Cách chọn gói cước 4G Viettel tiết kiệm nhất

Làm sao để dùng 4G rẻ nhất, tiết kiệm nhất ?

Câu trả lời là : hãy chọn gói cước 4G thật chuẩn.

Để đỡ tốn tiền data khi dùng 4G, không ít tuyệt chiêu, mẹo đã được chia sẻ kinh nghiệm trên Facebook và báo chí. Bạn có thể tranh thủ wifi ở nhà và cafe, có thể cài đặt các ứng dụng quản lý lưu lượng, có thể tối ưu các công cụ hỗ trợ trên máy smartphone.Thế nhưng tất cả những cách này sẽ trở nên vô dụng nếu bạn…chọn sai gói cước data.

Thực tế, nhà mạng Viettel đang có tới…30 gói cước, bao gồm 6 gói cơ bản (4G0, 4G40, 4G70, 4G90, 4G125, 4G200), 6 gói dành cho truy cập Facebook và Youtube, còn lại là 18 gói chuyên biệt cho giải trí như nghe nhạc qua Keeng, xem phim với 5Dmax. Với chừng này gói cước, chắc chắn bạn sẽ phải chọn cho mình 1 phương án tối ưu nhất để đỡ tốn tiền dât mỗi tháng.

Đặc điểm chung các gói cước 4G Viettel

Đầu tiên, bạn cần biết rằng đặc điểm chung của các gói data 4G Viettel cơ bản là có thời gian sử dụng theo tháng với một khoản chi phí nhất định và giới hạn data từ 1GB đến 10GB tùy gói cước. Trong khi đó, các gói cước giải trí chuyên biệt linh động hơn, có thể trả cước phí theo ngày/tuần/tháng, chỉ từ 2k đến 50k, và đặc biệt là không giới hạn lưu lượng.

Không giới hạn lưu lượng – đây là yếu tố cực kỳ có lợi để tiết kiệm tiền 4G mỗi tháng mà bạn cần « tranh thủ » tối đa. Chẳng hạn, khi dùng thêm gói cước 5Dmax của Viettel thì đã có sẵn 1000 phim HD trên trang này để bạn tha hồ xem, hay như mạng xã hội Keeng có sẵn hàng trăm nghìn bài hát và MobiTV luôn kết nối tới trăm kênh truyền hình khác nhau.

Các gói cước 4G dùng truy cập media của Viettel
Các gói cước 4G dùng truy cập media của Viettel

Có một điều luôn chắc chắn đó là lưu lượng của các gói cước giải trí chuyên biệt ở trên hoàn toàn “không liên quan” tới gói cước 4G Viettel cơ bản (4G0, 4G40, ..) Vì thế, ngay cả khi lưu lượng data của gói cơ bản đã hết và không thể truy cập internet ở bất cứ trang nào thì bạn vẫn có thể « vô tư » xem phim và nghe nhạc qua các gói 5Dmax, Keeng, MobiTV,…

Giải pháp 4G Viettel tất cả trong 1

Và để tiết kiệm nhất thì bạn có thể chọn giải pháp “Siêu khủng” với 4G Play, chỉ 80k cho cả tháng dùng combo trọn gói 5 dịch vụ trên, rẻ hơn 80% so với việc bạn mua lẻ từng gói.

Cú pháp đăng ký gói Combo 80k/tháng truy cập tẹt ga các mạng xã hội âm nhạc, phim ... của Viettel
Cú pháp đăng ký gói Combo 80k/tháng truy cập tẹt ga các mạng xã hội âm nhạc, phim … của Viettel

Sau khi đăng ký các gói cước 4G giải trí trên, bạn có thể truy cập vào website của từng dịch vụ để bắt đầu trải nghiệm, hoặc tải ứng dụng dành riêng cho máy smartphone bằng cách tìm kiếm từ khóa « mobitv », « keeng », « 5dmax », « myclip.vn », « sieuhaitv » trên Google Play hoặc App Store.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể gọi tổng đài 198 (miễn phí) để được tư vấn cụ thể theo nhu cầu.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *