Công ty M1 thúc đẩy xúc tiến thương mại thị trường quốc tế trên nền tảng số


Với nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021 là Mở rộng thị trường sản xuất – xuất khẩu và tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, Công ty Thông tin M1 đặc biệt chú trọng đến quảng bá năng lực nghiên cứu sản xuất và hình ảnh Công ty để tiếp cận các khách hàng quốc tế trên nền tảng số.

Năm 2020, Công ty Thông tin M1 đã đạt được các kết quả rất khả quan về các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh: doanh thu tăng trưởng 35% so với năm 2019, vượt 21% kế hoạch năm. Lợi nhuận trước thuế tăng trưởng 32% so với năm 2019, vượt 21% kế hoạch năm. Đặc biệt hoạt động sản xuất EMS tiếp tục được tăng cường và mở rộng với doanh thu tăng trưởng 137% so với năm 2019.

Trong năm 2021 Công ty M1 hướng đến mở rộng các đối tác thị trường quốc tế về hợp tác nghiên cứu, hợp tác sản xuất theo các hình thức ODM/OEM/EMS với mục tiêu nâng tỷ trọng doanh thu dân sự/tổng doanh thu đạt >50%. Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của thị trường quốc tế Công ty đã triển khai đồng bộ các giải pháp, chú trọng nâng cao và áp dụng các giải pháp số: Triển khai và hoàn thiện nhà máy thông minh bằng việc áp dụng các giải pháp và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay. Số hóa việc quản lý doanh nghiệp bằng cách tự viết và đưa vào sử dụng phần mềm hệ thống quản lý ERP, phát triển hệ thống điều hành sản xuất MES, xây dựng và đưa vào vận hành hệ thống training qua video…

5584ad9a6dd9a687ffc8

Để tiếp cận và mở rộng hợp tác với các Công ty thị trường quốc tế như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,Trung Quốc, Đài Loan…được nhanh chóng và hiệu quả, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh còn phức tạp và kéo dài, trong năm 2021 Công ty sẽ  đẩy mạnh các hình thức truyền thông giới thiệu năng lực nghiên cứu, năng lực sản xuất của Công ty trên nền tảng số, trên website của Công ty, trên các tạp chí uy tín của Việt Nam và thế giới, nâng cao hình ảnh và vai trò trong các tổ chức hiệp hội chuyên ngành…

Đặc biệt Công ty đã triển khai xây dựng các tài liệu truyền thông và website riêng cho thị trường Nhật Bản, tiến tới hoàn thiện cho các thị trường khác. Trang web www.m1.com.vn bằng tiếng Nhật được thiết kế và tối ưu phù hợp với thị trường Nhật Bản sẽ ra mắt ngay trong tháng 01/2021 sẽ là cầu nối để Công ty tiếp cận và kết nối với các doanh nghiệp Nhật Bản.

Với các nền tảng sẵn có về năng lực nghiên cứu sản xuất cùng với sự đồng lòng và tự tin cao đội, đội ngũ CBNV Công ty Thông tin M1 quyết tâm thực hiện theo khẩu hiệu hành động năm 2021 là “Chuyên nghiệp – Hội nhập – Phát triển”, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đã đề ra.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *