Home / Tin Tức - Thảo Luận / 4 Lý do mà bạn nên sử dụng chữ ký số của Viettel

4 Lý do mà bạn nên sử dụng chữ ký số của Viettel

 Internet đang phát triển mạnh mẽ, các loại hình giao dịch đều được công nghiệp hóa, việc sở hữu chữ ký số là điều rất cần thiết. Chữ ký số của Viettel đảm bảo tính pháp lý cho tất cả các hoạt động giao dịch điện tử và được pháp luật công nhận. Cùng đi sâu tìm hiểu ưu điểm tuyệt vời mà chữ ký số Viettel sở hữu nhé!

Khả năng bảo mật tuyệt đối của chữ ký số Viettel

Chữ ký số được tạo  trên hạ tầng mã hóa công khai (PKI) và kết hợp với thuật toán mã hóa công khai (RSA) giúp chữ ký số của bạn là duy nhất, không bị sao chép và không thể làm giả.

Tính pháp lý của chữ ký số Viettel được Bộ thông tin và truyền thông công nhận trên khắp đất nước và trong tất cả các giao dịch quốc tế.

Xác định nguồn gốc rõ ràng                                                                               

Khi thực hiện ký kết điện tử, các văn bản sẽ được mã hóa hàm, dùng khóa bí mật của người ký để mã hóa. Vì vậy, bên nhận văn bản sẽ giải mã với khóa công khai lấy lại hàm băm và kiểm tra với hàm băm của văn bản đã nhận được. Đảm bảo không thể giả mạo trong quá trình thực hiện ký điện tử.

Khai thuế bằng chữ ký số là Phương pháp an toàn bảo mật
Khai thuế bằng chữ ký số là Phương pháp an toàn bảo mật

 

Tính toàn vẹn, không thể phủ nhận

Chữ ký số xác định rõ chủ sở hữu, đảm bảo khi thực hiện giao dịch, cả 2 phía đều biết rõ về thao tác. Đặc biệt là khi chữ ký số đã được ký thì văn bản sẽ không thể chỉnh sửa và không bị tác động bởi bên thứ 3. Vì vậy, người ký có thể tin tưởng vào tính toàn vẹn, tính không thể phủ nhận của chữ ký số.

Mọi giao dịch điện tử được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi

Chữ ký số sẽ thay thế hoàn toàn cho việc ký tay, đảm bảo pháp lý cho các giao dịch, hợp đồng và được thực hiện một cách nhanh chóng, tiên lợi nhất.

Các giao dịch sử dụng chữ ký số là tất cả các giao dịch trực tuyến của nhà nước như: ký kết hợp đồng, kê khai hải quan, nộp thuế, các văn bản giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giao dịch ngân hàng, giao dịch chứng khoán,.

Sử dụng chữ ký số mà bạn không cần mất công xếp hàng chờ đợi thực hiện các thủ tục. Chỉ cần 1 máy tính cá nhân hay 1 chiếc smartphone với hệ điều hành Android hoặc IOS kết nối mạng là có thể giao dịch thành công nhanh trong nháy mắt.

Viettel luôn có những ưu đãi lớn dành cho khách hàng đăng ký mới và khách hàng gia hạn sử dụng dịch vụ. Bạn có nhu cầu mua chữ ký số giá rẻ mà vẫn đảm bảo mọi chức năng, tiện ích tối đa của nó thì chữ ký số của Viettel là sự lựa chọn thông minh đích thực.

Lắp đặt internet miễn phí tại Đà Nẵng

Lắp mạng cáp quang viettel tại Đà Nẵng

 Lắp mạng cáp quang viettel tại Đà Nẵng Cáp quang Viettel đã phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành cả nước. Cáp quang viettel Đà Nẵng , mạng lưới đường truyền cáp quang càng được đầu tư nhiều hơn do lượng thông tin và tín hiệu được truyền đi nhiều, cũng có rất nhiều gia đình …

1 comment

Cách khắc phục lỗi không thể gửi tin nhắn trên ứng dụng iMessage

Ứng dụng nhắn tin Messages của Apple có thể hoạt động không ổn định trong một vài trường hợp, buộc bạn phải có những phương án xử lý cần thiết. Tin nhắn không được gửi đi Nếu gặp thông báo Not Delivered trong Messages hiện ra, có thể do một loạt các nguyên nhân. …

0 comments

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

Ví điện tử mới MytelPay sẽ giúp Myanmar tạo thêm 20.000 việc làm

MytelPay được kỳ vọng sẽ đóng vai trò quan trọng đồng thời là động lực phát triển nền kinh tế - xã hội Myanmar bằng cách tạo ra hơn 20.000 việc làm cũng như cơ hội giúp đất nước này phát triển một nền tài chính, thương mại điện tử và xa hơn nữa là một xã hội số không tiền mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.