Ăn Tết xem phim thoải mái trên Keeng Movies với giá 0 đồng

Chào tháng 1/2020, tháng đặc biệt khi có cả Tết dương lịch lẫn Âm lịch, từ ngày 01/01/2020 đến ngày 31/01/2020, Keeng Movies đem đến cho khách hàng và CBNV chương trình xem phim 0 đồng buffet phim cả Tết, xem thả ga chẳng lo về giá!.

Nhắc đến Tết là nhắc đến sự sum vầy. Cho dù có đi xa đến đâu, ai cũng mong ngóng đến ngày trở về để được đoàn tụ cùng người thân, đón Tết quê hương ấm áp và bình yên. Chẳng cần phải đi đâu xa xôi hay trải nghiệm những hoạt động đắt đỏ, chỉ cần bên nhau cùng gói những chiếc bánh chưng bánh tét, quây quần bên mâm cơm đoàn viên ấm cúng, ngồi hàn huyên chuyện xưa chuyện nay, hay đơn giản là cùng nhau xem phim và bàn luận.

Hiểu được điều đó, xuân Canh Tý này, Keeng Movies tặng ưu đãi 0 đồng xem phim thả ga cả Tết dành cho tất cả khách hàng mới và cũ. CBNV Viettel và khách hàng chỉ cần chọn một bộ phim thật hay, chuẩn bị ‘đồ nhắm’, rủ bạn bè và gia đình cùng theo dõi từng tình tiết của bộ phim.

Ăn Tết xem phim thoải mái trên Keeng Movies với giá 0 đồng

0 đồng buffet phim cả Tết, thoải mái xem kho phim bản quyền khổng lồ trên Keeng Movies

Có thể nói sau gần 2 năm kể từ ngày chính thức ra mắt, Keeng Movies đã và đang được biết đến là một trong kho phim 100% bản quyền lớn nhất Việt Nam. Giữa một rừng các web phim ‘lậu’ đang mọc lên như nấm thì đây chính là trang phim hàng đầu dần nhận được sự tin dùng từ giới trẻ.

Một trong những mong đợi đầu tiên của khán giả khi đến với một trang phim trực tuyến đó là kho phim nhiều, mới, HOT, kèm theo đó là chất lượng phim ‘bản đẹp’ với phụ đề đầy đủ. Sau nhiều nỗ lực miệt mài, kho phim Keeng Movies giờ đây đã cung cấp vô vàn những bộ phim để khán giả có thể miệt mài cày không giới hạn.

Kho phim khổng lồ này vẫn không ngừng được cập nhật bởi những hãng phim lớn nhất thế giới của Hollywood như 20th Century Fox, NBC Universal, Warner Bros, Lionsgate… và các đài truyền hình lớn nhất như TVB Hồng Kông, KBS, MBC Hàn Quốc… mà Keeng Movies đã và đang hợp tác.

Ăn Tết xem phim thoải mái trên Keeng Movies với giá 0 đồng

Đặc biệt, để chiều lòng khán giả Việt, không ít phim bộ được yêu thích tại Hàn Quốc, Trung Quốc đã được phát hành độc quyền trên Keeng Movies và chiếu song song cùng lúc với nước phát hành phim. Điều đó giúp khán giả Việt Nam được xem phim mới nhất, nhanh nhất lại còn chuẩn phụ đề đầy đủ hơn hẳn bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Để phục vụ nhu cầu khán giả xem phim mọi lúc, mọi nơi Keeng Movies cũng đầu tư công nghệ phim trên cả 4 nền tảng website, mobile web, ứng dụng và Smart TV. Tương ứng với đó, các phim đều được cung cấp ở các mức chất lượng hình ảnh 360, 480, 720, HD 1080 và tiến tới là 4K.

Mời người thân bạn bè trải nghiệm bằng cách tải app Keeng để tham gia chương trình ưu đãi Tết tại đây (http://keeng.vn/ke/app)

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *