Home / Tin Tức - Thảo Luận / Báo giá các gói cước cáp quang Viettel-Khuyến mãi lớn 2017

Báo giá các gói cước cáp quang Viettel-Khuyến mãi lớn 2017

Báo giá các gói cước cáp quang Viettel-Khuyến mãi mới nhất 2017

Internet là kho tàng kiến thức của nhân loại. Sở hữu một đường truyền internet mạnh, bạn thoải mái check mail, chơi game, lướt web, nghiên cứu tài liệu hay truy cập những server nước ngoài,… Dịch vụ internet cáp quang Viettel siêu băng thông, siêu tốc độ với giá cả siêu ưu đãi, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Báo giá các gói cước cáp quang Viettel-

 

Bảng giá gói cước cáp quang Viettel Hà Nội

Bảng giá gói cước cáp quang Viettel Hà Nội dành cho sinh viên, hộ gia đình

Thông thường khách hàng là sinh viên hoặc hộ gia đình có khoảng 3-6 người, có nhu cầu lựa chọn những gói cước phù hợp. không quá thấp để có thể sử dụng thoải mái hoặc không quá cao để tiết kiệm chi phí.

Theo nhu cầu đó, dưới đây là những gói cước cáp quang Viettel Viettel, kèm theo chương chương ưu đãi cực sốc dành cho sinh viên, hộ gia đình:

1. Gói cước cáp quang Viettel Fast 20

 • Giá rẻ, phù hợp cho những khách hàng cá nhân, gia đình có từ 1-3 thiết bị (gồm PC, laptop, smartphone, ipad).
 • Tốc độ: 20 Mbps.
 • Cước phí trọn gói hàng tháng: 220.000 đ/tháng. (Giá gốc: 350.000 đ/tháng)

2. Gói cước cáp quang Viettel Fast 25:

 • Phù hợp cho những khách hàng cá nhân, gia đình có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao như xem phim HD, chơi game online, đồ họa. Đáp ứng tốt cho từ 3-5 thiết bị truy cập internet (gồm PC, laptop, smartphone, ipad).
 • Tốc độ: 25 Mbps.
 • Cước phí trọn gói hàng tháng: 240.000 đ/tháng. (Giá gốc: 400.000 đ/tháng).

3. Gói cước cáp quang Viettel Fast 30

 • Phù hợp cho những khách hàng cá nhân, gia đình, quán cafe vừa và nhỏ có từ 10-15 thiết bị (gồm PC, laptop, smartphone, ipad) có nhu cầu sử dụng mạng mạnh và ổn định.
 • Tốc độ: 30 Mbps.
 • Cước phí trọn gói hàng tháng: 270.000 đ/tháng. (Giá gốc: 450.000 đ/tháng).

4. Gói cước cáp quang Viettel Fast 40

 • Phù hợp cho những khách hàng cá nhân, gia đình, quán nét vừa và nhỏ có từ 5-10 thiết bị (gồm PC, laptop, smartphone, ipad).
 • Tốc độ: 40 Mbps.
 • Cước phí trọn gói hàng tháng: 350.000 đ/tháng. (Giá gốc: 550.000 đ/tháng).

Ưu đãi chung cho đối tượng khách hàng này khi lắp đặt cáp quang Viettel Hà Nội quý khách sẽ nhận được:

 • 1 modem wifi 4 cổng miễn phí.
 • Được tặng từ 1-3 tháng cước phí khi đóng trước cước từ 6 tháng trở lên.
 • Miễn phí lắp đặt 100%.

Bảng giá gói cước cáp quang Viettel Hà Nội dành cho tổ chức, doanh nghiệp

Đối tượng phù hợp sử dụng gói dịch vụ này là: các cơ quan tổ chức, công ty, doanh nghiệp lớn, các quán game, đại lý internet công cộng. Nhóm đối tượng này có nhu cầu về đường truyền phải đáp ứng tốt cho công việc, phải đáp ứng được các yếu tố như: tốc độ truy cập siêu nhanh, ổn định gần như tuyệt đối, cân bẳng tải tốt và quan trọng là dung lượng băng thông quốc tế siêu rộng. Mời các bạn tham khảo bảng giá gói cước cho doanh nghiệp như sau:

Gói cước (Đã có Vat) Trong Nước / Quốc Tế Giá / tháng
FAST 60 60 Mbps/1 Mbps 880.000đ
   FAST 60+ 60 Mbps/2 Mbps 1.400.000đ
FAST 80    80 Mbps/1.5 Mbps 2.200.000đ
   FAST 80+ 80 Mbps/3 Mbps 3.300.000đ
  FAST 100   100 Mbps/2 Mbps 4.400.000đ

Lưu ý tất cả giá cước trên đã bao gồm VAT.

Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel

 • Với khách hàng cá nhân, hộ gia đình khách hàng chỉ cần chuẩn bị 01 CMND (không cần công chứng).
 • Với tổ chức doanh nghiệp cần chuẩn bị 01 bản giấy phép kinh doanh, con dấu và chữ ký giám đốc doanh nghiệp.
 • Chỉ 2-3 ngày kể từ khi khách hàng đăng ký dịch vụ, quý khách sẽ được bộ phận kỹ thuật sắp xếp lịch hẹn và tiến hành lắp đặt mà không ảnh hưởng đến tiến độ công việc, hoạt động kinh doanh của công ty.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông, đồng thời là đơn vị cung cấp dịch vụ internet tốt nhất hiện nay. Viettel không ngừng nâng cao, phát triển dịch vụ, sản phẩm, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi đóng góp, thắc mắc về các gói cước cáp quang Viettel Hà Nội xin vui lòng liên hệ: 024 62 818 818 để được giải đáp.

 

 

 

Truyền hình số Viettel – Truyền hình số tương tác tại nhà

Truyền hình số Viettel là dịch vụ chạy trên đường truyền cáp quang GPON (Công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay) hoặc trên hạ tầng AON của Viettel. Dù ra đời khá muộn nhưng mang đến nhiều tiện ích cho người dùng, phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng cao của khách …

0 comments

Hãy xóa những ứng dụng này đi, chiếc iPhone của bạn sẽ chạy nhanh bất ngờ

Được biết, trong các phiên bản iOS ở tương lai, Apple sẽ chuyển đổi sang nền tảng 64 bit, điều này đồng nghĩa các ứng dụng 32 bit sẽ không còn hoạt động, dẫn đến gây lỗi và làm chậm iPhone của bạn. Về cơ bản, ứng dụng 64 bit được thiết kế để …

0 comments

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

Nhờ con trai mách nước, mẹ trúng 1 tỉ từ Viettel++

Chị Vòng A Chánh, người vừa trúng thưởng sổ tiết kiệm 1 tỉ đồng từ chương trình Viettel++, không phải người sành về công nghệ. Nhưng con trai lớn của chị xem trên TV, báo chí biết được Viettel++ có chương trình quay số hấp dẫn đã giới thiệu để cả nhà cùng tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.