Dịch vụ lắp đặt Internet Viettel tại Đà Nẵng

 Tại TP Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp viễn thông cung cấp dịch vụ internet. Do đó, khách hàng cũng có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình. Một câu hỏi thường được đặt ra là nên chọn nhà mạng nào để lắp đặt? Lời khuyên của chúng tôi là lắp internet VT Đà Nẵng. Và dưới đây sẽ là lý do cho lời khuyên này. Các bạn nên chọn các gói thuê bao để sử dụng internet thoải mái và hưởng nhiều ưu đãi từ nhà cung cấp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để cùng tìm hiểu dịch vụ lắp internet Viettel Đà Nẵng.

Dịch vụ lắp đặt internet Viettel tại Đà Nẵng
Dịch vụ lắp đặt internet Viettel tại Đà Nẵng

Có các gói dịch vụ internet của Viettel không quá cao và luôn luôn đáp ứng được các nhu cầu của người sử dụng như up load tài liệu, xem phim hay dowload… lắp đặt internet Viettel Đà Nẵng có các gói sau:

–         Tốc độ đường truyền 30Mbps với giá cước 250.000 đồng/tháng, được miễn phí lắp đặt, trang bị modem wifi, tặng giá trị sử dụng từ 1 đến 3 tháng ( áp dụng khi khách hàng đóng cước từ 6 tháng trở lên).

–         Tốc độ đường truyền 40Mbps, giá cước 350.000 đồng/tháng được miễn phí lắp đặt, trang bị modem wifi, tặng cước sử dụng từ 1 đến 3 tháng (áp dụng khi khách hàng đóng cước từ 6 tháng trở lên).

–         Internet truyền hình: với gói 260.000 đồng/tháng, tốc độ 10Mbps + 1 Family1 được trang bị modem wifi 4 port, đầu thu HD, khi đóng trước trước bạn sẽ được tặng 1 đến 3 tháng cước.

Khi đăng ký lắp đặt internet Viettel Đà Nẵng, quý khách sẽ có các hình thức thanh toán sau:

–         Thanh toán tại cửa hàng: khách hàng giao dịch trực tiếp tại cửa hàng.

–         Thanh toán tại nhà: nhân viên của Viettel thông báo cước hàng tháng và thu cước tại địa chỉ của khách hàng, mức phí là 5.000 đồng/tháng.

–         Thanh toán bằng dịch vụ BankPlus: thanh toán ngay trên di động có sim đăng ký dịch vụ và được chiết khấu 3% giá trị thanh toán, số tiền trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn đăng ký.

–         Uỷ nhiệm chi: khách hàng đăng ký hình thức uỷ nhiệm chi ở ngân hàng, hàng tháng số tiền cước sẽ được tự động trừ trực tiếp từ tài khoản của khách hàng.

Ưu điểm khi lắp đặt internet Viettel Đà Nẵng:

–         Đăng ký dễ dàng, tiện lợi qua các hệ thống cửa hàng Viettel, tổng đài trên toàn quốc.

–         Tốc độ nhanh tới 75Mbps, ổn định về chất lượng dịch vụ.

–         Lắp đặt nhanh.

–         Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7.

Hiện nay, bằng chính những nỗ lực để tạo ra các sản phẩm hoàn hảo nhất với mức cước hợp lý, Viettel đã gây dựng được niềm tin từ chính KH. Chúng tôi luôn sáng tạo trong từng sản phẩm, mang lại…luôn sáng tạo trong từng hình thức kinh doanh, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, phục vụ, lắng nghe, chia sẻ với từng khách hàng để tạo được sự tin cậy và hài lòng của mỗi người. Để tham khảo thêm về các dịch vụ lắp internet Viettel Đà Nẵng của Viettel bạn có thể truy cập vào website: http://vietteldng.net hoặc theo số tổng đài 1800.8168  (Miễn phí) để được tư vấn.

[su_posts posts_per_page=”2″ tax_term=”68″ tax_operator=”0″ orderby=”rand”]

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *