CBNV M1 hào hứng tham gia tìm hiểu lịch sử đơn vị qua ứng dụng Mocha


Trên ứng dụng Mocha, CBNV có thể tham gia chương trình tìm hiểu và ôn lại kiến thực về lịch sử cũng như truyền thống 76 năm xây dựng Công ty.

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Công ty Thông tin M1 (21/11/1945-21/11/2021), với mong muốn tạo sân chơi cho cán bộ, công nhân viên có điều kiện tìm hiểu và ôn lại những kiến thức về lịch sử, truyền thống 76 năm xây dựng và trưởng thành của Công ty Thông tin M1. Từ ngày 13-20/11, Công ty đã tổ chức chương trình mini game “Thổi nến chúc mừng sinh nhật 76 năm Ngày thành lập Công ty” trên ứng dụng Mocha.

M1-1

Nội dung của các câu hỏi sẽ xuyên suốt chiều dài lịch sử 76 năm xây dựng và trưởng thành của Công ty, cán bộ công nhân viên sẽ tham gia chương trình “thổi nến” bằng cách trả lời các câu hỏi lịch sử mỗi ngày, và người “thổi đủ 10 cây nến”, tương ứng với trả lời đúng 10 câu hỏi sẽ nhận được phần quà từ chương trình.

Thông qua việc từng bước đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số thay cho cách làm truyền thống trước đây với sự hỗ trợ hiệu quả của siêu ứng dụng Mocha, chương trình tìm hiểu lịch sử Công ty đã thực sự tạo hiệu ứng lan tỏa sâu rộng và thu hút đông đảo cán bộ công nhân viên tham gia.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *