Home / Tin Tức - Thảo Luận / Cách xem Youtube dạng cửa sổ thu nhỏ cực tiện lợi ngay trên smartphone

Cách xem Youtube dạng cửa sổ thu nhỏ cực tiện lợi ngay trên smartphone

Nếu như bạn có nhu cầu vừa làm việc gì đó mà vẫn có thể xem Youtube thoải mái, thì sau đây là hướng dẫn giúp làm điều này một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Floating Tube (Multitasking) là ứng dụng có mặt trên CH Play giúp người dùng thu nhỏ cửa sổ Youtube để nhường chổ cho các tác vụ khác, nhưng vẫn không ảnh hướng đến quá trình xem video.

Những tính năng nổi bật của Floating Tube (Multitasking)

– Khả năng chơi Video thu nhỏ dưới dạng cửa sổ.

– Không bị các ứng dụng khác đè lên trong quá trình sử dụng.

– Di chuyển cửa sổ tự do.

– Phát nhạc theo bài hát hoặc danh sách.

– Khóa màn hình vẫn phát nhạc.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Floating Tube (Multitasking)

Bước 1: Tải về ứng dụng theo đường dẫn sau:

Download Floating Tube (Multitasking) for Android.

Bước 2: Khởi động Floating Tube, giao diện chính của ứng dụng hoàn toàn giống như giao diện Youtube truyền thống. Sau khi chọn video, một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện và đè lên tất cả các tác vụ đang làm việc trên điện thoại.

Bước 3: Tại giao diện chơi video thu nhỏ, bạn có một số tùy chọn sau:

– Biểu tượng mũi tên: Mở giao diện gốc Floating Tube.

– Biểu tượng 4 mũi tên: Phóng lớn khung video đang thu nhỏ.

– Biểu tượng dấu trừ: Thu nhỏ video thành 1 biểu tượng trên màn hình.

– Dấu x: Tắt khung thu nhỏ video.

Trong lúc duyệt video bằng cửa sổ thu nhỏ, bạn có thể nhấn vào biểu tượng 4 mũi tên để về giao diện gốc và lựa chọn video khác.

Bước 4: Ứng dụng còn cung cấp cho bạn tính năng tùy chỉnh kích thước của sổ thu nhỏ bằng cách truy cập vào:

– Tạo giao diện chính Floating Tube > Chọn vào cài đặt (biểu tượng răng cưa) > Minimised Player > Chọn kích thước: Small (nhỏ), Medium (trung bình) hoặc Large (lớn).

Thật thú vị và hữu ích phải không?

Với điện thoại smartphone, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm tính năng độc đáo này. Để mua các sản phẩm điện thoại nhanh chóng, thuận tiện, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đặt mua qua kênh bán hàng online Viettel Đà Nẵng: Tại đây

Cách khắc phục iPhone đang sử dụng bỗng nhiên bị "đơ" chỉ trong 10 giây

Có những lúc chiếc iPhone của chúng ta bỗng nhiên bị “đơ” và không thể hoạt động được nữa, đến lúc ấy cách duy nhất là khởi động lại máy mà thôi. Tuy nhiên nếu màn hình của iPhone không thể nào tương tác được, ví dụ như nó không phản hồi khi bạn …

0 comments

Gói Cước Data 4G40 Viettel – Siêu Tốc Độ

Gói Cước Data 4G40 Viettel – Siêu Tốc Độ Công nghệ 4G hiện đại nhất thế giới đã chính thức được Viettel  phủ sóng  trên toàn quốc, mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới trên thiết bị di động. Nhằm đáp ứng trải nghiệm của người dùng trên công nghệ 4G, Viettel đã đưa …

0 comments

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

vOffice – Cuộc cách mạng không giấy tại Văn phòng Chính phủ

"Sau hơn 6 năm sử dụng phần mềm Quản lý văn bản do Viettel cung cấp tại Văn phòng Chính phủ, thay vì phải phê duyệt hàng chục văn bản bằng giấy mỗi ngày, hiện nay mọi thao tác phê duyệt, trình kí văn bản và nhiều nghiệp vụ khác đều được điện tử hóa trên phần mềm ứng dụng CNTT của Viettel, chỉ bằng một cái 'chạm'".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.