Home / Tin Tức - Thảo Luận / Đăng ký truyền hình cáp Viettel – Khuyến mãi cực sốc tháng 5

Đăng ký truyền hình cáp Viettel – Khuyến mãi cực sốc tháng 5

Dịch vụ truyền hình số Viettel Hà Nội trên hạ tầng GPON (Công nghệ cáp quang mới nhất hiện nay) hoặc trên hạ tầng AON của Viettel, khách hàng có thể xem truyền hình độ nét cao với các nội dung theo yêu cầu thông qua đầu thu,… Chỉ với chi phí chưa đến 100.000 đồng/ tháng, cả thế giới rộng lớn được thu nhỏ vào trong chiếc tivi nhà bạn, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Đăng ký truyền hình cáp Viettel – Khuyến mãi mới nhất

Viettel đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi cho khách hàng khi đăng ký truyền hình cáp Viettel, internet cáp quang cùng các dịch vụ khác của Viettel nhằm phục vụ nhu cầu giải trí, làm việc một cách lý thú và hiệu quả.

Trong tháng này, Viettel Hà Nội có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng tại Hà Nội, các gói dịch vụ đăng ký lắp đặt truyền hình số Viettel, cáp quang Viettel, internet Viettel giá rẻ,…. Đều giảm từ 26% đến 45% gói cước sử dụng. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được tặng model 4 cổng cùng các khuyến mãi khác cụ thể:

  • Hoàn toàn miễn phí phí lắp đặt khi khách hàng đăng ký truyền hình cáp Viettel trả trước 6 đến 12 tháng.
  • Tặng 1-3 tháng miễn phí khi trả trước áp dụng các gói combo truyền hình số Viettel
  • Trang bị đầu thu HD siêu nét trị giá 1.200.000 đồng
  • Triển khai siêu tốc, hỗ trợ từ 1-3 ngày
  • Nhân viên Viettel hỗ trợ tại nhà, khảo sát hạ tầng nhanh chóng

Bảng giá dịch vụ truyền hình cáp Viettel

– Truyền hình số 2 chiều: 

Gói cước (Đã có Vat)

Kênh  Giá / tháng Xem chi tiết 
Family 1 160 kênh
143.000đồng/tháng
-24%
Chỉ còn: 110.000đồng/tháng
Xem 
 Family 2 190 kênh
176.000đồng/tháng
-21%
Chỉ còn: 140.000đồng/tháng

Xem 
  Family 3

160 kênh

160.000đồng/Tháng
-13%
Chỉ còn: 140.000đồng/Tháng

Xem
 Flexi 159 kênh
110.000đồng/tháng
-20%
Chỉ còn: 88.000đồng/tháng

Xem

 

– Truyền hình số 1 chiều: 

 

Gói cước (Đã có Vat)

Số kênh  Giá / tháng Xem chi tiết 
Eco 160 kênh
143.000đồng/tháng
-24%
Chỉ còn: 110.000đồng/tháng

Xem
Fun 158 kênh
110.000đồng/tháng
-34%

Chỉ còn: 77.000đồng/tháng
 

Xem
 

 

Đăng ký dịch vụ truyền hình số Viettel có ưu điểm vượt trội

  • Khi lắp đặt truyền hình số Viettel, quý khách hàng sẽ được tận hưởng cảm giác xem phim như trong rạp chiếu phim với đường truyền nhanh chóng, chất lượng hình ảnh, âm thanh sắc nét, rõ ràng.
  • Hơn 190 kênh truyền hình với nhiều lĩnh vực: phim ảnh, âm nhạc, thể thao, kênh dành cho thiếu nhi bao gồm cả các kênh truyền hình cáp chất lượng HD.
  • Khi bận rộn công việc, quý khách hàng có thể thưởng thức các kênh truyền hình yêu thích trong vòng 48 giờ kể từ giờ phát sóng, tua lại những bộ phim hay, chương trình ca nhạc hay,…. Cùng nhiều tính năng khác hữu ích như lưu các kênh truyền hình yêu thích, khóa các kênh truyền hình có nội dụng không phù hợp với trẻ em, xem 02 kênh truyền hình cùng một lúc.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt truyền hình Viettel, hãy nhanh tay gọi đến tổng đài của Viettel qua hotline 0462 818 818 hoặc 1800 8168 để được tư vấn miễn phí về các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhân viên Viettel sẽ trực tiếp đến tận nhà ký hợp đồng và triển khai lắp đặt ngay sau đó.

 

BUỔI TRẢI NGHIỆM 4G CÙNG VIETTEL HÀ NỘI

Ngày 18/04/2017 tại số 185 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Viettel Hà Nội tổ chức buổi trải nghiệm 4G, là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động ra mắt mạng 4G Viettel được Tổng Công Ty Viễn thông Quân đội triển khai đồng loạt trên toàn quốc. Khẩu hiệu của chương trình”khi …

0 comments
Chữ ký số là phương pháp bảo mật an toàn

Chữ Ký Số Và Ứng Dụng Trong Thương Mại Điện Tử

 Trong giao dịch điện tử hiện nay, chữ ký số là hình thức chữ ký điện tử phổ dụng nhất. Ở Việt Nam xu hướng phát triển và ứng dụng chữ ký số đang trở nên phổ biến và phát triển. Vậy chữ ký số đóng góp gì trong thương mại điện tử hiện nay? …

0 comments
Đăng ký truyền hình cáp Viettel – Khuyến mãi cực sốc tháng 5
4.99 / 5 (6534 votes)

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

vOffice – Cuộc cách mạng không giấy tại Văn phòng Chính phủ

"Sau hơn 6 năm sử dụng phần mềm Quản lý văn bản do Viettel cung cấp tại Văn phòng Chính phủ, thay vì phải phê duyệt hàng chục văn bản bằng giấy mỗi ngày, hiện nay mọi thao tác phê duyệt, trình kí văn bản và nhiều nghiệp vụ khác đều được điện tử hóa trên phần mềm ứng dụng CNTT của Viettel, chỉ bằng một cái 'chạm'".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.