Đăng Ký MimaxSV Viettel Có Ngay 2GB Data + 50 Phút Gọi

 Các bạn sinh viên luôn là đối tượng có nhu cầu cao trong việc sử dụng lưu lượng Data truy cập Internet. Biết được đặc điểm này, Viettel đã cung cấp gói dịch vụ MimaxSV siêu rẻ, siêu tiện ích đáp ứng cao nhất yêu cầu truy cập internet mọi lúc mọi nơi.

Gói MimaxSV của Viettel

MimaxSV là dịch vụ 3G được ưu đãi đặc biệt của nhà mạng Viettel dành cho đối tượng khách hàng là sinh viên.Các thuê bao sinh viên chỉ phải thanh toán cước phí 50.000 đồng/tháng thay vì 70.000 đồng/tháng so với những thuê bao di động thường.Để đăng kí MimaxSV của Viettel các bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

MIMAXSV gửi 191 với cước phí 50.000đ/tháng.

Các bạn sẽ có ngay:

  • 2GB lưu lượng miễn phí tốc độ cao trong vòng 30 ngày.
  • Hết 2GB tốc độ cao sẽ chuyển sang tốc độ thường không tính phí.
  • 50 phút gọi nội mạng Viettel từ ứng dụng Mocha đến thuê bao di động bất kỳ của Viettel
Đăng Ký MimaxSV Viettel Có Ngay 2GB Data
Đăng Ký MimaxSV Viettel Có Ngay 2GB Data

Điều kiện thuê bao nhận được ưu đãi gói MimaxSV

Để có thể đăng kí gói cước này, trước hết số máy phải thuộc thuê bao sinh viên hoặc tân sinh viên. Nếu các bạn chưa hòa mạng gói cước này, hãy mang CMND (1 bản gốc + 1 bản photo) kèm theo thẻ sinh viên tới các điểm giao dịch Viettel gần nhất để được hỗ trợ thủ tục hòa mạng sim sinh viên.

Bên cạnh đó, thuê bao của bạn phải đảm bảo hoạt động hai chiều và tài khoản gốc phải >= 50.000đ.

Sau khi nhận được tin nhắn đăng kí MimaxSV thành công từ tổng đài, các bạn tắt dữ liệu mạng di động và bật lại trước khi truy cập internet để đảm bảo sử dụng đúng phần lưu lượng miễn phí nhé. Để kiểm tra số lưu lượng còn lại, các bạn bấm *102*# rồi bấm OK hoặc *102*# rồi bấm phím Gọi để kiểm tra hoặc các bạn có thể soạn tin KTTK gửi đến 191.

Và nếu không còn nhu cầu sử dụng, các bạn có thể hủy gói cước bằng cú pháp đơn giản: HUY gửi 191. Sau khi hủy gói cước toàn bộ lưu lượng và thời gian sử dụng còn lại sẽ bị mất, hệ thống sẽ trả thuê bao về gói 3G Viettel mặc định thông thường. Các bạn có thể đăng kí sử dụng lại một cách dễ dàng nếu tiếp tục muốn sử dụng.

Rất đơn giản như thế, các bạn đã có thể thoải mái online tìm kiếm những thông tin cần thiết cho các môn học, các bài luận tham khảo trên Web cũng như tha hồ giải trí, truy cập các trang mạng xã hội yêu thích như Facebook, Instagram, Zalo… bất cứ khi nào dù là ở trường học, ngoài công viên, trên xe buýt hay bất cứ đâu mà không lo bị gián đoạn nhé.

Nếu gặp khó khăn hay thắc mắc hãy liên hệ Tổng đài CSKH Viettel Đà Nẵng hoặc 198 để được tư vấn tốt nhất nhé.

Xem thêm: Ưu đãi cực “khủng” cho Tân sinh viên 2017 của Viettel

[su_posts posts_per_page=”2″ tax_term=”68″ tax_operator=”0″ orderby=”rand”]

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *