Đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel tại Phú Xuyên Hà Nội-Miễn phí lắp đặt và tặng cước

 

Viettel có nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng tại Hà Nội cũng như các tỉnh khác trên cả nước. Cụ thể, những khách hàng đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel tại Phú Xuyên Hà Nội sẽ có cơ hội được trải nghiệm đường truyền internet siêu tốc độ, ổn định cùng những ưu đãi về giá cả và giải thưởng lớn nhất trong năm.

Bảng giá lắp mạng cáp quang Viettel tại Phú Xuyên Hà Nội

1. Dành cho các cá nhân, sinh viên, hộ gia đình

Gói Cước (đã có Vat)

Tốc Độ

Giá/Tháng

FAST 20

20 Mbps

220.000 đ

FAST 25

25 Mbps

240.000 đ

FAST 30

30 Mbps

270.000 đ

FAST 40

40 Mbps

350.000 đ

 

2. Dành cho các tổ chức và doanh nghiệp

Gói cước (Đã có Vat)

Trong Nước / Quốc Tế

Giá / tháng

FAST 60

60 Mbps/1 Mbps

880.000đ

   FAST 60+

60 Mbps/2 Mbps

1.400.000đ

FAST 80

   80 Mbps/1.5 Mbps

2.200.000đ

   FAST 80+

80 Mbps/3 Mbps

3.300.000đ

  FAST 100

  100 Mbps/2 Mbps

4.400.000đ


Thông tin khuyến mãi sốc của Viettel

Từ tháng 5/2017 Quý khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel tại Phú Xuyên, Hà Nội sẽ nhận được nhiều ưa đãi lớn (chương trình vẫn chưa có ngày kết thúc). Đặc biệt, hàng tháng Viettel đều có những giải thưởng lớn dành cho khách hàng may mắn, quý khách vui lòng liên hệ hotline để nhận thông tin chi tiết từng tháng.

  • Trang bị modem Wifi 4 cổng siêu tốc và bảo hàng 12 tháng.
  • Miễn phí khảo sát, lắp đặt, cho khách hàng đóng trước từ 3 – 6 tháng (tùy vào gói cước).
  • Tặng từ 1 – 3 tháng cước khi khách hàng đóng trước từ 3 – 6 tháng trở lên.
  • Có 6 gói cước cho khách hàng cá nhân và 6 gói cước cho doanh nghiệp lựa chọn với các chương trình giảm giá cực sốc (giảm đến 40% so với giá niêm yết).

Lắp mạng cáp quang Viettel tại Phú Xuyên Hà Nội

Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel

Khi đã có những thông tin sơ bộ về lắp đặt internet cáp quang Viettel tại Phú Xuyên, Hà Nội của khách hàng. Ngay sau đó, Viettel sẽ cử một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có mặt để khảo sát hạ tầng khu vực sẽ thi công và nếu ký kết hợp đồng.

Thủ tục để đăng ký như sau:

  • Đối với cá nhân, sinh viên, hộ gia đình cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như: Chứng minh thư nhân dân (bản gốc).
  • Đối với các doanh nghiệp hay tổ chức: cần có giấy tờ của người đại diện ký kết hợp đồng, giấy phép kinh doanh ( bản photo hoặc bản gốc), dấu đỏ của cơ quan tổ chức để đóng dấu trong hợp đồng và số tiền phải đóng cho dịch vụ.
  • Sau khi đã chuẩn bị những thủ tục trên nhân viên kinh doanh bên Viettel sẽ hẹn thời điểm ký kết và tiến hành lắp đặt đúng theo thời gian trong cam kết hợp đồng.

Dịch vụ Internet cáp quang Viettel Hà Nội với tốc độ đường truyền nhanh chóng, ổn định giúp cho người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị khi lưới web, đọc tin tức hay làm việc hiệu quả hơn.

Khi có những khó khăn hay vấn đề trục trặc kết nối, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ thời điểm nào. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng đến tận nơi giải quyết, làm việc một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

[su_posts posts_per_page=”2″ tax_term=”68″ tax_operator=”0″ orderby=”rand”]

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *