Vòng quay may mắn ViettelPay trở lại với quà tặng lên tới 10 triệu đồng

ViettelPay là hệ sinh thái thanh toán điện tử được phát triển bởi Viettel trong đó sản phẩm lõi là ứng dụng thanh toán thuần việt – ViettelPay. Dịch vụ đáp ứng hầu hết hoạt động thanh toán hàng ngày của mỗi gia đình như: Thanh toán hoá đơn, chuyển tiền, thanh toán tín dụng, nạp thẻ cào, thanh toán cước viễn thông, đặt vé máy bay, tàu hỏa…

[su_box title=”Mini-Game Đang diễn ra” style=”bubbles” box_color=”#adf86c” title_color=”#ff459a”] [New] Game săn quà 8/3 Trao yêu thương – Nhận kim cương.[/su_box]

Viettel Pay dùng để làm gì ?

Sử dụng Viettelpay quý khách có thể chuyển tiền qua nhiều hình thức (số điện thoại, số thẻ, số tài khoản, chuyển tiền mặt tại nhà…), thanh toán cước dịch vụ viễn thông, mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn điện nước. Ngoài ra còn các tiện ích khác như mua vé máy bay, tàu hỏa, xe khách…

Ngoài ra, Quý khách có thể sử dụng ViettelPay để thanh toán không cần tiền mặt tại các điểm thanh toán có chấp nhận QR code bằng cách quét mã QR của dịch vụ/hàng hóa.

Mini game Vòng quay may mắn ViettelPay mùa trung thu

Hòa chung không khí trung thu rộn ràng, từ ngày 23/09/2018Vòng Quay May Mắn ViettelPay” sẽ quay trở lại với nhiều giải thưởng hấp dẫn bất ngờ.

LẮC ĐỂ QUAY NHẬN NGAY 10.000.000Đ 

🌟VÀ HÀNG TRĂM NGHÌN ĐÈN ÔNG SAO MAY MẮN 🌟

💥TÙNG RINH RINH.. TÙNG TÙNG RINH RINH…..💥

💥VÒNG QUAY MAY MẮN ĐÃ TRỞ LẠI 💥

LẮC CÀNG NHIỀU TRÚNG CÀNG LỚN

Giải đặc biệt 10.000.000Đ và hàng trăm giải thưởng khác.

Cách thức tham gia chương trình Vòng quay may mắn Viettel Pay:

👉Chọn hệ điều hành smartphone của bạn và Cài đặt ứng dụng ViettelPay tại:

[su_spoiler title=”Cài đặt ViettelPay cho điện thoại Iphone, Android, Blackberry” open=”yes” style=”fancy” icon=”arrow”]Cài đặt ViettelPay cho IphoneCài đặt Viettelpay cho điện thoại Samsung, Android Cài đặt Viettelpay cho điện thoại BlackBerry
[/su_spoiler]

👉Chọn menu Trò chơi và Lắc để nhận quà.
✔️Tặng 01 lượt chơi miễn phí mỗi 01 GIỜ khi bạn truy cập vào app ViettelPay (tối đa 5 lượt miến phí/ngày)
✔️Thanh toán các dịch vụ trên ViettelPay để được cộng lượt chơi.
✔️Click vào nút chia sẻ facebook sẽ nhận được thêm 1 lượt quay. Mỗi khách hàng chỉ thực hiện tối đa 1 lần.
Lưu ý: giao dịch tối thiểu 10.000 đồng và không bao gồm mua thẻ cào, mua thẻ game (ví dụ bạn có thể thanh toán cước điện thoại, thanh toán tiền điện nước, internet…)

🌟ĐẶC BIỆT ĐÈN ÔNG SAO MAY MẮN CỦA VIETTELPAY:
Khi bạn quay vào ô may mắn sẽ nhận được ngẫu nhiên các quà tặng đèn ông sao. Khi thu thập được 10 đèn ông sao bạn sẽ có cơ hội nhận quà tặng lên tới 1.000.000Đ

Vòng quay may mắn ViettelPay mùa trung thu với giải thưởng hấp dẫn
Vòng quay may mắn ViettelPay mùa trung thu với giải thưởng hấp dẫn

Thể lệ chương trình Vòng quay may mắn Viettel pay Trung thu:

1. Thời gian chương trình: đến hết ngày 15/11/2018. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu hết quà tặng.

2. Đối tượng: Khách hàng (KH) di động sử dụng tính năng Vòng quay may mắn trên ứng dụng ViettelPay.

3. Cơ cấu kết quả giải thưởng:

STT Giải thưởng Lưu ý
I Giải thưởng tiền – Các giải thưởng trong Chương trình có thể thay đổi theo các thời điểm khác nhau. Trao giải thưởng online qua ứng dụng ViettelPay, cụ thể:

– Giải thưởng là tiền sẽ được Viettel cộng thưởng tối đa trong vòng 01 tiếng vào tài khoản ViettelPay của khách hàng (không nhận tiền mặt trực tiếp).

– Giải thưởng là tin nhắn sẽ được Viettel cộng thưởng tối đa trong vòng 1 tiếng vào thuê bao Viettel của khách hàng và không có giá trị quy đổi ra tiền mặt. Thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận.

10.000.000 VNĐ
2 500.000 VNĐ
99.999 VNĐ
8.888 VNĐ
6.666 VNĐ
1.666 VNĐ
1.111 VNĐ
II Tiền thưởng từ đổi đèn ông sao
1.000 đồng
5.000 đồng
10.000 đồng
1.000.000 đồng
III Giải tin nhắn
30 SMS nội mạng
20 SMS nội mạng
2 SMS nội mạng

Thể lệ chi tiết của Vòng quay may mắn ViettelPay xem tại đây.

[su_scheduler months=”9-11″ years=”2018″ alt=”BTC XIN THÔNG BÁO: CHƯƠNG TRÌNH HIỆN ĐÃ HẾT HẠN. “]THÔNG BÁO: CHƯƠNG TRÌNH VẪN ĐANG DIỄN RA[/su_scheduler]

 

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

14 Bình luận

  1. Chào bạn Chipi. Trong thời gian diễn ra chương trình, KH đăng nhập ViettelPay sẽ nhận 05 lượt quay miễn phí mỗi ngày (mỗi giờ 1 lượt).
   Ngoài ra:
   + Quay vào ô giải thưởng mời bạn bè cài ViettelPay thực hiện thành công để nhận thêm 1 lượt
   + Phát sinh giao dịch trên ViettelPay bao gồm: Chuyển khoản trong và ngoài ngân hàng, Chuyển tiền theo số thẻ, Thanh toán cước viễn thông, Thanh toán dịch vụ, Chuyển tiền mặt, Thanh toán QR Code => tối thiểu 10.000 đồng để nhận thêm 01 lượt quay. (Lưu ý giao dịch thanh toán dịch vụ: Mua thẻ cào, thẻ Game sẽ không được tính là 1 giao dịch). Với mỗi giao dịch ghi nhận thành công thực hiện cộng thêm lượt chơi cho thuê bao tối đa 1 lần/ngày/giao dịch.
   + KH quay ngẫu nhiên vào ô thêm 01 lượt chơi.
   + Click vào nút chia sẻ facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *