‘Bắt trend’ SEA Games 31 như thế nào cho hiệu quả?


Đón đầu xu hướng, VDS nhanh chóng “đu trend” SEA Games với hình thức sáng tạo, đổi mới. Cách làm này nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng với Viettel Money một cách tự nhiên.

Sau 19 năm, Việt Nam vinh dự đăng cai tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á – SEA Games 31. Đây là sự kiện nhận được sự quan tâm của khán giả trong nước và quốc tế, đồng thời là cơ hội để nền kinh tế và các ngành nghề khác phục hồi sau đại dịch.

Hòa cùng các tin tức sôi động về SEA Games trên khắp cả nước, Viettel Money ngay lập tức “bắt trend”, mang đến các ưu đãi và trải nghiệm ưu việt cho khách hàng thông qua chương trình minigame “ỦNG HỘ ĐỘI NHÀ – NHẬN QUÀ CỰC ĐÔ với giải thưởng hấp dẫn như: 01 Giải nhất trị giá 2 triệu đồng; 500 Giải nhì trị giá 50.000đ.

seagame31_1920x1080Minigames được tổ chức cùng thời điểm diễn ra SEA Games, từ 13 – 23/5/2022 trên website viettelmoney.vn với thể lệ tham gia đơn giản. Bên cạnh đó, khách hàng còn được cập nhật các tin tức tổng hợp, hình ảnh của SEA Games 31 và thành tích của Đoàn thể thao Việt Nam tại Đại hội thể thao Đông Nam Á. Như vậy, Phòng Bán hàng số VDS – đơn vị tổ chức minigame đã “khéo léo”  lồng ghép các Dịch vụ/Chương trình khuyến mãi khác, nhằm thu hút khách hàng tương tác với thương hiệu, từ đó góp phần phát triển thuê bao và phát sinh giao dịch.

Đối với người làm truyền thông, đặc biệt là tại Phòng Bán hàng số, truyền thông không có giới hạn và đôi khi hiệu quả nằm ở tính thời sự, cách “bắt trend” đúng thời điểm mà Phòng Bán hàng số đã và đang thực hiện. Nhờ cách thức truyền thông “đúng trend đúng lúc” này, CBNV Phòng Bán hàng số kỳ vọng sẽ mở rộng phễu khách hàng và nhận được sự quan tâm của khách hàng với các minigames mới.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *