Home / Tin Tức - Thảo Luận / 4 ứng dụng chỉnh sửa video cực đỉnh trên Android

4 ứng dụng chỉnh sửa video cực đỉnh trên Android

Để tăng độ hấp dẫn và thu hút người khác, bạn nên tận dụng các phần mềm có sẵn trên smartphone để chỉnh sửa và bổ sung hiệu ứng cho video trước khi đăng tải lên Facebook, YouTube, Instagram…

Dưới đây là một số phần mềm chỉnh sửa video miễn phí mà bạn không nên bỏ qua.

1. Quik – Free Video Editor

Quik cung cấp khá nhiều công cụ chỉnh sửa bao gồm cắt ghép, thay đổi chất lượng, bổ sung âm thanh, thêm văn bản, bộ lọc… và rất nhiều tùy chọn khác, biến những bức ảnh đơn lẻ thành một đoạn video ngắn đẹp mắt.

Quik có một tính năng khá hay là Save for seven days, cho phép người dùng lưu lại các thao tác trước đó và duy trì trong vòng bảy ngày, điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể chỉnh sửa tiếp tục khi rảnh rỗi.

2. Magisto Video Editor & Maker

Nếu không thích logo của Quik, bạn có thể trải nghiệm thử phần mềm Magisto Video Editor (ứng dụng được các biên tập viên Google Play lựa chọn trong năm 2015). Magisto Video Editor & Maker cho phép bạn ghép nhiều tấm ảnh lại thành đoạn video yêu thích.

Ứng dụng cung cấp khá nhiều chủ đề (theme), âm thanh nhằm tăng cường trải nghiệm video. Cách sử dụng và chỉnh sửa tương đối đơn giản, việc bạn cần làm là cắt ghép và lựa chọn chủ đề phù hợp.

3. Adobe Premiere Clip

Nếu bạn cần một phần mềm đơn giản hơn, Adobe Premiere Clip sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Ứng dụng cung cấp hai chế độ gồm Automatic và Freeform.

Theo đó, với chế độ Automatic, Adobe Premiere Clip sẽ tự động thực hiện mọi thứ ngoại trừ một số thông tin bạn cần phải cập nhật bằng tay. Nếu muốn tự chỉnh sửa, bổ sung hiệu ứng âm thanh… người dùng nên lựa chọn chế độ Freeform.

4. ActionDirector Video Editor

Ứng dụng được phát triển bởi CyberLink, một nhà sản xuất phần mềm chỉnh sửa video khá nổi tiếng trên máy tính. ActionDirector Video Editor được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016, cung cấp giao diện đơn giản và nhiều công cụ chỉnh sửa tích hợp.

Ngoài những tính năng kể trên, ứng dụng còn có khả năng tăng/giảm tốc độ phát lên 8x, biến những khoảnh khắc bình thường trở nên đẹp mắt hơn.

Trên đây là một số ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí trên Android mà bạn không nên bỏ qua.

Với điện thoại smartphone, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm các tính năng độc đáo và thú vị này. Để mua các sản phẩm điện thoại nhanh chóng, thuận tiện, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đặt mua qua kênh bán hàng online Viettel Đà Nẵng: Tại đây

Truyền hình Internet Viettel – Giải pháp mới cho tivi nhà bạn

TRUYỀN HÌNH INTERNET VIETTEL – GIẢI PHÁP MỚI CHO TIVI NHÀ BẠN   Thời đại công nghệ số lên ngôi, cuộc sống trở nên tiện nghi và nhiều màu sắc hơn với những trải nghiệm thú vị do công nghệ mang lại. Nhằm đi tắt đón đầu, truyền hình internet Viettel đem đến cho …

0 comments

Lắp Mạng Internet Cáp Quang Viettel Tại Quận Đống Đa

  Quý khách có nhu cầu Lắp mạng cáp quang viettel tại quận Đố Đa vui lòng liên hệ Hotline 1800.8168 để được tư vấn và lắp đặt internet viettel. Hạ Tầng triển khai lắp mạng cáp quang viettel tại quận Đống Đa – Hà Nội Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, …

0 comments

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

Người Viettel cần chung tay bảo vệ thương hiệu Viettel trên không gian mạng

Các kênh tương tác online như mạng xã hội, diễn đàn,... là công cụ để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, nhưng môi trường không kiểm soát cũng là nguồn khởi phát cho những nạn tin giả, lừa đảo trực tuyến. Với vị thế số 1 Việt Nam, Viettel có lượng khách hàng đông đảo sẽ là mục tiêu của những kẻ thủ ác muốn lợi dụng để trục lợi. Mỗi người Viettel cần bảo vệ cho thương hiệu Viettel trên môi trường online phức tạp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.