Mini game Trao yêu thương - Nhận kim cương với các phần thưởng cực hấp dẫn

Mini game săn quà tặng ngày 8/3 Trao yêu thương nhận kim cương

Thông điệp Trao yêu thương nhận kim cương

Mini game “Trao yêu thương nhận kim cương” của Viettel sẽ chính thức “lên sóng” vào ngày 06/03/2019 và kết thúc ngày 31/03/2019. Với thông điệp “Trao yêu thương – Nhận kim cương” như một món quà của phái mạnh gửi đến một nữa của thế giới trong dịp Quốc tế phụ nữ 8/3.

Mini game Trao yêu thương - Nhận kim cương với các phần thưởng cực hấp dẫn
Mini game Trao yêu thương – Nhận kim cương với các phần thưởng cực hấp dẫn

Giải thưởng game Trao yêu thương nhận kim cương

Tổng giá trị giải thưởng: 5.746.522.248 VNĐ gồm các phần quà hiện vật và quà tặng gói dịch vụ của Viettel như sau:

[su_custom_gallery source=”media: 1629,1630,1631,1632,1633,1634″ limit=”15″ link=”lightbox” target=”blank” title=”never”]

 • 01 Bộ trang sức kim cương vàng trắng 14k trị giá 209 Triệu đồng.
 • 03 Bộ trang sức ngọc trai vàng trắng 14k trị giá 28.6 Triệu đồng/Bộ
 • 06 Nhẫn vàng 18k trị giá 4 triệu đồng / Nhẫn
 • 8300 Vé xem phim tại CGV
 • Hàng triệu GB data, sms và phút gọi khủng
 • 200.000 tuần free data MyClip, 5Dmax, Mocha, Keeng…

Hướng dẫn chơi trò chơi:

Người chơi thực hiện các bước sau để tham gia chơi mini game Trao yêu thương nhận kim cương:

 • Bước 1: Truy cập trang Mini game Trao yêu thương – Nhận kim cương
 • Bước 2: Đăng nhập vào game bằng cách gõ số điện thoại và mã bảo mật. Sau đó hệ thống sẽ gửi SMS mã đăng nhập về số điện thoại của bạn. Nhập mã đăng nhập (OTP) này vào và nhấn chơi để vào game.
 • Bước 3: Khi bạn nhấn chơi, giao diện sẽ cho phép người chơi bắt các hộp quà, các chướng ngại vật hoặc không bắt được gì.
  + Khi bắt được hộp quà, bạn sẽ đập hộp quà để trúng các phần quà. Thông báo quà tặng sẽ hiện ở popup trên giao diện game và SMS gửi về điện thoại.

Quy định về lượt chơi:

 • Viettel tặng bạn 3 lượt chơi miễn phí sau mỗi một giờ đồng hồ, không cộng dồn vào giờ kế tiếp nếu bạn không sử dụng.
 • Để thêm lượt chơi, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ ở mục “thêm lượt”. Mỗi nhiệm vụ tương ứng với số lượt chơi được cộng thêm được quy định rõ. Lượt chơi được thêm khi hoàn thành nhiệm vụ được sử dụng đến hết thời gian diễn ra chương trình.

Thể lệ game Trao yêu thương nhận kim cương

 1. Đối tượng tham gia
  – Tất cả khách hàng là thuê bao di động trả trước, trả sau Viettel đang hoạt động 02 chiều tại thời điểm tham gia chơi và thời điểm nhận quà.
  – Chương trình không áp dụng cho thuê bao Dcom, Homephone.
 2. Quy định về thời hạn sử dụng quà tặng:
  + Quà tặng là SMS nội mạng: Thời hạn sử dụng 7 ngày kể từ thời điểm trúng quà.
  + Quà tặng là phút gọi nội mạng: Thời hạn sử dụng 7 ngày kể từ thời điểm trúng quà.
  + Quà tặng là Data tốc độ cao: Thời hạn sử dụng 7 ngày kể từ thời điểm trúng quà.
  + Quà tặng là các dịch vụ Mocha, Keeng, MyClip, 5Dmax (các dịch vụ VAS): Một tuần sử dụng miễn phí dịch vụ Mocha/Keeng/MyClip/ 5Dmax.
  + Quà tặng là voucher vé xem phim CGV: Sử dụng đến 24h ngày 31/07/2019.
 3. Thông báo trúng quà:
  + Bạn sẽ nhận được thông báo nhận được quà tặng trên game và tin nhắn thông báo, hướng dẫn cách thức nhận quà trong vòng 24 giờ, kể từ thời điểm bạn trúng quà khi chơi Game.
  * Quà tặng là SMS, phút gọi nội mạng, data, voucher vé xem phim: Viettel thông báo qua popup trên Game và qua tin nhắn SMS.
  * Quà tặng hiện vật bộ trang sức kim cương vàng trắng 14k, bộ trang sức ngọc trai vàng trắng 14k: Viettel thông báo qua popup trên Game và qua tin nhắn SMS. Với quà tặng chỉ vàng cho 5 người chơi đạt nhiều điểm may mắn nhất:
Đến ngày 31/03/2019, Viettel sẽ tiến hành thống kê điểm may mắn của người chơi để xác định người trúng quà. Nhân viên của Viettel sẽ liên hệ với người chơi trúng quà để làm các thủ tục nhận quà. Người chơi có trách nhiệm cung cấp các thông tin, giấy tờ cá nhân (chứng minh thư, hộ khẩu), nộp thuế theo quy định của Nhà nước để nhận quà.
Danh sách khách hàng nhận được quà là bộ trang sức kim cương vàng trắng 14k, bộ trang sức ngọc trai vàng trắng 14k, chỉ vàng sẽ được công bố trên website.

Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao quà

+ Quà tặng là các dịch vụ VAS, tin nhắn nội mạng, phút gọi nội mạng, data: Hệ thống sẽ tự động cộng vào tài khoản cho thuê bao trúng quà.
+ Quà tặng là voucher vé xem phim: Viettel gửi mã voucher qua SMS đến số thuê bao trúng quà.
+ Quà tặng là bộ trang sức kim cương vàng trắng 14k, bộ trang sức ngọc trai vàng trắng 14k, chỉ vàng: Sẽ được trao cho người chơi trúng quà trong vòng 45 ngày kể từ khi kết thúc chương trình.
+ Tổng công ty Viễn thông Viettel liên hệ với người chơi nhận được quà, hướng dẫn khách hàng các thủ tục nhận quà và tổ chức trao quà.
+ Nếu người chơi có dấu hiệu gian lận hoặc quấy rối, Ban Tổ chức có thể đưa vào danh sách đen không được tiếp tục chơi game “Trao yêu thương- Nhận kim cương” trên các ứng dụng dịch vụ của Viettel.dịch vụ của Viettel.
+ Quyết định của Ban Tổ chức (Viettel) là quyết định cuối cùng. Các câu hỏi về mini game vui lòng liên hệ tổng đài 198 (miễn phí).

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

3 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *