HOT: canh thời gian bắt 2020 chuột Tí Tỉ trị giá khủng – Mini game Lắc Mana

Sau 10 ngày của chiến dịch Lắc Mana mùa Tết 2020, ViettelPay đã có hơn 14 triệu lượt lắc. Tuy nhiên, đến thời điểm Tết nguyên đán, các số liệu này còn được dự kiến tăng đột biến khi ViettelPay thả 2020 chuột Tý Tỷ, mỗi chú trị giá 2.020.000 VNĐ.

Mùa Tết 2019, toàn bộ chương trình “Lắc ViettelPay – Tết rộn ràng – Đón lộc vàng” đã thu hút 85 triệu lượt lắc. Năm nay “cơ sốt lắc” dự kiến sẽ tăng nhiệt bởi chỉ sau 10 ngày khởi động game Lắc Mana, đã có hơn 14 triệu lượt lắc.

Game Lắc Mana Viettelpay đang khuấy đảo MXH

Hot game Lắc Mana đang làm mưa gió trên các mạng xã hội:  game về chú chuột Tý Tỷ này đã tạo ra những cộng đồng người chơi lớn: hơn 20 group cộng đồng đã được thành lập với số lượng từ 500 – 1000 thành viên.

Các cộng đồng này được tạo ra để người chơi trao đổi kinh nghiệm lắc Mana đồng thời chia sẻ quà tặng, đổi các bộ chữ trong game.

Mini game ViettelPay – Lắc mana rước tí tỉ về nhà 2020

10 ngày đầu chiến dịch cũng chứng kiến độ phủ rộng lớn của thương hiệu của Viettel. ViettelPay đã vươn lên dẫn đầu thị trường về mức độ quan tâm với chỉ số đo được là 42.3% .

Game Viettel luôn đi kèm với quà khủng

Các phần thưởng lớn (combo iPhone, Samsung, Oppo, tiền mặt) cũng được phân bổ vào các dịp lễ đặc biệt (năm mới dương lịch, ông Công ông Táo, Tết nguyên đán), nhằm tạo sự háo hức và mong đợi cho người chơi.

Người chơi cũng có cơ hội sưu tập và trao đổi với những người chơi khác các bộ chữ may mắn, có thể chuyển đổi thành phần quà. Nhờ vậy, người dùng tích cực hơn trong việc tương tác với người dùng khác, hình thành các cộng đồng chơi game và sử dụng ứng dụng một cách chủ động.

Dựa trên số lượt tham gia, người chơi được chia làm ba hạng:

Lắc Sương Sương – Lắc Say Sưa – Lắc Sòng Sọc.

Hạng càng cao càng giúp người chơi tăng tỉ lệ được quà. Điều này càng khuyến khích người chơi tăng lượt chơi và tăng lượt giao dịch để có nhiều cơ hội nhận quà.

ViettelPay là đơn vị đầu tiên trên thị trường triển khai hình thức game cảm biến điện thoại (với hình thức tương tác “lắc” để nhận được quà).

Canh giao thừa lắc Viettelpay để nhận 2.020.000 VNĐ

Giao thừa 2020 Tết Canh Tý sẽ tiếp tục hứa hẹn những con số vượt trội khi chính thời điểm trong khoảnh khắc giao thừa, ViettelPay sẽ thả 2020 chú chuột Tý Tỷ, mỗi chú trị giá 2.020.000VNĐ, như lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng dành cho khách hàng ViettelPay.

Đừng quên truy cập TOOL LẮC MANA TỰ ĐỘNG VIETTELPAY để giành quyền rinh quà sớm nhất nhé.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *