Sửa lỗi wifi chập chờn

Cáp quang Viettel có tốt không?

 CÁP QUANG VIETTEL CÓ TỐT KHÔNG?

Ngày nay, mạng internet chủ yếu được truyền tải qua cáp quang bởi ưu điểm vượt hơn so với phương pháp truyền dẫn thông thường . Bởi vì cáp quang không những có khả năng truyền lượng thông tin lớn mà còn được tin dùng bởi sự bảo mật cao. cáp quang bởi sự nhanh nhạy và đảm bảo an toàn. Cũng có nhiều nhà mạng cung cấp đường dẫn mạng cáp quang làm tăng sự lựa chọn cho khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường đã có nhiều nhà mạng cung cấp cáp quang phục vụ khách hàng, KH có thêm nhiều sự lựa chọn giữa các nhà mạng. Câu hỏi mà KH thường được đặt ra là “cáp quang Viettel có tốt không“. Chúng tôi xin đưa dẫn chứng để các bạn có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi như sau:

Internet cáp quang Viettel hay còn gọi là FTTH

– là cụm từ được viết tắt của thuật ngữ “Fiber to the home”. Đây là dịch vụ viễn thông băng rộng qua đường cáp quang được kết nối đến tận nơi khách hàng sử dụng, cung cấp các dịch vụ có tốc độ cao cho internet, tivi, điện thoại,…Nhờ thế, mạng cáp quang Viettel được đưa đến tận địa chỉ thuê  bao giúp tốc độ mạng sẽ tăng lên bội phần và giúp người sử dụng tối đa các dịch vụ mạng viễn thông.

Hãy đi vào ưu điểm của FTTH

để có thể biết câu trả lời cho câu hỏi “cáp quang Viettel có tốt không” nhé. Ưu điểm của FTTH thì nhiều đáng kể. Đầu tiên phải kể đến tốc độ đường truyền ổn định, tốc độ truy cập internet cao. Điều đặc biệt với cáp quang viettel chính là đường truyền không bị nhiễm điện từ hay kể cả gặp sự tác động bởi thời tiết , các tín hiệu ảnh sáng không bị nhiễu giúp cho chất lượng đường truyền đạt tới chất lương cao.

Đặc biệt, cáp quang Viettel còn an toàn cho thiết bị, không sợ bị sấm sét đánh lan vào đường dây và việc nâng cấp băng thông dễ dàng, không cần kéo cáp mới, tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể. Đăng ký chi phí dễ dàng không mất thời gian chờ lâu thông qua hệ thống chăm sóc khách hàng 24/24h, quy trình khảo sát và lắp đặt nhanh chóng bởi những ưu điểm trên thôi, các bạn cũng có thể trả lời được câu hỏi “cáp quang Viettel tốt không” rồi phải không?

Cáp quang Viettel có tốt không ?
Cáp quang Viettel có tốt không ?

 

Cũng có thể nói thêm, FTTH có nhiều tính năng vượt trội so với ADSL như: tốc độ download và upload vượt ngưỡng của chuẩn ADSL + , tuổi thọ cao hơn do không bị hưởng bởi điện từ, từ trường, khả năng nâng cấp tốc độ dễ dàng. Hơn thế nữa, FTTH có thể còn cung cấp các ứng dụng đòi hỏi băng thông cao như truyền hình độ phân giải cao (HDTV) trong khi ADSL không đáp ứng được; độ ổn định ngang bằng nhưng chi phí thấp hơn hàng chục lần.

Internet cáp quang đã tốt còn “cáp quang Viettel tốt không?” thì các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cáp quang Viettel sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cả về giá cả và các dịch vụ đi kèm. Giá cả của các gói cước đều có mức giá mềm so với thị trường mà tốc độ và độ ổn định không đổi. Ngoài ra, cáp quang Viettel còn khuyến mại thêm như miễn phí lắp đặt, trang bị modem, tặng cước sử dụng,…

Các dịch vụ đi kèm như lắp đặt cực nhanh, hỗ trợ kỹ thuật 24/24 cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao và nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình. Với các điều kiện như thế, chắc chắn cáp quang Viettel sẽ làm hải lòng bất cứ khách hàng nào.

Đến giờ phút này, chắc hẳn ai cũng tìm được câu trả lời cho câu hỏi “cáp quang Viettel có tốt không” rồi đúng không? Chúng tôi tin tưởng vào sự lựa chọn của bạn, được phục vụ bạn là niềm hãnh diện của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất nhu cầu cũng như mong muốn nào của khách hàng. Chúng tôi sẽ làm cho sự lựa chọn của bạn là đúng đắn nhất, đó cũng được coi là sự tri ân của chúng tôi đến với mọi người đã dành sự tin tưởng cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

[su_posts posts_per_page=”2″ tax_term=”68″ tax_operator=”0″ orderby=”rand”]

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *