tháng kế tiếp.
   Hãy chia sẻ và tham gia các mini game của Viettel để được nhận quà nhé bạn.

  1. Xin chào Lan Anh,
   Bạn vào phần menu Quà tặng để xem lịch sử quay của mình nhé, Nếu ở đó hiển thị cột Giải thưởng là thẻ 20k thì mới trúng bạn nhé.
   Trường hợp trúng hệ thống sẽ gửi tin nhắn và cộng trực tiếp vào tài khoản cho bạn.

 4. Sao thực hiện giao dịch kêu được tặng một lượt quay mà khi dô game chẳng thấy cái vòng quay đâu vậy add

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *