Home / Tin Tức - Thảo Luận / Đăng ký dịch vụ lắp đặt mạng Viettel tại Đà Nẵng

Đăng ký dịch vụ lắp đặt mạng Viettel tại Đà Nẵng

Băn khoăn khi lựa chọn nhà cung cấp mạng Internet ?

Bạn đang sinh sống, làm việc tại Đà Nẵng? Bạn đang muốn lắp mạng internet nhưng còn băn khoăn khi lựa chọn nhà cung cấp nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lắp mạng Viettel Đà Nẵng để biết được lý do tại sao hiện nay, đa số KH đã lựa chọn lắp mạng Viettel Đà Nẵng…. Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện nay, việc lắp đặt internet quả thực rất cần thiết. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu cách lắp đặt mạng Viettel Đà Nẵng.

Đăng ký dịch vụ lắp đặt mạng Viettel tại Đà Nẵng
Đăng ký dịch vụ lắp đặt mạng Viettel tại Đà Nẵng

Giá cước internet thường nằm trong khoảng:

Giá cước internet từ 200.000 đến 300.000đ/tháng không quá cao và hoàn toàn đáp ứng tốt những nhucầu như học tập, tìm kiếm và tải dữ liệu trên mạng, xem phim, lướt facebook…… thường bạn sẽ mất thêm khoản phí lắp đặt nhưng một số nhà mạng sẽ miễn phí khoản này. Hầu hết các nhà mạng sẽ cung cấp các gói trả tiền theo lượng truy cập, dựa vào đó để chọn thuê bao trọn gói cho gói mà bạn muốn sử dụng. Mạng Internet Viettel Đà Nẵng có các gói internet cáp quang như:

–         Tốc độ đường truyền 30Mbps, giá cước là 250.000 đồng/tháng. Ưu đãi vào tháng 12/2016 được miễn phí lắp đặt, trang bị modem wifi, tặng cước sử dụng từ 1 đến 3 tháng (khi khách hàng đóng cước từ 6 tháng trở lên), lắp đặt nhanh và hỗtrợ kỹ thật 24/24tổng đài 1800.8168  (Miễn phí).

–         Tốc độ đường truyền 40Mbps, giá cước còn 350.000 đồng/tháng, giảm 30% so với giá niêm yết. Ưu đãi vào tháng 12/2016 được miễn phí lắp đặt, trang bị modem wifi, tặng cước sử dụng từ 1 đến 3 tháng (khi khách hàng đóng cước từ 6 tháng trở lên), lắp đặt nhanh và hỗtrợ kỹ thật 24/24tổng đài 1800.8168  (Miễn phí).

–         Tốc độ đường truyền 30Mbps với giá cước chỉ còn 270.000 đồng/tháng, giảm giá 40% so với giá niêm yết. Tốc độ 30Mps phù hợp với hộ gia đình. Các ưu đãi cũng giống các gói trên.

–         Internet, truyền hình: gói 260.000 đồng/tháng, tốc độ 10Mbps + 1 Family1 có trang bị modem wifi 4 port, đầu thu HD, tặng 1 đến 3 tháng cước khi bạn chọn đóng trước cước.

FTTH là công nghệ giúp kết nối viễn thông hiện đại trên thế giới

, đường truyền dẫn bằng cáp quang từ nơi cung cấp dịch vụ đến địa điểm của khách hàng. Điểm ưu việt của công nghệ này là thực hiện tốc độ truyền tải dữ liệu internet ngang bằng nhau, gấp 200 lần so với công nghệ ADSL. Những dịch vụ do Viettel cung cấp giúp khách hàng truy cập internet nhanh, dễdàng lắp đặt dịch vụ truyền hình số…

Ưu điểm của lắp mạng Viettel Đà Nẵng:

–         Tốc độ nhanh lên tới 75Mbps, chất lượng dịch vụ ổn định.

–         Đăng ký dễ dàng và tiện lợi qua tổng đài hay các hệ thống cửa hàng Viettel trên toàn quốc.

–         Lắp đặt dịch vụ nhanh trong khoảng 3 đến 4 ngày.

–         Chương trình chăm sóc khách hàng và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Lắp mạng Viettel Đà Nẵng thật dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể truy cập website: https://vietteldng.net hoặc theo số tổng đài 1800.8168  (Miễn phí) để biết thêm thông tin chi tiết.

Khai thuế bằng chữ ký số là Phương pháp an toàn bảo mật

4 Lý do mà bạn nên sử dụng chữ ký số của Viettel

 Internet đang phát triển mạnh mẽ, các loại hình giao dịch đều được công nghiệp hóa, việc sở hữu chữ ký số là điều rất cần thiết. Chữ ký số của Viettel đảm bảo tính pháp lý cho tất cả các hoạt động giao dịch điện tử và được pháp luật công nhận. Cùng đi …

0 comments

Khuyến mại lắp đặt truyền hình, internet tại Hà Nội

Lắp đặt truyền hình, internet tại Hà Nội ngay hôm nay để được hưởng chính sách khuyến mại đầy hấp dẫn. Khách hàng sẽ được giảm giá cước lên đến 48% khi đăng ký lắp đặt truyền hình, internet. Đồng thời, khách hàng được miễn phí hoàn toàn công lắp đặt, phí hòa mạng, …

0 comments
Đăng ký dịch vụ lắp đặt mạng Viettel tại Đà Nẵng
4.89 / 5 (7783 votes)

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

5 bộ phim từ Âu đến Á hứa hẹn ‘làm mưa làm gió’ đầu tháng 12 này

Từ tâm lý tình cảm đến bom tấn hành động; hay hình sự kinh dị, đến phiêu lưu khoa học viễn tưởng,… 5 bộ phim này sẽ tạo nên một bữa tiệc thịnh soạn cho các mọt phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.