Home / Mini Game Viettel / Đấu trường eSport Viettel – Lập team là có tiền

Đấu trường eSport Viettel – Lập team là có tiền

Viettel ra mắt giải eSports “Mocha Free Fire Fight” với thể lệ độc đáo chưa từng có. Tất cả các đội được chọn thi đấu vòng bảng và vòng chung kết sẽ được Ban tổ chức cấp kinh phí để thi đấu từ đầu. Hình thức tổ chức mới mẻ này đã thu hút hơn 300 đội đăng ký dự thi ngay trong ngày đầu ra mắt giải.

Giải đấu eSports Mocha Free Fire Fight (Mocha FFF) do Viettel tổ chức có phần thưởng lên tới gần 100 triệu đồng và luật chơi hấp dẫn có một không hai: ‘Được ăn cả, ngã về 0”. Cụ thể từ 20/4 đến 26/4 Ban Tổ chức sẽ nhận đăng ký dự thi và chọn 144 đội vào vòng bảng.

Đội được chọn thi đấu Mocha FFF sẽ nhận ngay tiền thưởng 500.000đ/đội và thực hiện thi đấu, đội thắng sẽ lấy hết tiền của đội thua.

Kết thúc vòng bảng 12 đội chiến thắng sẽ nhận được số tiền lên tới 6.000.000 đồng/đội, đồng thời bước vào thi đấu vòng chung kết. Tại vòng chung kết Ban tổ chức tiếp tục cấp 1 triệu đồng/đội để các đội thi đấu, đội chiến thắng chung kết sẽ nhận thêm số tiền 12 triệu đồng.

Cách thức thi đấu mới mẻ này của giải Mocha FFF đã gây sốt trên cộng đồng eSport Việt Nam.

Giải đấu Online Mocha FFF đang gây sốt cộng đồng Free Fire

Hùng Linh, thành viên của PDL Gaming – đội tuyển dự định tham gia giải đấu cho hay: ‘Cơ chế giải thưởng của Mocha FFF sẽ khiến cuộc chơi có nhiều cảm xúc hơn, các trận đấu sẽ trở nên kịch tính và nghiêm túc hơn rất nhiều’.

Tất cả các trận đấu Mocha FFF được livestream trực tiếp và miễn cước 3G/4G Viettel tốc độ cao tại mục Gaming trên ứng dụng Mocha. Dự kiến giải đấu sẽ tiếp cận đến 20 triệu người đang quan tâm đến lĩnh vực thể thao điện tử tại Việt Nam.

Giải đấu “Mocha FFF” cũng được coi là bước đi tiếp theo của Viettel trong việc đầu tư vào thị trường thể thao điện tử trong bối cảnh eSports là xu hướng và chiếm tỉ trọng lớn trong doanh thu các dịch vụ online.

Đấu trường eSport Viettel – Lập team là có tiền
4.88 / 5 (4711 votes)

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

Mini game hứng lợn vàng trúng quà hoành tráng cùng Viettel Store

Từ ngày 05/02/2019 đến hết ngày 28/02/2019, 100% khách hàng tham gia chơi game "Hứng lợn vàng trúng quà hoành tráng" trên website Viettel Đà Nẵng phiên bản Mobile và PC sẽ có cơ hội trúng Galaxy Note9 128GB trị giá 22.990.000đ, Galaxy A9 trị giá 12.490.000đ, mua iPhone XR 64GB với giá 2.990.000đ, mua OPPO F9 với giá 2.019.000đ, ..... các sản phẩm phụ kiện với giá vô cùng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.