Những chiến binh xây dựng vũ trụ số tại VDS


Tuổi trẻ VDS  luôn tự hào tiên phong trong lĩnh vực Fintech nhờ sở hữu cho mình những chiến binh công nghệ không ngừng sáng tạo.

Với 76% quân số là lực lượng trẻ với đầy đủ tố chất của Thanh niên Việt Nam thời 4.0, Tuổi trẻ VDS  luôn tự hào tiên phong trong lĩnh vực Fintech nhờ sở hữu cho mình những chiến binh công nghệ không ngừng sáng tạo để chung sức xây dựng vị thể hùng mạnh cho thương hiệu Viettel Digital trên thị trường.

Đồng hành với Tổng công ty VDS trong suốt 4 năm qua, Đoàn thanh niên VDS đóng vai trò là lực lượng nòng cốt không chỉ trong thúc đẩy phong trào, hoạt động, môi trường làm việc hạnh phúc mà còn chủ lực trong quá trình hình thành và phát triển sản phẩm số với trí tuệ, bản lĩnh và niềm khát khao chinh phục đã tạo ra nhiều dấu ấn sâu đậm, trở thành một tổ chức Đoàn vô cùng vũng mạnh trong Viettel.

SỐNG HẾT MÌNH VÌ TUỔI TRẺ KHÔNG BAO GIỜ QUAY LẠI!… Mang trên vai kỳ vọng của thế hệ đi trước, tuổi trẻ VDS luôn ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình trước tương lai của tổ chức. Tự đặt ra những mục tiêu không ngừng rèn luyện, sáng tạo, dám dấn thân, xông pha với khát vọng bùng cháy xây dựng VDS trở thành Tổng công ty Tài chính số ngày càng lớn mạnh.

TUỔI TRẺ VDS TRÍ TUỆ – KHÁT VỌNG – TIÊN PHONG – CÔNG NGHỆ – TĂNG TỐC BỨT PHÁ!

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *