Home / Tin Tức - Thảo Luận / 5 Lý do nên lựa chọn lắp mạng cáp quang Viettel

5 Lý do nên lựa chọn lắp mạng cáp quang Viettel

Mạng cáp quang Viettel chạy trên đường truyền công nghệ hiện đại nhất trên thế giới GPON mang đến nhiều trải nghiệm thú vị phục vụ mục đích giải trí, học tập và công việc diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng. Không phải dễ dàng mà Viettel mang lại sự tin tưởng về dịch cáp quang cho hàng triệu người trên khắp mọi miền Tổ Quốc như vậy. Dưới dây là 5 lý do lý giải được điều đó.

Cáp quang Viettel sử dụng công nghệ hiện đại nhất trên thế giới

Ưu điểm đường truyền cáp quang công nghệ GPON

 • Hệ GPON – Công nghệ internet mà cáp quang Viettel sử dụng đem đến cho người dùng trải nghiệm 1 đường truyền tốc độ cao dễ dàng kết hơp sử dụng với các thiết bị:IPTV, Camera, truyền hình trực tuyến, VOD, Video Confefrence… đây chính là ưu điểm “All in One” của công nghệ này.
 • Tiết kiệm chi phí về vật tư, cáp, chi phí nguồn điện, không gian hộp cáp, thời gian bảo trì, nhân lực bảo dưỡng tuyến cáp.
 • Sử dụng kiến trúc đa điểm nên không bị suy giảm, tiêu hao tốc độ.
 • Không bị ảnh hưởng bởi từ trường, sét, mưa bão.
 • Tốc độ download có thể lên tới 60Mpbs.

lý do chọn cáp quang Viettel

Giá cước ngày càng rẻ

Nhờ sử dụng công nghệ GPON mà tiết kiệm được nhiều chi phí như vật tư, chi phí nguồn điện,…các gói cước cáp quang Viettel ngày càng rẻ đáp ứng nguyện vọng của khách hàng. Chỉ với mức phí 185.000/ tháng khách hàng được sử dụng đường truyền internet tốc độ cao của Viettel với mục đích giải trí, học tập và công việc thuận tiện, dễ dàng hơn.

Gói cước cáp quang đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn

Viettel cung cấp và phân loại nhiều các gói cước cáp quang giúp cho hộ gia đình, quán game, doanh nghiệp để khách hàng dễ lựa chọn. Sự đa dạng này sẽ tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn gói cước phù hợp để tiết kiệm chi phí lắp đặt internet.

 • Đối tượng là cá nhân, hộ gia đình, sinh viên phù hợp với các gói cước sau: Fast 10, Fast 15, Fast 20, Fast 25, Fast 30, Fast 40.
 • Đối tượng là các quán game, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nhiều máy tính, thiết bị sử dụng internet như taptop, table, smartphone,… thì có các gói cước sau: Fast 60, Fast 60+, át 80, Fast 80+, Fast 100, Fast 100+.
 • Ngoài ra, khi đăng ký combo internet và truyền hình cáp viettel ngoài những ưu đãi của dịch vụ cáp quang mà khách hàng còn được trang bị miễn phí đầu thu HD và đặc biệt được sử dụng 2 dịch vụ hoàn hảo trên cùng 1 đường truyền.
 • Xem chi tiết các gói cước: Tại Đây

cáp quang Viettel

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

 • Các gói cước cáp quang Viettel được giảm giá từ 26% đến 40% giá cước so với giá niêm yết cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như:
 • Tặng modem wifi 4 cổng,
 • Miễn phí 100% phí lắp đặt mạng cáp quang Viettel khi khách hàng trả trước từ 3 tháng cước phí trở lên, tặng từ 1-3 tháng sử dụng internet miễn phí khi đăng ký trả trước từ 6 tháng trở lên.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel đơn giản, nhanh chóng với sự hướng dẫn nhiệt tình của nhân viên Viettel. Bộ phận kỹ thuật tiến hành khảo sát, lắp đặt cẩn thận và nhanh chóng (trong vòng 2-4 ngày).

Khi có sự trục trặc về kỹ thuật, nhân viên Viettel sẽ nhanh chóng đến hiện trường và tìm cách khắc phục nhanh nhất có thể.

Hàng tháng Viettel đều có những chương trình tri ân khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ và những khách hàng đăng ký mới. Mọi thông tin chi tiết về gói cước và ưu đãi khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline: 0462 818 818  hoặc 1800 8168 để được tư vấn và được hưởng ưu đãi lớn nhất nhé!

Mời quý khách hàng xem chi tiết bảng giá cáp quang Viettel tại Hà Nội

Các gói cước cáp quang Viettel

Gói cước cáp quang được coi là gói cước internet tốc độ cao và được sử dụng rộng rãi, phổ biến nhất hiện nay. Bởi nhu cầu sử dụng internet của người dân ngày càng nhiều, ở mọi lúc, mọi nơi, phục vụ cho công việc, giải trí, đáp ứng nhu cầu thông tin. …

0 comments

Ưu đãi dành riêng cho CBCNV: Giảm 5 triệu khi mua Galaxy Note 8 và 9

Từ nay đến 4/11/2018, Viettel Store gửi tặng tới tất cả CBCNV ưu đãi nội bộ khi mua Samsung Galaxy Note 8 và Samsung Galaxy Note 9. Đặc biệt, số lượng sản phẩm mà người Viettel có thể mua là không giới hạn.

0 comments

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

vOffice – Cuộc cách mạng không giấy tại Văn phòng Chính phủ

"Sau hơn 6 năm sử dụng phần mềm Quản lý văn bản do Viettel cung cấp tại Văn phòng Chính phủ, thay vì phải phê duyệt hàng chục văn bản bằng giấy mỗi ngày, hiện nay mọi thao tác phê duyệt, trình kí văn bản và nhiều nghiệp vụ khác đều được điện tử hóa trên phần mềm ứng dụng CNTT của Viettel, chỉ bằng một cái 'chạm'".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.