Home / Tin Tức - Thảo Luận / 4 Lý do mà bạn nên sử dụng chữ ký số của Viettel

4 Lý do mà bạn nên sử dụng chữ ký số của Viettel

 Internet đang phát triển mạnh mẽ, các loại hình giao dịch đều được công nghiệp hóa, việc sở hữu chữ ký số là điều rất cần thiết. Chữ ký số của Viettel đảm bảo tính pháp lý cho tất cả các hoạt động giao dịch điện tử và được pháp luật công nhận. Cùng đi sâu tìm hiểu ưu điểm tuyệt vời mà chữ ký số Viettel sở hữu nhé!

Khả năng bảo mật tuyệt đối của chữ ký số Viettel

Chữ ký số được tạo  trên hạ tầng mã hóa công khai (PKI) và kết hợp với thuật toán mã hóa công khai (RSA) giúp chữ ký số của bạn là duy nhất, không bị sao chép và không thể làm giả.

Tính pháp lý của chữ ký số Viettel được Bộ thông tin và truyền thông công nhận trên khắp đất nước và trong tất cả các giao dịch quốc tế.

Xác định nguồn gốc rõ ràng                                                                               

Khi thực hiện ký kết điện tử, các văn bản sẽ được mã hóa hàm, dùng khóa bí mật của người ký để mã hóa. Vì vậy, bên nhận văn bản sẽ giải mã với khóa công khai lấy lại hàm băm và kiểm tra với hàm băm của văn bản đã nhận được. Đảm bảo không thể giả mạo trong quá trình thực hiện ký điện tử.

Khai thuế bằng chữ ký số là Phương pháp an toàn bảo mật
Khai thuế bằng chữ ký số là Phương pháp an toàn bảo mật

 

Tính toàn vẹn, không thể phủ nhận

Chữ ký số xác định rõ chủ sở hữu, đảm bảo khi thực hiện giao dịch, cả 2 phía đều biết rõ về thao tác. Đặc biệt là khi chữ ký số đã được ký thì văn bản sẽ không thể chỉnh sửa và không bị tác động bởi bên thứ 3. Vì vậy, người ký có thể tin tưởng vào tính toàn vẹn, tính không thể phủ nhận của chữ ký số.

Mọi giao dịch điện tử được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi

Chữ ký số sẽ thay thế hoàn toàn cho việc ký tay, đảm bảo pháp lý cho các giao dịch, hợp đồng và được thực hiện một cách nhanh chóng, tiên lợi nhất.

Các giao dịch sử dụng chữ ký số là tất cả các giao dịch trực tuyến của nhà nước như: ký kết hợp đồng, kê khai hải quan, nộp thuế, các văn bản giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giao dịch ngân hàng, giao dịch chứng khoán,.

Sử dụng chữ ký số mà bạn không cần mất công xếp hàng chờ đợi thực hiện các thủ tục. Chỉ cần 1 máy tính cá nhân hay 1 chiếc smartphone với hệ điều hành Android hoặc IOS kết nối mạng là có thể giao dịch thành công nhanh trong nháy mắt.

Viettel luôn có những ưu đãi lớn dành cho khách hàng đăng ký mới và khách hàng gia hạn sử dụng dịch vụ. Bạn có nhu cầu mua chữ ký số giá rẻ mà vẫn đảm bảo mọi chức năng, tiện ích tối đa của nó thì chữ ký số của Viettel là sự lựa chọn thông minh đích thực.

Chọn gói cước phù hợp khi lắp đặt Internet cho gia đình

5 Lý do nên lựa chọn lắp mạng cáp quang Viettel

Mạng cáp quang Viettel chạy trên đường truyền công nghệ hiện đại nhất trên thế giới GPON mang đến nhiều trải nghiệm thú vị phục vụ mục đích giải trí, học tập và công việc diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng. Không phải dễ dàng mà Viettel mang lại sự tin tưởng về dịch cáp quang cho …

0 comments

Các dịch vụ “không tiền mặt” của Viettel Digital

Ngày 16/6/2019 là ngày “không tiền mặt” đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu một bước đi mới của thanh toán điện tử. Tuy nhiên với Viettel các dịch vụ không tiền mặt đã xuất hiện trước, đón đầu thời cơ. Chỉ trong vòng 10 tháng trở lại đây, ViettelPay đã có hơn 12 triệu giao dịch. Các dịch vụ thanh toán không tiền mặt đang hứa hẹn những cơ hội mới của Viettel.

0 comments

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

Vũ khí VSmart của đội kỹ thuật tuyến đầu được nâng cấp phiên bản mới

Một phiên bản mới của phần mềm Vsmart đã được nâng cấp và bổ sung quy trình triển khai dịch vụ kênh truyền tại thị trường Việt Nam. Sự cải tiến này giúp lực lượng kỹ thuật tuyến quận/huyện rút ngắn thời gian triển khai dịch vụ và tiết kiệm nguồn lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.