Home / Tin Tức - Thảo Luận / Đăng ký lắp đặt truyền hình internet Viettel tại Hà Nội – Hoàn toàn miễn phí

Đăng ký lắp đặt truyền hình internet Viettel tại Hà Nội – Hoàn toàn miễn phí

Truyền hình internet Viettel là công nghệ truyền dữ liệu sử dụng đường truyền quang hiện đại . Với tốc độ đường truyền ổn định, nhanh chóng, dịch vụ truyền hình internet Viettel tại Hà Nội mang đến nhiều kênh truyền hình đặc sắc, kênh thông tin giải trí hấp dẫn phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn của mọi người, mọi nhà.

Chất lượng truyền hình internet của Viettel như thế nào?

Khác với truyền hình cáp truyền thống, Viettel đầu tư một mạng truyền hình cáp truyền dẫn tín hiệu bằng cáp quang kéo dài khắp cả nước. Hiện tại Viettel có 6 tuyến cáp quang biển kết nối với Quốc Tế (AAG, IA, 2 hướng đi qua Trung Quốc, APG và AAE1) cộng với gần 30.000 nhà trạm chuyển tiếp sóng. Có thể nói Truyền hình cáp Viettel vừa là Truyền hình kỹ thuật số vừa là truyền hình cáp HD.

Truyền hình cáp Viettel tương thích với tất cả các thế hệ hay chủng loại Tivi tại Việt Nam : TV SmartTV, TV LED, TV LCD, TV Plasma, TV CRT (TV bóng hình, TV màn hình lồi, TV màn hình phẳng).

truyền hình internet Viettel tại Hà Nội

Truyền hình internet Viettel mang cả thế giới đến ngôi nhà bạn

Bảng giá gói cước dịch vụ truyền hình internet Viettel tại Hà Nội

– Truyền hình số 2 chiều: 

Gói cước (Đã có Vat)

Kênh  Giá / tháng Xem chi tiết 
Family 1 160 kênh
143.000đồng/tháng
-24%
Chỉ còn: 110.000đồng/tháng
Xem 
 Family 2 190 kênh
176.000đồng/tháng
-21%
Chỉ còn: 140.000đồng/tháng

Xem 
  Family 3

 

160 kênh

160.000đồng/Tháng
-13%
Chỉ còn: 140.000đồng/Tháng

Xem
 Flexi 159 kênh
110.000đồng/tháng
-20%
Chỉ còn: 88.000đồng/tháng

Xem

 

– Truyền hình số 1 chiều: 

 

Gói cước (Đã có Vat)

Số kênh  Giá / tháng Xem chi tiết 
Eco 160 kênh
143.000đồng/tháng
-24%
Chỉ còn: 110.000đồng/tháng

Xem
Fun 158 kênh
110.000đồng/tháng
-34%

Chỉ còn: 77.000đồng/tháng
 

Xem

Tiện ích khi sử dụng truyền hình internet Viettel tại Hà Nội

Với hơn 190 kênh truyền hình vô cùng hấp dẫn, truyền hình internet Viettel tại Hà Nội sẽ thỏa mãn nhu cầu giải trí, giải tỏa áp lực công việc và cuộc sống bận rộn hàng, mang đến nhiều điều thú vị cho khách hàng. Một trong những điều thú vị đó là tính năng tua lại chương trình truyền hình trong vòng 48 giờ. Cụ thể các tính năng như sau:

–         Tạm dừng, tua lại chương trình truyền hình đang xem.

–         Lưu kênh các kênh truyền hình yêu thích.

–         Tính năng khóa, giám sát trẻ em, đảm bảo quản lý chương trình truyền hình có nội dung phù hợp với trẻ em.

–         Xem 02 kênh truyền hình cùng một lúc.

Đăng ký lắp đặt truyền hình internet Viettel

Sau khi đã tìm hiểu về gói cước truyền hình cáp của Viettel, quý khách hàng chuẩn bị các giấy tờ như: chứng minh thư nhân dân (cá nhân, hộ gia đình), giấy chứng minh thư, giấy phép kinh doanh photo có dấu đỏ (doanh nghiệp).

Sau đó, khách hàng sẽ hẹn gặp nhân viên Viettel để ký hợp đồng. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến lắp đặt cho bạn (thời giant hi công từ 1-3 ngày kể từ khi ký hợp đồng).

Khi có những băn khoăn, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới tổng đài của Viettel qua số hotline: 024 62 818 818. Viettel sẵn lòng phục vụ quý khách bất cứ khi nào khách hàng cần.

 

 

 

Những mẹo hay giúp A9 đánh bay nỗi lo “pin yếu” trong dịp Tết

Tết là phải “ăn chơi thả ga” bên cạnh người thân, bạn bè và gia đình. Những chuyến du lịch xa hay đơn giản chỉ là ở nhà cày game, xem phim thì smartphone là người bạn không thể thiếu. Đặc biệt là Galaxy A9 2018, một chiếc máy có màn hình lớn sắc nét, cấu hình mạnh mẽ, 4 camera xuất sắc. Trong bài viết này, mình sẽ chỉ cho các bạn những tuyệt chiêu biến Galaxy A9 thành người bạn đồng hành bền bỉ hơn nữa nhé!

0 comments

Kiểm tra chuẩn hoá thông tin thuê bao

 Với Công cụ kiểm tra tình trạng chuẩn hoá thông tin thuê bao (Công cụ kiểm tra chuẩn hoá thông tin thuê bao), Viettel Đà Nẵng hi vọng quý khách có thể tự kiểm tra tình trạng của số điện thoại của mình để có thể cập nhật chuẩn hoá thông tin thuê bao kịp thời theo Nghị định …

0 comments
Đăng ký lắp đặt truyền hình internet Viettel tại Hà Nội – Hoàn toàn miễn phí
4.91 / 5 (4741 votes)

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

vOffice – Cuộc cách mạng không giấy tại Văn phòng Chính phủ

"Sau hơn 6 năm sử dụng phần mềm Quản lý văn bản do Viettel cung cấp tại Văn phòng Chính phủ, thay vì phải phê duyệt hàng chục văn bản bằng giấy mỗi ngày, hiện nay mọi thao tác phê duyệt, trình kí văn bản và nhiều nghiệp vụ khác đều được điện tử hóa trên phần mềm ứng dụng CNTT của Viettel, chỉ bằng một cái 'chạm'".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.