Đã tìm ra chủ nhân may mắn trúng trái bóng độc nhất có chữ ký các danh thủ đội tuyển bóng đá VN

Chỉ trong khoảng nửa tháng diễn ra, trò chơi Heo vàng may mắn đã thu hút hơn 01 triệu khách hàng tham gia chơi, hơn 10 triệu lượt chơi, và hơn 2 triệu phần quà đã có chủ nhân.

Mini game Heo vàng may mắn Viettel 2019
Mini game Heo vàng may mắn Viettel 2019

Chương trình mini game “Heo vàng may mắn” triển khai từ 28/01 đến 05/03/2019 với mục đích tri ân khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ Viettel trong dịp Tết Nguyên Đán 2019. Chỉ trong khoảng nửa tháng diễn ra, trò chơi đã thu hút hơn 01 triệu khách hàng tham gia chơi, hơn 10 triệu lượt chơi, và hơn 2 triệu phần quà đã có chủ nhân.

Đặc biệt, quà tặng độc nhất của chương trình là trái bóng có chữ ký của các danh thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam đã có chủ nhân. Khách hàng trúng thưởng là số thuê bao 0372741***, trúng thưởng vào ngày 05/02/2019 rơi đúng vào ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán.

Đây là phần quà đặc biệt mà bất cứ người hâm mộ bóng đá Việt Nam nào đều muốn sở hữu, bởi việc xin được đầy đủ chữ ký của các danh thủ như vậy là rất hiếm có.

Phần thưởng Trái bóng có chữ ký của các danh thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam
Phần thưởng Trái bóng có chữ ký của các danh thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam

Chương trình tiếp tục triển khai tới 05/03/2019, còn hơn 1 triệu phần quà giá trị như điện thoại Apple iPhone XS Max, đồng hồ thông minh Apple Watch, Tivi Sony, vé xem phim CGV và ưu đãi sử dụng các dịch vụ Viettel như tin nhắn, cuộc gọi nội mạng… đang đợi những người chơi.

Kính mời các bạn cùng tiếp tục tham gia chơi game “Heo vàng may mắn” thông qua website Mini game Viettel  và lan tỏa tới người thân, bạn bè để trúng thưởng các giải thưởng có giá trị.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *