Clip triệu view của Viettel Media chiếm lĩnh Top 1 Trending Youtube sau 1 ngày ra mắt

Video Parody thứ 5 của kênh Cua Mề có tên “Buổi học cuối cùng 2k1” đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành vị trí số 1 trên tab Thịnh Hành của Youtube.

Nhắc đến nhạc chế, nhiều người thường nghĩ ngay đến sự xuyên tạc và giễu nhại, nhưng hiện nay, nhạc chế (Parody) đã trở thành một hình thức sản phẩm giải trí được yêu thích bên cạnh tiểu phẩm hài, sitcom…

Parody không đơn thuần chỉ là việc cầm đàn nghêu ngao hát vài câu thay đổi so với lời gốc, mà hiện tại, parody là một sản phẩm hoàn chỉnh về cả đường tiếng lẫn đường hình, mượn âm nhạc để kể những câu chuyện hài hước.

Nắm bắt xu hướng mới này, Viettel Media đã cho ra mắt kênh Cua Mề – chuyên sản xuất các sản phẩm Parody hướng đến đối tượng khán giả trẻ 2k – tiếng nói tiêu dùng tương lai.

Cùng đội ngũ sản xuất Kem Xôi TV đã sản xuất những tiểu phẩm hài ngắn nổi danh một thời, Viettel Media đã bỏ qua rất nhiều xu hướng nội dung phổ biến, nóng mới trên mạng xã hội nhưng vô nghĩa như: phim giang hồ, vlog thử những thứ kì quặc…để tiếp tục theo đuổi con đường mang những tiếng cười có ý nghĩa đến với khán giả trên kênh Cua Mề.

Ra đời từ tháng 3/2019, kênh đã nhanh chóng đạt 100.000 người theo dõi – cột mốc thành công đầu tiên của một kênh youtube sau khi phát hành 4 video Parody, trong đó có những sản phẩm nổi bật đạt tới 17 triệu lượt xem.

Mỗi sản phẩm làm của Cua Mề TV đều tuân thủ đúng các yêu cầu về bản quyền với sự cho phép của các tác giả, trau chuốt về âm thanh với sự tham gia của nhạc sỹ hoà âm phối khí, remix, mashup lại sản phẩm âm nhạc ban đầu; và điểm nhấn vốn là thế mạnh ban đầu của ekip: kể câu chuyện bằng âm nhạc theo kịch bản văn học có các tuyến nhân vật, lớp lang, thắt nút… bằng những khuôn hình đẹp đẽ tươi sáng.

Clip triệu view của Viettel Media chiếm lĩnh Top 1 Trending Youtube sau 1 ngày ra mắt

Clip “Buổi học cuối cùng” đánh trúng tâm lý khán giả trẻ, nhanh chóng dẫn đầu Tab Thịnh Hành sau 1 ngày ra mắt

Kiên nhẫn bỏ qua những thứ mang lại giá trị bề nổi tầm thường, theo đuổi con đường gửi gắm những thông điệp nhân văn nằm sau tiếng cười với nhiều chủ đề ý nghĩa hướng đến nhân dân lao động, thậm chí lên án các thói xấu như mê tín… các sản phẩm của Cua Mề luôn được đông đảo các tầng lớp khán giả đón nhận và chia sẻ.

Video Parody thứ 5 của kênh có tên “Buổi học cuối cùng 2k1” với câu chuyện về tình bạn đẹp đẽ vượt lên ranh giới giàu nghèo, Cua Mề đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để dành vị trí số 1 trên tab Thịnh Hành (top 1 Trending Youtube): đứng đầu bảng xếp hạng sản phẩm được khán giả quan tâm nhất.

Xin mời các anh em trong ngôi nhà chung Viettel cùng dành vài phút để quay trở lại tuổi thanh xuân bằng cách click vào đường link dưới đây để ủng hộ ekip tiếp tục vững bước trên “con đường nụ cười”: https://www.youtube.com/watch?v=OoDfp5LBG8g

Clip triệu view của Viettel Media chiếm lĩnh Top 1 Trending Youtube sau 1 ngày ra mắt

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *