BUỔI TRẢI NGHIỆM 4G CÙNG VIETTEL HÀ NỘI

Ngày 18/04/2017 tại số 185 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Viettel Hà Nội tổ chức buổi trải nghiệm 4G, là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động ra mắt mạng 4G Viettel được Tổng Công Ty Viễn thông Quân đội triển khai đồng loạt trên toàn quốc. Khẩu hiệu của chương trình”khi công nghệ tiến lên phía trước, sẽ không ai bị bỏ lại phía sau“.

Tại buổi trải nghiệm 4G, đại diện người phát ngôn của Viettel Hà Nội ông Nguyễn Công Binh – PGĐ chi nhánh Viettel Hà Nội nhấn mạnh: với cơ sở hạ tầng 4G được đầu tư lớn, chất lượng tốt. Viettel sẽ hỗ trợ các cấp, các ngành địa phương đưa các ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi lĩnh vực, từ giáo dục, y tế, nông nghiệp đến cải cách các thủ tục hành chính… giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng thời cải thiện môi trường đầu tư.

Với sự hiện diện của Á hậu Tú Anh trong vai trò MC chính của chương trình cùng sự góp mặt đông đủ của rất nhiều bạn trẻ tại Hà Nội. Chương trình đã thực hiện chuyển đổi sim 4G miễn phí, có các phần quà giá trị cho cả khán giả có mặt tại buổi lễ và khán giả online qua live stream cùng Á hậu Tú Anh.

Cùng ngày, các trung tâm Viettel tại các quận huyện trên địa bàn Hà Nội cũng diễn ra các hoạt động chào mừng khai trương mạng di động 4G với sự tham gia của đông đủ các tầng lớp nhân dân. Từ sinh viên, học sinh đến những người đi làm. Các hoạt động nhảy flashmob, roadshow diễn ra rất sôi nổi.

Khung cảnh bên trong – nơi trải nghiệm mạng 4G của khách hàng

Chương trình kết thúc thành công rực rỡ, nhận lại được nhưng nụ cười vui vẻ, sự hài lòng của quý khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Khung cảnh bên ngoài nơi tổ chức sự kiện

Gamshow “Nhanh tay check-in nhận ngay quà hot” với giải thưởng hấp dẫn

Nhiều chương trình ca nhạc sôi động, hấp dẫn

Đội ngũ CBCNV của Viettel Hà Nội

Đoàn xe trước giờ diễu hành khắp các con phố

Chương trình đổi sim 4G miễn phí bắt đầu ngày 14/02/2017 cho đến ngày 30/06/2017 vì vậy quý khách hàng hãy nhanh chân đến các địa điểm giao dịch của Viettel để được nhận sim 4G lướt web tốc độ cao. Hãy tiếp tục là khách hàng may mắn nhận các giải thưởng của Viettel khi theo dõi fanpage của Viettel Hà Nội nhé.

 

[su_posts posts_per_page=”2″ tax_term=”68″ tax_operator=”0″ orderby=”rand”]

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *