4G plus Viettel – Miễn Phí Data Thả Ga Đọc Báo

4G plus Viettel – Miễn Phí Data Thả Ga Đọc Báo

Ngày 18/04/2017, Tập đoàn quân đội Viettel chính thức khai trương mạng 4G, phủ sóng toàn quốc với khẩu hiệu “khi công nghệ tiến lên phía trước, sẽ không ai bị bỏ phía sau”. Đặc biệt, thông qua mạng 4G quý khách hàng sẽ lướt các trang báo thả ga, miễn phí data với tốc độ đường truyền thần tốc chỉ bằng ứng dụng 4G Plus Viettel.

4G Plus là gì?

Đầu tiên bạn nên biết về thuật ngữ 4G Viettel là gì. 4G Viettel là viết tắt của từ Fourth-Generation, (nó cũng giống như thuật ngữ 2G, 3G) là công nghệ truyền thông không dây thế hệ thứ tư. Cho phép truyền tải dữ liệu với tốc độ vượt trội hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

4G Plus hay còn gọi là 4G+ là ứng dụng của Viettel Telecom giúp người dùng đọc báo, xem các tin hot hoàn toàn miễn phí data 4G tốc độ cao. Với ứng dụng này, các tin tức về sức khỏe, nhà nông, giáo dục, quân đội sẽ được cập nhập một cách nhanh nhất và miễn phí tới người dùng.

Hình ảnh ứng dụng 4G Plus trên kho ứng dụng

Tại sao nên dùng ứng dụng 4G Plus?

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel sẽ là nhà mạng đầu tiên trên thế giới phối hợp với các cơ quan chủ quản như Bộ Y Tế, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp gói ứng dụng Free Basic bằng 4G. Theo đó, các kiến thức chăm sóc sức khỏe, giáo dục, hỗ trợ nhà nông sẽ được cung cấp miễn phí đến người sử dụng dịch vụ 4G thông qua ứng dụng 4G-Plus. Các đầu báo chính thống, trang tin Sống khỏe, Nhà nông và bản tin Video hàng ngày được tích hợp sẵn vào ứng dụng 4G-Plus nhằm cung cấp nguồn tin thiết yếu, giúp cho mọi người dân có thể tự nâng cao kiến thức cơ bản.

Các đầu báo nổi tiếng trên 4G Plus (giao diện trên điện thoại)

Ưu điểm của ứng dụng 4G Plus

  • Người dùng được miễn phí truy cập internet mỗi ngày khi vào mạng qua app 4G Plus(4G+).
  • Tin tức nóng hổi, tin tức về sức khỏe, giáo dục, y tế, nhà nông, quân đội, bản tin tổng hợp Netnews sẽ được cập nhật liên tục và nhanh chóng.
  • Giao diện đẹp mắt, rõ ràng, rất dễ dùng, mang lại nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Chuyên mục đầu báo nhà nông trên 4G Plus

 

Chuyên mục đầu báo QĐND trên 4G Plus

 

Giao diện trang Tin Video-Radio trên 4G Plus

Và còn rất nhiều đầu báo nổi tiếng khác đã và đang được cập nhật.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng 4G Plus

Chỉ cần mất vài phút bạn đã có thể đưa ứng dụng 4G Plus về điện thoại.

B1: Vào Googleplay.com

B2: Chọn ứng dụng.

B3: Tìm kiếm ứng dụng 4G Plus Viettel Telecom.

Khi nhìn thấy biểu tượng 4G+ của Viettel Telecom, bạn chỉ cần click vào ô “cài đặt” là lập tức hiện ra các thông tin. Bạn click tiếp vào “OK” tức là đồng ý cài đặt phần mềm vào điện thoại thông minh. Như vậy là bạn đã hoàn thành thành công cài đặt ứng dụng 4G Plus.

 

Trên đây là hướng dẫn cài đặt trên máy tính PC, cách thức cài đặt trên điện thoại cũng tương tự. Với ứng dụng 4G Plus của Viettel Telecom, quý khách hàng sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi đọc tin tức, sự kiện hot trong ngày. Hãy nhanh tay cài đặt, cập nhật kiến thức, xu hướng nóng hổi mỗi ngày để không “bị bỏ lại phía sau” nhé.

 

[su_posts posts_per_page=”2″ tax_term=”68″ tax_operator=”0″ orderby=”rand”]

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *