Home / Tin Tức - Thảo Luận / Cách xem Youtube dạng cửa sổ thu nhỏ cực tiện lợi ngay trên smartphone

Cách xem Youtube dạng cửa sổ thu nhỏ cực tiện lợi ngay trên smartphone

Nếu như bạn có nhu cầu vừa làm việc gì đó mà vẫn có thể xem Youtube thoải mái, thì sau đây là hướng dẫn giúp làm điều này một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Floating Tube (Multitasking) là ứng dụng có mặt trên CH Play giúp người dùng thu nhỏ cửa sổ Youtube để nhường chổ cho các tác vụ khác, nhưng vẫn không ảnh hướng đến quá trình xem video.

Những tính năng nổi bật của Floating Tube (Multitasking)

– Khả năng chơi Video thu nhỏ dưới dạng cửa sổ.

– Không bị các ứng dụng khác đè lên trong quá trình sử dụng.

– Di chuyển cửa sổ tự do.

– Phát nhạc theo bài hát hoặc danh sách.

– Khóa màn hình vẫn phát nhạc.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Floating Tube (Multitasking)

Bước 1: Tải về ứng dụng theo đường dẫn sau:

Download Floating Tube (Multitasking) for Android.

Bước 2: Khởi động Floating Tube, giao diện chính của ứng dụng hoàn toàn giống như giao diện Youtube truyền thống. Sau khi chọn video, một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện và đè lên tất cả các tác vụ đang làm việc trên điện thoại.

Bước 3: Tại giao diện chơi video thu nhỏ, bạn có một số tùy chọn sau:

– Biểu tượng mũi tên: Mở giao diện gốc Floating Tube.

– Biểu tượng 4 mũi tên: Phóng lớn khung video đang thu nhỏ.

– Biểu tượng dấu trừ: Thu nhỏ video thành 1 biểu tượng trên màn hình.

– Dấu x: Tắt khung thu nhỏ video.

Trong lúc duyệt video bằng cửa sổ thu nhỏ, bạn có thể nhấn vào biểu tượng 4 mũi tên để về giao diện gốc và lựa chọn video khác.

Bước 4: Ứng dụng còn cung cấp cho bạn tính năng tùy chỉnh kích thước của sổ thu nhỏ bằng cách truy cập vào:

– Tạo giao diện chính Floating Tube > Chọn vào cài đặt (biểu tượng răng cưa) > Minimised Player > Chọn kích thước: Small (nhỏ), Medium (trung bình) hoặc Large (lớn).

Thật thú vị và hữu ích phải không?

Với điện thoại smartphone, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm tính năng độc đáo này. Để mua các sản phẩm điện thoại nhanh chóng, thuận tiện, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đặt mua qua kênh bán hàng online Viettel Đà Nẵng: Tại đây

Sim 4G Viettel – mang lại lợi ích gì cho người sử dụng

Mạng 4G của Viettel được phổ biến trên 64 tỉnh thành, được hàng triệu khách hàng chuyển đổi sử dụng. Đăng ký mạng 4G hay sim 4G mang lại nhiều lợi ích vượt trội so với 2G và 3G. Sau đây, Viettel xin giới thiệu các lợi ích thiết thực sim 4G mang lại …

0 comments

Khai trương hệ thống quản lý thông tin tiêm chủng quốc gia do Viettel xây dựng

Chiều 24/3, tại Trung tâm hội nghị Quốc tế, Bộ Y tế đã phối hợp với Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) tuyên bố chính thức đưa vào sử dụng Hệ thống quản lý thông tin tiêm chủng Quốc gia từ ngày 1/6/2017. Như vậy, sau khi thí điểm tại 5 tỉnh thành …

1 comment

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

6 giải pháp của Viettel được Hiệp hội An toàn thông tin vinh danh

Với 1 giải "Sản phẩm an toàn thông tin mới xuất sắc", 2 giải "Sản phẩm an toàn thông tin chất lượng cao", 3 giải "Dịch vụ an toàn thông tin tiêu biểu"; TT An ninh mạng trở thành đơn vị sở hữu nhiều nhất sản phẩm được vinh danh dù lần đầu tham gia chương trình bình chọn của Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.